GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

 

Xin kính chào Quý khách!

Công ty TNHH SX và TM ATC Việt Nam là một đơn vị hàng đầu trong cả nước chuyên nhập khẩu nhôm hệ Xingfa Hengxin, nhôm hệ Việt Pháp về phân phối cho toàn quốc.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, ATC Việt Nam luôn luôn giữ chữ Tín là hàng đầu, luôn luôn tìm và sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Trong quan hệ khách hàng, ATC Việt Nam luôn luôn đặt quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Xuất phát từ những tiêu chí đó, ATC Việt Nam đã sáng tạo ra thanh nhôm định hình mang nhãn hiệu PMA. Thanh nhôm PMA là sự kết tinh từ các hệ nhôm cao cấp trên thế giới nhưng lại thích ứng cao với nhu cầu của người dùng Việt Nam, tiện ích cho thi công và sản xuất, BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN; điều quan trọng là đảm bảo quyền lợi cho đại lý phân phối.

 

  

 

Đứng trước tình hình phát triển kinh tế và tốc độ xây dựng cao của đất nước, hướng tới tương lai, chúng tôi đặt ra mục tiêu xây dựng một nhà máy sản xuất nhôm hàng đầu Việt Nam, xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Vì lý tưởng đó toàn thể cán bộ công nhân viên công ty ATC Việt Nam đoàn kết một lòng, giữ vững niềm tin quyết tâm đạt mục tiêu đề ra.

ATC Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Công ty!

 

 

 

Thông tin liên hệ

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu của Quý khách, ATC VIỆT NAM mong muốn nhận được các thông tin phản hồi. Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc hoặc đóng góp nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI ATC VIỆT NAM

ĐC: Tổ dân phố Miêu Nha 3, Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

VPĐD: Khu CN Đồng Vàng, Đường 70, Miêu Nha 3, Tây Mỗ,  Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Phone: 0437.586.586 / 0462.933.009
  • Fax: 043. 2006. 009
  • Email: nhompma@gmail.com
    nhompma@gmail.com
  • Website: pma.com.vn

Liên hệ góp ý