Cửa xếp trước cao cấp Lux65

Cửa nhôm Lux 65 hệ xếp trượt 65 ra đời là sự kết hợp hoàn hảo của các nguyên vật liệu và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Tích hợp những ưu điểm vượt trội, thiết kế thẩm mỹ, chống oxi hóa, cách âm, cách nhiệt, chống chịu được với mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất. Cửa xếp trượt 80 Lux 65 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cao cấp, biệt thự sang trọng, sảnh trung tâm lớn nhằm mục đich mở rộng tối đa không gian.

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Mã: N/A Danh mục: ,

Mô tả

Dòng sản phẩm cửa nhôm xếp cao cấp Lux 65 hệ trượt 80 có thể được lắp được từ 3 -10 cánh, được mở bằng cách trượt và xếp gọn cánh về 1 hoặc 2 bên lề. Bộ cửa này được tạo nên từ phôi nhôm Bilet đạt tiêu chuẩn quốc tế 6063-T5, cứng cáp chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh. Lớp sơn phủ được sử dụng bột sơn tĩnh điện của tập đoàn Akzo Nobel, bảo hành lên đến 25 năm. Thiết kế đột phá, tiết kiệm tối đa diện tích và nới rộng không gian, phù hợp với thiết kế các công trình hiện đại. Các nhôm thanh định hình, các gioăng kín khít cùng đó sử dụng kính hộp hoặc kính cường lực mang lại khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt đối, góp phần không nhỏ mang lại không không gian sống yên tĩnh, thoải mái mà vẫn tiết kiệm tối đa các chi phí sử dụng điện năng.
Cửa nhôm xếp trượt 80 Lux 65 Rãnh C Châu Âu có nhiều tính năng vượt trội: Có khả năng chịu lực tốt, chống ồn, độ bền cao, chống chịu tốt với mọi thời tiết khắc nghiệt, kể cả những công trình thường xuyên tác động trực tiếp của muối biển. Cửa xếp trượt 80 Lux 65 thường được lắp đặt cho các bộ cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng của các công trình cao cấp nhà phố, nhà mặt tiền, biệt thự, resort, khách sạn, nhà hàng sang trọng,…

Hướng dẫn lắp đặt

Video Review