Cửa nhôm cao cấp Lux65 Hệ mở Quay

Free

Cửa nhôm cao cấp đang là xu hướng lựa chọn cho các công trình xây dựng nội và ngoại thất, ở các nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là cửa nhôm hệ rãnh C.

Cửa nhôm cao cấp rãnh C thương hiệu Lux65 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng với các dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp phù hợp với xu hướng xây dựng của các nước tiên tiến trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia châu âu.

Cửa nhôm Lux65 hệ cửa mở quay được thiết kế tinh tế tinh xảo với sự kết hợp của các mặt cắt định hình thông minh, tạo cho mỗi bộ cửa chắc chắn và sang trọng.

Mô tả

Đặc biệt với cửa nhôm hệ rãnh C Lux65 có thể sử dụng kính đơn hoặc kính hộp tạo nên bộ cửa sang trọng.

Không chỉ đơn thuần là bộ cửa mà là giải pháp décor không gian sang trọng cho từng căn nhà, biệt thự…..

Cửa nhôm mở quay Lux65 Rãnh C với nhiều tính năng vượt trội:

Có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao, chống chịu tốt trước mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất và đặc biệt với dòng cửa nhôm Lux65 được sử dụng dòng bột sơn của Akzo Nobel bảo hành tới 25 năm lớp sơn phủ bề mặt.

Nhôm Lux 65 được nghiên cứu và thiết kế đồng bộ với các phụ kiện đi kèm cùng khung nhôm, giúp việc thi công, lắp đặt của người thợ trở nên dễ dàng, chuẩn xác, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm có độ chắc chắc và tuổi thọ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Cửa nhôm mở quay Lux65 rãnh C được sử dụng cho các bộ cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng từ 1 cánh đến 4 cánh.

Với nhiều điểm vượt trội của cửa nhôm Lux65 sẽ là sự cải tiến vượt trội đáp ứng được nhưng yêu cầu khắt khe cho người tiêu dùng và đặc biệt là các Công trình hiển đại.

Hướng dẫn lắp đặt

Review công trình