Cửa trượt 120 Lux65

Free

Cửa nhôm cao cấp Lux 65 hệ trượt 120 được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

Là sản phẩm nhôm hệ rãnh C Châu Âu, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam của nhà máy Nhôm PMA

Với nhiều ưu điểm Vượt trôi. bề mặt sơn được sử dụng bộ sơn tĩnh điện của tập đoàn Akzo Nobel, bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt:

Bề mặt láng mịn, chống oxi hóa cao, kháng muối biển thích nghi được mọi thời tiết, môi trường, bền màu với thời gian. Với hệ cửa trượt 120 có thể tương thích và kết hợp với các hệ phụ kiện rãnh C nhằm tối ưu những điểm vượt trội của hệ cửa trượt 120.

Mô tả

CỬA TRƯỢT 120 LUX 65

Không ngừng sáng tạo và cải tiến để phù hợp với xu hướng phát triển đáp ứng nhu cầu sử sử của người dùng, nhà máy nhôm PMA nghiên cứu sáng tạo ra dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp Lux65 để bắt kịp xu xu hướng thiết kế.

Cửa nhôm Lux65 với hệ cửa trượt trượt 120, tích hợp những tính năng, ưu điểm vượt trội như an toàn, chắc chắn, cách âm, cách nhiệt, bên cạnh đó với với khả năng chịu lực tốt có khả năng chống bão và đặc biệt có khả năng chống muối biển tuyệt đối…. Do đó, cửa trượt 120 Lux 65 là lựa chọn lý tưởng cho các dự án, công trình cao cấp mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

Không chỉ đảm bảo chức năng ăn ninh, an toàn cho người sử dụng mà cửa nhôm cao cấp Lux 65 hệ trượt 120 còn đem đến sự tiện lợi trong sinh hoạt, nét đẹp hiện đại cho công trình, cách âm, cách nhiệt tạo nên một không gian sống yên tĩnh, bình yên sau cánh cửa. Cửa trượt 120 Lux 65 được sử dụng cho các bộ cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng từ 1 cánh đến 4 cánh. Với tất cả những ưu điểm kể trên, cửa trượt 120 Lux 65 đang dần khẳng định được giá trị và vị trí trên thị trường trong và ngoài nước.

Hướng dẫn lắp đặt

 

Video review