GIỚI THIỆU PMA

Artboard 2150 4 300x163 1 e1701744962273

CÂU CHUYỆN
THƯƠNG HIỆU PMA

KHÁT VỌNG VÌ MỘT VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Khát vọng mang tới những giải pháp hoàn hảo trong lĩnh vực xây dựng hướng tới một hình ảnh đất nước Việt Nam Thịnh Vượng.

Đam mê sáng tạo đưa ra các giải pháp sản xuất cửa nhôm kính với đa dạng hệ mặt cắt của thanh nhôm định hình.

Thương hiệu Nhôm PMA đơn vị tiên phong sáng tạo các hệ sản phẩm: Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh, Nhôm PMA hệ Thủy Lực, Nhôm PMA hệ trượt quay, Nhôm PMA Platinum-XF, Nhôm hệ rãnh C PMA Classic 58, Nhôm hệ rãnh C Cao cấp Lux65

Asset 160
Artboard 260

HOÀI BÃO KHÁT VỌNG

Với triết lý thương hiệu: Sản phẩm chất lượng – Giải pháp linh hoạt & hoàn hảo, Thương hiệu nhôm PMA đã và đang được người tiêu dùng khắp cả nước tin yêu và sử dụng trong các công trình dân dụng cũng như các dự án trọng điểm:

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng: Hệ thống phân phối của nhà máy Nhôm PMA đã được phủ rộng trên 63 tỉnh thành cả nước.

PMA KIẾN TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Năm 2013 Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam chính thức có mặt trên bản đồ Doanh nghiệp Việt Nam

Mở đầu cho hành triển xây dựng và phát triển Thương hiệu Nhôm PMA. Năm 2016 Thương hiệu Nhôm PMA chính thức ra đời, với sứ mệnh mang những sản phẩm nhôm chất lượng tới người tiêu dùng mang trong mình sứ mệnh “Bền đẹp với thời gian”. Năm 2019 Thương hiệu Nhôm PMA chính thức đưa vào hoạt động nhà máy số 1 với diện tích 20.000m2, Năm 2021 khởi công nhà máy số 2 và chính thức đưa vào hoạt động năm 2022 và được lắp đặt 9 dây chuyền đùn nhôm khép kín, đồng bộ và hiện đại bậc nhất Đông Nam Á. được trang bị hệ thống dây chuyền phun sơn tĩnh điện hàng đầu Việt Nam, đáp ứng công suất 35 000 tấn/ năm.

Artboard 2 copy50

CÂU CHUYỆN

THƯƠNG HIỆU PMA

HỆ GIÁ TRỊ TRIẾT LÝ PMA

TẦM NHÌN

Đưa nhôm PMA trở thành thương hiệu Quốc gia, vươn lên vị thế nhà sản xuất & cung ứng những giải pháp sản phẩm chất lượng số 1 trong ngành nhôm Việt Nam, xuất khẩu các sản phẩm tới các quốc gia ngoài lãnh thổ Việt Nam. Định vị là doanh nghiệp lớn mạnh, uy trín trong và ngoài nước, phụng sự vì một cộng đồng thịnh vượng..

SỨ MỆNH

Cung ứng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn châu âu, góp phần vào kiến tạo không gian sống tinh tế, hiện đại nhờ các giải pháp xây dựng đồng bộ – sang trọng và đẳng cấp.

Phụng sự & lan toàn các giá trị tốt đẹp của xác hội, cộng đồng, phát triển những sản phẩm chất lượng, hài hòa tiện ích

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Luôn đặt khách hàng làm trung tâm của sự phát triển, sản phẩm là trái tim của doanh nghiệp, PMA với đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật và tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, am hiểu tâm lý khách hàng cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất, góp phần cùng ngành cửa Việt Nam nâng tầm cao mới.

“TRIẾT LÝ SẢN PHẨM VÀ THƯƠNG HIỆU”

Sản phẩm mang thương hiệu PMA là những sản phẩm chất lượng kết tinh từ: TÍN – TÂM – TRÍ – TÌNH. PMA tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành cửa. Nhôm và phụ kiện đồng bộ đem đến tiện ích trong gia công sản xuất, lắp đặt. Với những kết quả đạt được trong những năm qua, thương hiệu Nhôm PMA vinh dự được nhận chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lương Cao do người tiêu dùng bình chọn..

HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN

Năm 2013

  • Năm 2013 Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam chính thức có mặt trên bản đồ Doanh nghiệp Việt Nam
Artboard 2 copy50

Năm 2016

Ra mắt thương hiệu Nhôm PMA

Tiên phong sáng tạo mặt cắt hệ 55 vát cạnh, mang tới người tiêu dùng và các đơn vị sản xuất giải pháp thi công cửa nhôm kính hoàn hảo

thuong hieu pma moi

Năm 2017

Năm 2017 Đánh dấu chặng đường phát triển của thương hiệu Nhôm PMA, các sản phẩm thanh nhôm định hình mang thương hiệu PMA đã được khách hàng khắp cả nước tin dùng.

he thuong phan phoi

Năm 2018

Năm 2018 đánh dấu mốc son kỷ niệm 5 năm Thành lập ATC Việt Nam – PMA xây dựng chính sách và hỗ trợ khách hàng song hành với chính sách phát triển đại lý cấp 1.

PMA sinh nhat 5 nam 151 scaled

Năm 2019

Chính thức lắp đặt và đưa vào vận hành nhà máy Nhôm PMA tháng 9 năm 2019, với dây chuyền đồng bộ và khép kín: 5 dây chuyền đùn nhôm hiện đại và dây chuyền sơn tĩnh điện hiện đại bậc nhất tại Việt Nam

nha may so 1

Năm 2020

Với dây chuyền sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn châu âu, kết hợp với việc sử dụng bột sơn tĩnh điện hàng đầu thế giới, PMA chính thức ra mắt dòng sản phẩm Nhôm PMA Platinum – XF, sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt, đánh dấu là đơn vị tiên phong thực hiện bảo hành lớp sơn phủ cho sản phẩm Thanh nhôm định hình.

123 156 copy

Năm 2021

Được sự tin yêu của khách hàng, cùng với việc nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Nhà máy nhôm PMA chính thức khởi công và lắp đặt nhà máy số 2 với diện tích 23000m2. Với 1 dây chuyền sơn nằm hiện đại bậc nhất Đông Nam Á cùng với 4 dây chuyền đùn, nâng tổng công suất của nhà máy có thể đáp ứng 35000 tấn/năm

nha may 2

Năm 2022

Nhà máy Nhôm PMA chính thức đưa vào vận hành nhà máy số 2.

Thương hiệu Nhôm PMA chính thức áp dụng chính sách bảo hành điện tử thông qua App bảo hành

nha may so 1

Năm 2023

Chính thức ra mắt sản phẩm mới nhôm hệ rãnh C Châu Âu PMA Classic và thương hiệu nhôm cao cấp Lux65

Vinh dự đón nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023

Artboard 2 copy50

NHỮNG CÔNG TRÌNH DỰ ÁN TIÊU BIỂU SỬ DỤNG NHÔM PMA

du an su dung nhom pma 17
du an su dung nhom pma 1
du an su dung nhom pma 16
du an su dung nhom pma 15
du an su dung nhom pma 1
du an su dung nhom pma 14
du an su dung nhom pma 1
du an su dung nhom pma 13
du an su dung nhom pma 12
du an su dung nhom pma 11
du an su dung nhom pma 4
du an su dung nhom pma 6
du an su dung nhom pma 7
du an su dung nhom pma 8
du an su dung nhom pma 9
du an su dung nhom pma 2
du an su dung nhom pma 3
du an su dung nhom pma 10