️🎯⚡ KHÁM PHÁ TRỤ SỞ CÔNG AN TỈNH HƯNG YÊN SỬ DỤNG HƠN 2000M² CỬA NHÔM PMA ️🎯⚡

z5470699179322 bce522ccf29cb51c12bd5312146edc90

🏢 Việc đầu tư cải tạo công trình khang trang, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu cải cách, phù hợp công năng sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả làm việc, nâng cao chất lượng để hỗ trợ và phục vụ nhân dân tốt hơn là một trong những vai trò quan trọng của lực lượng công an nhân dân.
🌟 Bên cạnh đó, trụ sở công an ngoài những yếu tố cần đảm bảo an ninh, bảo mật và bền vững trong mọi điều kiện thời tiết thì sự thẩm mỹ, bền đẹp với thời gian luôn được ưu tiên lên hàng đầu.
🔑 Với chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu đã được khẳng định, cửa nhôm PMA đã và đang ghi dấu ấn khi hiện diện tại nhiều công trình trọng điểm, cơ quan hành chính nhà nước. Nổi bật trong đó chính là việc cung cấp hơn 2000m² cửa cho dự án Trụ sở công an tỉnh Hưng Yên.
🌳 Tọa lạc trên khu đất có diện tích 2 ha, trụ sở công an tỉnh Hưng Yên là công trình được xây mới với quy mô gồm 2 tòa nhà (5 tầng và 3 tầng) trong đó:
✅ Quy mô xây dựng: Tiêu chuẩn quốc tế
✅ Số lượng bộ cửa: Hơn 400 bộ
✅ Hệ thống cửa: Toàn bộ hệ thống cửa của trụ sở được chủ đầu tư chỉ định sử dụng sản phẩm cửa nhôm PMA cho các bộ:
▪️ Cửa chính
▪️ Cửa thông phòng
▪️ Cửa sổ
💼 Các cửa này sẽ được lắp đặt tại các phòng làm việc, phòng hội nghị và các khu vực khác.
♻️ Để chuẩn bị đi vào hoạt động, dự án đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị cho hệ thống phòng ốc hiện đại, nâng cao hiệu quả chất lượng để phục vụ nhân dân tốt hơn.
🏆 Việc trúng thầu một dự án trọng điểm của tỉnh Hưng Yên đã một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu của nhôm PMA trên thị trường với tính bền vững, chất lượng, thẩm mỹ và bền đẹp với thời gian.
📽 Trong hành trình khám phá các công trình, dự án của nhà máy Nhôm PMA, xin mời quý vị cùng đón xem thước phim được ghi lại hình ảnh toàn cảnh khuôn viên Trụ sở công an tỉnh Hưng Yên. ✨

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *