🎨♻️ KHÁM PHÁ BIỆT THỰ SỬ DỤNG ĐỒNG BỘ 200M2 CỬA NHÔM PMA PLATINUM HỆ PHÀO KÉP MÀU VÂN GỖ ️🎨♻️

z5493330026542 271c65859f825bf9c1e067d6c3b003e0

🌊 Trải dài trên 1900 km đường bờ biển, biển miền Trung là tài nguyên quốc gia, là mặt tiền biển của Việt Nam, là vùng có vị trí đặc biệt quan trọng trong phát triển kinh tế biển, là cửa ngõ nhìn ra khu vực và thế giới.

🌅 Với đường bờ biển chiếm hơn 60% chiều dài bờ biển cả nước, kinh tế biển miền Trung đang vươn lên mạnh mẽ, các dự án xây dựng, công nghiệp, khu nghỉ dưỡng mọc lên nhanh chóng, ngành xây dựng trở điểm nhất để vươn mình thành mũi nhọn và chủ lực trong tỷ trọng GDP.

🏗️ Trước thực trạng và nhu cầu xây dựng, cũng như đi tìm giải pháp hoàn hảo về những vật liệu chống chịu trước sự khắc nghiệt của thời tiết, của muối biển gây ra cho các công trình gần biển, ven biển tại miền Trung.

Nhà máy Nhôm PMA luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo để mang đến người tiêu dùng nơi đây những giải pháp chất lượng về cửa, trong đó nổi bật khi cung cấp hơn 200m2 cửa nhôm PMA Platinum hệ phào kép màu vân gỗ cho SIÊU BIỆT THỰ tại Núi Thành, Quảng Nam:

✅ Số lượng bộ cửa: Hơn 40 bộ
✅ Hệ thống cửa: Toàn bộ hệ thống cửa của căn biệt thự được gia chủ chỉ định lựa chọn sản phẩm cửa nhôm PMA Platinum cho các bộ:
🔹Cửa chính
🔹Cửa thông phòng
🔹Cửa sổ

🌟 Đặc biệt, tại căn biệt thự này, gia chủ đã lựa chọn lắp đặt 05 bộ hệ trượt 95 PMA Platinum bản phào kép màu vân gỗ, bảo hành 10 năm màng phim.

🏡 Tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật, cửa nhôm PMA Platinum hệ phào kép màu vân gỗ là giải pháp hoàn hảo cho các công trình ven biển, mang đến cho người tiêu dùng nơi đây không chỉ vững chãi, an toàn, chống chịu trước mọi khắc nghiệt của thiên tai mà còn thẩm mĩ, bền đẹp với thời gian.

🎥 Trong hành trình khám phá các công trình, dự án của nhà máy Nhôm PMA, xin mời quý vị cùng đón xem thước phim được ghi lại hình ảnh toàn cảnh khuôn viên của căn biệt thự sử dụng đồng bộ cửa nhôm PMA Platinum hệ phào kép màu vân gỗ tại Núi Thành, Quảng Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *