Siêu phẩm mới đón đầu xu hướng Classic 58

Xu hướng hiện đại, các sản phẩm cửa không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang tính trang trí, decor, hài hòa với thiết kế tổng thể. Không ngừng sáng tạo, đổi mới để bắt kịp nhu cầu và xu hướng đó, tháng 6/2023, Nhà máy Nhôm PMA chính thức đưa ra thị trường dòng sản phẩm mới NHÔM HỆ RÃNH C CHÂU ÂU CLASSIC 58.

Kế thừa và phát huy những tính năng, ưu việt của những sản phẩm trước đó, nhôm PMA Classic 58 ra đời tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội cho các đơn vị sản xuất, các dự án và người tiêu dùng:

 • Kích thước tiêu chuẩn hệ rãnh C nên dễ dàng sản xuất và thi công lắp đặt. 
 • Sử dụng chung phụ kiện trên thị trường tối ưu chi phí.
 • Billet nhôm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn 6063-T5, thanh nhôm định hình cứng chắc chống rung, chống nhấc, chịu áp lực gió.
 • Sử dụng gioăng EPDM gốc cao su tự nhiên cách âm, cách nhiệt và vận hành êm ái.
 • Lớp sơn phủ bề mặt AkzoNobel tạo màng sơn chắc khỏe, chống chịu mọi môi trường thời tiết, bảo hành 15 năm.
 • Bảo hành 10-15-25 năm theo từng công trình thông qua app bảo hành điện tử thông minh.

Nhôm hệ rãnh C Châu Âu  PMA Classic 58 được tối ưu về mã mặt cắt nên giúp cho các đơn vị thi công dễ dàng hơn trong các công đoạn tính toán. Là lựa chọn tối ưu cho các công trình và đón đầu xu hướng kiến trúc hiện đại.

Với kết cấu thiết kế nhôm hệ rãnh C, PMA Classic 58 giảm khoan, khoét, đảm bảo không phá vỡ kết cấu nhôm. Nhờ vậy, có độ chắc chắn và tuổi thọ cao, khả năng cách âm, cách nhiệt vô cùng tốt.

Nhằm đa dạng giải pháp cho khách hàng lựa chọn và phù hợp với mọi thiết kế, nhu cầu sử dụng nên Classic 58 có hệ sinh thái và sản phẩm đồng bộ bao gồm: Cửa đi, cửa sổ Classic 58, cửa trượt Classic 95, cửa sổ trượt Classic 55, cửa xếp trượt Classic 80.

Nhà máy nhôm PMA không ngừng sáng tạo và cải tiến mỗi ngày nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm thanh nhôm định hình chất lượng nhất, hoàn hảo và tính ứng dụng cao nhất cho từng công trình, tôn lên vẻ đẹp cho quê hương đất nước Việt Nam.

NHÔM PMA – SÁNG TẠO VÌ MỘT VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

Chất lượng nghệ thuật kiến trúc của các công trình ngày càng được nâng cao, thời đại của các xu hướng kiến trúc xanh, kiến trúc vì hạnh phúc, kiến trúc vì cộng đồng, kiến trúc hướng tới phát triển bền vững. Là sản phẩm được đánh giá phù hợp với các xu hướng kiến trúc đương đại, cửa nhôm PMA đã và đang được sử dụng phổ biến tại các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, dự án trọng điểm trên khắp cả nước. 

Năm 2016, thương hiệu Nhôm PMA chính thức được ra đời. Tiên phong đưa ra thị trường những thanh nhôm định hình chất lượng cao. Sở hữu 2 nhà máy tổng diện tích lên đến 40.000m², 9 dây chuyền đùn nhôm chuẩn quốc tế, 2 dây chuyền phun sơn tĩnh điện hiện đại bậc nhất Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền đồng bộ và khép kín, tổng sản lượng đạt 35.000 tấn/năm.

Tất cả các sản phẩm nhôm PMA đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng và tiêu chuẩn Quốc tế. Tích hợp nhiều tính năng vượt trội như:

 • Thanh nhôm định hình cứng chắc bảo vệ an ninh tuyệt đối, chống nâng nhấc, chịu được áp lực gió.
 • Gioăng EPDM có nguồn gốc cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường, vận hành êm ái, cách âm, cách nhiệt hoàn hảo. 
 • Lớp sơn phủ của tập đoàn AkzoNobel đáp ứng các tiêu chuẩn AAMA 2603 & AAMA 2604 được công nhận trên toàn cầu.
 • Lớp sơn tĩnh điện cửa cửa nhôm PMA cũng là giải pháp bền vững vì không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và các kim loại độc hại như chì hoặc crôm (VI).
 •  Billet nhôm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn 6063-T5 kết hợp lớp sơn phủ chắc khỏe, chống chịu được dưới mọi môi trường, thời tiết khắc nghiệt.
 •  Có khả năng kháng muối biển tuyệt đối
 •  Nhôm PMA đa dạng hệ sinh thái sản phẩm, thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ cao, decor hoàn hảo.
 • Tối ưu tuyệt đối nguyên vật liệu dễ dàng thi công và lắp đặt
 •  Lớp sơn AkzoNobel bền đẹp với thời gian, bảo hành 10 – 15 – 25 năm theo từng công trình thông qua app bảo hành điện tử thông minh.

Đa dạng hệ sinh thái sản phẩm là một điểm cộng tích cực minh chứng cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên nhà máy nhôm PMA. Khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với kinh tế, thiết kế và nhu cầu sử dụng của mình, nhằm tối ưu giá trị kinh tế cũng như hài hòa với thiết kế tổng thể công trình.

Nhôm PMA Platinum là dòng nhôm được sử dụng phổ biến, bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt, với các dòng sản phẩm như: Cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng hệ bản phào, hệ cửa đi trượt 95, cửa sổ hệ 55.

Nhôm cao cấp hệ rãnh C Châu Âu thương hiệu Lux 65 bảo hành 25 lớp sơn phủ bề mặt gồm: Cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa xếp trượt 80, cửa trượt 120, cửa trượt 180.

Sản phẩm mới nhôm hệ rãnh C Châu Âu PMA Classic 58 tích hợp nhiều tính năng ưu việt, được dự đoán là sản phẩm đón đầu xu hướng những năm tới, gồm: Cửa đi cửa sổ Classic 58, cửa đi trượt Classic 95, cửa sổ trượt Classic 55, cửa xếp trượt Classic 80.

Ngoài ra, PMA còn có đa dạng sản phẩm thoải mái khách hàng lựa chọn: Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh; nhôm PMA hệ thủy lực; nhôm PMA hệ mặt dựng; nhôm PMA hệ trượt quay.

Minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm,  năm 2023 PMA tự hào là thương hiệu duy nhất trong ngành nhôm đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Nhôm PMA cam kết không ngừng sáng tạo và đổi mới để cải thiện các sản phẩm đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm cửa nhôm chất lượng nhất, bền đẹp nhất, vì một Việt Nam tươi đẹp và thịnh vượng.

NHÔM PMA SONG HÀNH CÙNG HỘI NGÀNH CỬA QUẢNG BÌNH

Quảng Bình là tỉnh đang trên đà phát triển về du lịch, nhu cầu xây dựng tăng cao. Việc lựa chọn các bộ cửa vừa bền đẹp chịu được nắng nóng, muối biển, thẩm mỹ cao rất được người dùng chú trọng. Nhôm PMA với hệ sản phẩm chất lượng cao, sẵn sàng đương đầu với mọi môi trường, thời tiết khắc nghiệt nhất.

Ngày 16/7 vừa qua, Nhà máy nhôm PMA song hành cùng Hội ngành Cửa tỉnh Quảng Bình với cương vị NHÀ TÀI TRỢ VÀNG. Mang tới những giải pháp hoàn hảo nhằm bảo vệ các bộ cửa luôn được bền đẹp với thời gian, có khả năng chống chọi với nắng gió và muối biển.

Đây vừa là cơ hội cũng là thách thức của nhà máy nhôm PMA. Cơ hội vì đây là mảnh đất tiềm năng phát triển du lịch, nhu cầu lớn cần các bộ cửa nhôm chất lượng cao. Cơ hội để khẳng định thương hiệu, chất lượng sản phẩm. Thách thức vì thời tiết, môi trường nơi đây vô cùng khắc nghiệt cần các hệ nhôm chất lượng kết hợp sự sáng tạo của con người để vượt qua.

Tại chương trình triển lãm và trưng bày sản phẩm, Nhà máy nhôm PMA đã giới thiệu chia sẻ cùng các hội viên ngành Cửa Quảng Bình các giải pháp thi công hoàn hảo cho các bộ cửa.

Nhôm PMA Platinum hệ XF, sử dụng bột sơn tĩnh điện AkzoNobel bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt. Đây là dòng nhôm được sử dụng phổ biến với nhiều tính năng vượt trội:

 • Thanh nhôm định hình cứng chắc, chống rung, chống nhấc, chịu được áp lực gió bão.
 • Billet đạt tiêu chuẩn quốc tế chống chịu được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt
 • Lớp sơn tĩnh điện AkzoNobel có khả năng kháng muối biển tuyệt đối cho các công trình dọc bờ biển
 • Gioăng EPDM gốc cao su tự nhiên cách âm cách nhiệt hoàn hảo.

Hệ sinh thái sản phẩm đa dạng: Cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng hệ bản phào, hệ cửa đi trượt 95, cửa sổ hệ 55.

Nhôm hệ rãnh C Châu Âu với 2 thương hiệu nổi bật: Lux 65 và Classic 58 là sản phẩm xu hướng cửa nhôm hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Có kích thước chung hệ nhôm rãnh C nên thi công và lắp đặt dễ dàng và tiện lợi
 • Sử dụng chung hệ phụ kiện rãnh C trên thị trường nên tiết kiệm chi phí
 • Gioăng EPDM êm ái cách âm cách nhiệt hoàn hảo 
 • Bản cánh với thiết kế góc tinh tế tôn lên vẻ đẹp hơn cho từng bộ cửa
 • Sử dụng bột sơn bảo hành 15 năm của tập đoàn AkzoNobel

Hệ sinh thái sản phẩm đồng bộ bao gồm: Hệ cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa xếp trượt 80, hệ cửa trượt 120, cửa trượt 180. 

Ngoài ra, nhà máy nhôm PMA còn mang tới những sản phẩm như: Nhôm PMA hệ Thủy lực, Nhôm PMA hệ trượt quay, Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh màu xám đá,…

 Gần 1000 hội viên, các xưởng sản xuất nhôm kính và khách mời tại lễ ra mắt Hội ngành Cửa Quảng Bình được trải nghiệm trực tiếp hệ sản phẩm và có thêm giải pháp hoàn hảo cho các bộ cửa công trình tại khu vực Quảng Bình, đây sẽ là những giải pháp cho các chủ đầu tư, các dự án dân dụng có thể lựa chọn cho các bộ cửa của công trình hoàn hảo nhất.

Với nhiều giải pháp cho các bộ cửa của các công trình, PMA tự hào mang đến những bộ cửa đẹp nhất, sang trọng nhất, với tiêu chí BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN.

Cùng PMA khám phá những ngôi nhà đẹp trên khắp dải đất chữ S sử dụng nhôm PMA Platinum (P1)

Cửa nhôm PMA là dòng cửa nhôm cao cấp dẫn đầu trên thị trường nhôm kính. Bên cạnh chất lượng và dịch vụ thì hệ sinh thái sản phẩm đa dạng cũng là điểm cộng sáng giá của nhôm PMA. Nhôm PMA Platinum có thể nói là dòng nhôm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nhôm PMA Platinum thường được chỉ định dùng cho các tòa nhà, biệt thự hiện đại bởi nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất, phù hợp mọi phong cách thiết kế.

Những ngôi nhà đẹp sử dụng nhôm PMA Platinum tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô ngàn năm văn hiến, nơi anh tài hội tụ. Nơi có những tòa nhà cao tầng san sát, những biệt thự sang trọng, những dự án trọng điểm. Do đó thị trường nhôm kính càng cạnh tranh khốc liệt, nổi bật và dẫn đầu về cả chất lượng và dịch vụ nên Nhôm PMA luôn được lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Cụ thể là dòng nhôm PMA Platinum đã được chỉ định sử dụng cho nhiều tòa nhà, dự án trọng điểm tại nội thành và các căn biệt thự, biệt phủ tại Đông Anh, Hoài Đức, Sóc Sơn…

Tòa nhà Sen Hà Thành- Quảng Ninh chỉ định sử dụng nhôm PMA Platinum

Tại Quảng Ninh, tòa nhà ấn tượng sử dụng nhôm PMA Platinum gần đây nhất là tòa nhà Sen Hà Thành. Sở hữu vị trí đắc địa tại Cảng du lịch Quốc tế Tuần Châu – Hạ Long, tòa nhà Sen Hà Thành là điểm dừng chân của nhiều du khách trong và ngoài nước. Do đặc trưng gần biển, nắng nóng, gió bão và muối biển là những yếu tố khiến nhiều vật liệu không thể chống chịu được. Đặc biệt tiêu chí lấy view của các tòa nhà gần biển phải được đặt lên hàng đầu. Sau thời gian dài tìm hiểu kỹ lưỡng, nhôm PMA Platinum đã được chỉ định sử dụng cho toàn bộ cửa của tòa nhà Sen Hà Thành.

Ngôi nhà phong cách Tân cổ điển sử dụng nhôm PMA Platinum tại Thái Bình

Tại Thái Bình đất lúa, căn biệt thự phong cách Tân cổ điển của gia đình anh Kiên tại Hưng Hà nổi bật trước mọi ánh nhìn. Đặc biệt, toàn bộ hệ thống cửa: cửa đi, mái vòm, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa ra ban công đều được sử dụng nhôm PMA Platinum. Chất lượng kết hợp với thiết kế và màu sắc cafe của cửa nhôm PMA Platinum đã làm toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của căn biệt thự tại đồng quê Thái Bình.

Nhôm PMA Platinum được lựa chọn cho các ngôi nhà dân dụng tại Hưng Yên

Những năm gần đây, ngành Xây dựng tại Hưng Yên phát triển mạnh mẽ. Nhiều nhà dân dụng được xây san sát, tòa nhà cao tầng, dự án trọng điểm xuất hiện. Thương hiệu nhôm PMA lan tỏa và được sự tin dùng của người dân cả nước nói chung và Hưng Yên nói riêng. Cụ thể, nhôm PMA Platinum được lựa chọn cho các ngôi nhà dân dụng tại Hưng Yên. Đem đến những bộ cửa chắc chắn, thẩm mỹ cao góp phần tô điểm cho Hưng Yên ngày càng phát triển.

Những ngôi nhà xinh đẹp sử dụng nhôm PMA Platinum tại Lâm Đồng

Những ngôi nhà xinh đẹp hài hòa với khí hậu mát mẻ và thiên nhiên trong xanh tại thành phố Bảo Lộc – Lâm Đồng nằm trong hành trình khám phá những ngôi nhà đẹp của PMA. Thành phố bảo Lộc – Lâm Đồng được ví như cô gái tuổi 18, đôi mươi đang trên đà phát triển kinh tế. Cụ thể, những năm gần đây những căn biệt thự, biệt phủ được xây dựng lên. Nhôm PMA tự hào đem đến những bộ cửa nhôm PMA Platinum chất lượng cao, góp phần tôn lên vẻ đẹp và giá trị của những ngôi nhà dân dụng, căn biệt thự sang trọng và các công trình trọng điểm.

Những căn biệt phủ, công trình cao cấp sử dụng nhôm PMA Platinum tại Bình Phước

Đồng Xoài nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam,  là trung tâm kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Phước, thành phố Đồng Xoài đang vươn mình bứt phá để trở thành đô thị vệ tinh hiện đại. Với mật độ dân cư đông đúc, tốc độ đô thị hóa cao, nhiều tòa nhà, dự án trọng điểm được xây dựng. Nhôm PMA tự hào được góp mình trong quá trình phát triển của thành phố trẻ Đồng Xoài. Cụ thể, được sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm, dòng nhôm PMA Platinum đã được chỉ định sử dụng cho toàn bộ hệ thống cửa của căn biệt phủ của gia đình chị Hương tại thành phố Đồng Xoài – Bình Phước. Dù đã lắp đặt được 6 tháng, nhưng những bộ cửa PMA Platinum tại căn biệt phủ vẫn trông như mới. Làm toát lên vẻ đẹp đẳng cấp cho căn biệt phủ, biệt lập tại thành phố trẻ đầy tiềm năng.

Cùng PMA khám phá những ngôi nhà đẹp trên khắp dải đất hình chữ S ở những phần tiếp theo.

Nhôm PMA đồng hành cùng Hội ngành Cửa Phú Thọ

Nhằm mở rộng thị trường, Nhôm PMA sẵn sàng kết nối và đồng hành cùng các Hội ngành cửa trên khắp cả nước. Hôm qua, ngày 20/06 PMA hân hạnh là đơn vị TÀI TRỢ VÀNG cho LỄ RA MẮT HỘI NGÀNH CỬA PHÚ THỌ.

Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ và có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo Hiệp hội Cửa Việt Nam, lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đơn vị trong tỉnh cùng các cơ quan thông tấn báo chí, hơn 40 đơn vị tài trợ và hơn 1000 hội viên tham là các đại lý, chủ xưởng, thợ sản xuất trong lĩnh vực nhôm kính tại Phú Thọ tham dự.

Hội ngành Cửa Phú Thọ được thành lập và hoạt động theo quy chế của Hiệp hội Cửa Việt Nam. Hoạt động trên tinh thần “Đoàn kết – Hợp tác – Phát triển”, là cầu nối giữa các nhà máy, doanh nghiệp, đại lý, thợ sản xuất để cùng nhau xây dựng và phát triển đưa các sản phẩm ngành cửa hội nhập quốc tế.

Nhôm

Lễ ra mắt Hội ngành Cửa Phú Thọ có chủ đề “Hội tụ và Cất cánh” đã diễn ra trong không khí giao lưu, kết nối và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người tham dự.

Nhôm PMA tự hào là đơn vị dẫn đầu thị trường sản xuất các thanh nhôm định hình chất lượng cao. Không ngừng sáng tạo, đổi mới và cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong khoảng 3 năm gần đây, Nhà máy Nhôm PMA cho ra đời hàng loạt các sản phẩm cửa nhôm mới. Năm 2020, PMA ra mắt sản phẩm nhôm PMA Platinum bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt. Năm 2023, cho ra đời dòng nhôm cao cấp rãnh C Châu Âu mang thương hiệu Lux 65, bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt, đã có app bảo hành điện tử. Mới đây nhất, PMA tung ra thị trường sản phẩm nhôm PMA Classic 58 với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tham gia với tư cách là đơn vị tài trợ vàng, Nhôm PMA đã mang tới một không gian triển lãm giới thiệu các sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao như: PMA Platinum, PMA Lux 65, PMA Classic 58. Tất cả các sản phẩm nhôm PMA đều được tạo nên từ billet nhôm nhập khẩu với tiêu chuẩn 6063-T5, được hóa già với độ cứng tiêu chuẩn 12 HRC và sử dụng bột sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ SuperLock của tập đoàn AkzoNobel, có khả năng chống chịu được dưới mọi thời tiết khắc nghiệt.

Sau khi được tham quan và trải nghiệm trực tiếp hệ sản phẩm Nhôm PMA, các khách mời đều đánh giá cao chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng mẫu mã, chủng loại cửa nhôm PMA.

Lễ ra mắt Hội ngành cửa Phú Thọ đã khép lại và mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhà máy trong ngành cửa khu vực. Thương hiệu nhôm PMA hy vọng được hợp tác và phát triển cùng Hội ngành Cửa Phú Thọ để cùng nhau tô điểm cho các không gian công trình.

PMA tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023

PMA tự hào là đơn vị tài trợ chính cho Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023. Tiếp nối những triển lãm thành công trước đó, PMA tham gia triển lãm nhằm lan tỏa thương hiệu và giới thiệu hệ sản phẩm nhôm PMA chất lượng cao.

Nhà máy nhôm PMA vinh dự tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023 – Lần 2, diễn ra từ ngày 14/6 – 18/6/2023 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Quốc tế Sky Expo Việt Nam – đường số 1, Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12, TP.HCM.

Vietbuild là Triển lãm thường niên của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân 4 thành phố lớn: Hà Nội, Hồ  Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức. Trải qua 14 năm, Triển lãm Quốc tế Vietbuild đến nay đã mang mang tầm Quốc tế, đây là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản – trang trí nội ngoại thất cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Vietbuild là điểm hẹn của các nhà Doanh nghiệp trong và ngoài nước, cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp, đối tác, khách tham quan, đến giao lưu và tìm cho mình những giải pháp mới trong các công trình xây dựng và thiết kế, các sản phẩm mới, các sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình

Triển lãm Quốc tế Vietbuild TP.HCM 2023 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” cùng sự góp mặt của 2000 gian hàng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Triển lãm là dịp để các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu, các doanh nghiệp, các nhà thầu xây dựng, các kiến trúc sư, kỹ sư, khách tham quan,… gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ mới, các giải pháp thi công tổng thể.

Tự hào là đơn vị tài trợ chính Triển lãm Vietbuild 2023, thương hiệu Nhôm PMA khẳng định vị thế số 1 trên thị trường với những thanh nhôm định hình chất lượng cao. Không ngừng sáng tạo và đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, năm 2023 PMA đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn. 

Trong khuôn khổ Triển lãm, nhà máy PMA có gian hàng trưng bày sản phẩm tại vị trí: Số 327 đến 342 Khu A. Đến với Triển lãm lần này, PMA mang tới hệ sinh thái sản phẩm nhôm PMA chất lượng cao, nhằm lan tỏa thương hiệu và đem đến những giải pháp hoàn hảo cho các bộ cửa công trình với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội.

 hệ rãnh C Châu Âu cao cấp Lux 65: Với các dòng sản phẩm cao cấp hệ cửa đi mở quay, hệ cửa sổ mở quay, hệ cửa trượt 120 – 180, hệ cửa xếp trượt 80. đặc biệt với dòng sản phẩm cửa nhôm thuộc nhãn hiệu LUX 65 được bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt và đã có app bảo hành điện tử.

Nhôm hệ rãnh C PMA Classic 58: Là dòng sản phẩm mới nhiều ưu điểm vượt trội, với khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo, khả năng kháng muối biển cao. Nhôm hệ rãnh C PMA Classic 58 là dòng sản phẩm tối ưu chi phí và dễ dàng thi công.

Bên cạnh đó các sản phẩm nằm trong hệ sinh thái của nhà máy nhôm PMA cũng được trưng bày tại triển lãm Vietbuild 2023 tại TP Hồ Chí Minh lần này.

Tại Triển lãm, đội ngũ chuyên gia của PMA sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Khách tham quan triển lãm cũng sẽ có cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao của nhôm PMA.

Ghé thăm gian hàng của PMA tại Vietbuild 2023 để khám phá và trải nghiệm những sản phẩm cửa nhôm chất lượng cao.

Công ty Hưng Phát tổ chức tham quan du lịch cho cán bộ nhân viên năm 2023

Từ ngày 07 – 09/06/2023, Ban lãnh đạo Công ty Cổ Phần Sản xuất và Đầu tư Hưng Phát tổ chức chương trình Du lịch hè 2023 tại Cửa Lò với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí, kết nối tinh thần đoàn kết, từ đó giúp doanh nghiệp có một tập thể vững mạnh.

Thời gian nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Cửa Lò – Nghệ An, toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi và đầy ý nghĩa. Tại bãi biển Cửa Lò, công nhân viên công ty Hưng Phát đã cùng nhau tham gia các hoạt động team building sôi động, cuồng nhiệt.

Chương trình team building 2023 với chủ đề VƯỢT SÓNG ĐỂ VƯƠN XA không chỉ là một sân chơi đem đến những phút giây trải nghiệm thú vị qua các trò chơi đầy kịch tính, đó còn là thông điệp mà Ban giám đốc muốn gửi gắm đến từng thành viên rằng: “Trước những thách thức và khó khăn chung đó, chúng ta cùng nhau chung sức, đồng lòng vượt qua thách thức và khó khăn để gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp hơn trong tương lai”.

Chương trình teambuilding đã mang tới sân chơi thú vị, bổ ích dành cho các thành viên trong đại gia đình Hưng Phát – PMA, bên cạnh đó xóa tan mọi khoảng cách để cùng nhau đoàn kết hơn.

Đêm gala dinner với chủ đề: SÁNG TẠO VÌ TƯƠNG LAI, chúng ta đã cùng nhau tạo dựng một hình ảnh đẹp của Hưng Phát – PMA trước sự chứng kiến của toàn thể cán bộ nhân viên và những người thân trong gia đình.

Đêm Gala diễn ra trong không khí sôi động và ý nghĩa với chủ đề: Không.ngừng đổi mới và sáng tạo để hướng tới một tương lai tươi sáng. Đúng như lời phát biểu của ông Nguyễn Văn Tâm, nhà sáng lập, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty: “Để hướng tới một tương lai tươi sáng hơn, mỗi chúng ta luôn phải: Đam mê, chăm chỉ và không ngừng sáng tạo và đặc biệt hoàn thành xuất sắc những phần việc và trọng trách của mình được giao, như vậy tương lai chắc chắn sẽ gặt hái được thành công”.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát năm 2023, Ban lãnh đạo Cổ Phần Sản xuất và Đầu tư Hưng Phát mong muốn mỗi cán bộ công nhân viên, tái tạo năng lượng, cùng nhau cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức và sáng tạo xây dựng công ty ngày càng phát triển.

THƯỚC PHIM ẤN TƯỢNG TRONG KỲ NGHỈ MÁT

Chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới tại tổng kho nhôm PMA Tùng Vấn

Ngày 25/4/2023, công ty TNHH Tùng Vấn tổng kho nhôm PMA Mê Linh – Sóc Sơn phối hợp cùng nhà máy Nhôm PMA tổ chức chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 400 khách mời là các chủ doanh nghiệp, chủ xưởng, thợ sản xuất nhôm kính tại địa bàn Sóc Sơn, Mê Linh, Vĩnh Phúc và Yên Bái.

Mê Linh – Sóc Sơn được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, trong đó lấy phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị là trọng tâm gắn với phát triển văn hóa, xã hội. Theo hướng phát triển đó, những năm gần đây, tại khu vực này có nhiều khu đô thị, nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhà ở được xây dựng lên. Đây cũng là cơ hội cũng vừa là thách thức cho ngành sản xuất vật liệu và sản phẩm xây dựng tại địa phương.

Công ty TNHH Tùng Vấn là một trong top 7 tổng kho phân phối Nhôm PMA tại địa bàn Hà Nội, chuyên cung ứng phân phối trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng tại địa bàn Mê Linh và Sóc Sơn. Đem đến những giải pháp thi công hoàn hảo cho các công trình, dự án, nhà ở tại khu vực.

Chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới tại tổng kho nhôm PMA Tùng Vấn như một lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua và tư vấn giải pháp thi công cửa nhôm kính dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ xưởng và thợ sản xuất nhôm kính. Có mặt tại sự kiện, khách mời tham dự chương trình đã có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm nhôm chất lượng của Thương hiệu nhôm PMA như:

Nhôm PMA hệ Thủy Lực với cơ chế đóng mở 180 độ thông qua hệ thống bản lề sàn và piston thủy lực, cho phép cửa tự động quay về vị trí cũ một cách nhẹ nhàng sau khi mở.
Nhôm PMA hệ Trượt quay được sử dụng linh hoạt, tích hợp tính năng 2 in 1 đó là vừa mở trượt vừa mở quay song song.
Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
Nhôm PMA Platinum là dòng sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt trên app bảo hành điện tử.
Đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp nhôm hệ Rãnh C với thương hiệu Lux 65, sử dụng bột sơn tĩnh điện của tập đoàn Akzonobel, được bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt và đã có app bảo hành điện tử.

Trước những chuyển mình mạnh mẽ của ngành xây dựng, đặc biệt với ngành nhôm kính, các đơn vị sản xuất và thi công luôn cần những giải pháp thi công các bộ cửa bền đẹp chất lượng vượt trội, nhà máy nhôm PMA đã giới thiệu các bộ cửa giải pháp thi công dành cho các đơn vị thi công với các hệ sản phẩm chất lượng.

Với những giải pháp thi công, cùng với những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, chúng tôi tin chắc rằng các đối tác, khách hàng sẽ có nhiều phương án thực hiện sản xuất thi công và mang tới các dự án, công trình dân dụng những bộ cửa đẹp, hoàn hảo và hơn thế nữa là một phần không nhỏ là chung sức xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Nam thịnh vượng và phồn thịnh.

Chương trình khép lại sự ý nghĩa và sôi động của phần trao quà tặng, giải thưởng có giá trị dành cho những thợ sản xuất may mắn nhận được.

Nhôm PMA đồng hành cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Hội Kiến trúc sư Việt Nam và lễ ra mắt câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hải Dương, thương hiệu Nhôm PMA hân hạnh đồng hành và tài trợ cho chương trình ra mắt tại thành phố Hải Dương.

CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương ra đời với mục tiêu nhằm giúp các kiến trúc sư trẻ tại địa phương được tham gia các hoạt động chuyên môn, giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, xây dựng, góp phần cho sự phát triển kiến trúc tại địa phương.

Đến với buổi lễ ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương có sự tham gia của hơn 200 thành viên là Kiến trúc sư đến từ Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên và đặc biệt có sự hiện diện của Ban điều hành hội Kiến trúc sư Việt Nam. Góp phần sôi nổi và đem lại những trải nghiệm thực tế là sự tham gia của các doanh nghiệp, thương hiệu cung cấp vật liệu xây dựng. Đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trực tiếp với những Kiến trúc sư tài ba.

Chương trình đã có những chia sẻ, thảo luận và vinh danh những Kiến trúc sư đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, thương hiệu Nhôm PMA mang đến những hệ sản phẩm nhôm đa dạng và chất lượng cao và được trưng bày tại khu đón tiếp.

Nhôm PMA Platinum được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng billet nhôm nhập khẩu với tiêu chuẩn 6063-T5 và được hóa già với độ cứng tiêu chuẩn 12 HRC. Với các thanh nhôm định hình cứng chắc chịu được áp lực gió, là giải pháp hoàn hảo cho các tòa nhà cao tầng, dự án trọng điểm. Các thanh nhôm được phủ lớp sơn bề mặt của tập đoàn AkzoNobel, bảo hành 10 năm và 15 năm.

Nhôm cao cấp rãnh C Châu Âu LUX 65 là sản phẩm chất lượng cao với nhiều đặc tính vượt trội, thanh nhôm định hình cứng chắc có khả năng chịu được áp lực gió lớn, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối. Lớp sơn phủ được sử dụng bột sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ SuperLock của tập đoàn AkzoNobel, có khả năng chống chọi được với mọi môi trường thời tiết và đặc biệt bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt, đá áp dụng qua app bảo hành điện tử.

Được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm nhôm cao cấp của PMA, các khách mời, Kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của nhà máy Nhôm PMA.

Với mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo PMA sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa của hội Kiến trúc sư Việt Nam trên toàn quốc nói chung và câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hải Dương. Để góp phần cho sự phát triển của ngành Xây dựng, Kiến trúc, đem lại giá trị bền đẹp cho cộng đồng.

Nhôm PMA đồng hành cùng Hội ngành cửa Vĩnh Phúc

Ngày 15/4, sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhôm PMA hân hạnh là đơn vị tài trợ VÀNG cho sự kiện.

Chương trình có sự hiện diện của các cấp lãnh của tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cơ quan thông tấn báo chí, hơn 40 đơn vị tài trợ và gần 1000 hội viên tham là các đại lý, chủ xưởng, thợ sản xuất trong lĩnh vực nhôm kính tại Vĩnh Phúc tham dự.

Với hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, nhôm PMA tự hào là đơn vị tiên phong mang tới những giải pháp đa dạng và hoàn hảo cho các công trình. Hoàn hảo từ chất lượng, dịch vụ đến bảo hành là những gì nhôm PMA đang hướng đến. Đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ uy tín đến với tay người tiêu dùng. Do đó, những bộ cửa nhôm mang thương hiệu PMA đã và đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường trong và ngoài nước.

Trong bầu không khí giao lưu, kết nối của sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc, thương hiệu Nhôm PMA cũng mang tới một không gian triển lãm, trưng bày các sản phẩm chất lượng cao. Giới thiệu hệ thống sản phẩm đa dạng: Nhôm PMA Platinum XF là dòng sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt, Nhôm PMA hệ 55 và đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường hiện tại mang thương hiệu Lux 65 bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt, cùng hệ thống phụ kiện đồng bộ.

Tất cả các sản phẩm nhôm của PMA đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được hợp quy, hợp chuẩn theo quy định và tiêu chuẩn của bộ xây dựng và theo TCVN (Tiêu chuẩn quốc gia).

Không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ số vào bảo hành, ngày 15/4/2023 PMA chính thức áp dụng bảo hành qua app điện tử cho hai dòng sản phẩm nhôm PMA Platinum, nhôm PMA Lux 65. Chất lượng cao, thiết kế đột phá, dịch vụ tận tâm đã tạo nên một thương hiệu Nhôm PMA uy tín. Nhôm PMA được lựa chọn và sử dụng rộng rãi cho các công trình trong và ngoài nước. Khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường nhôm kính với nhiều chứng nhận danh giá, gần đây nhất là chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

Tham quan không gian trưng bày sản phẩm, được quan sát và trải nghiệm trực tiếp, các nhà lãnh đạo, nhà sản xuất, đối tác, hội viên và khách hàng tham dự đánh giá cao chất lượng và uy tín sản phẩm nhôm PMA.

Lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc đã khép lại và mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành cửa Vĩnh Phúc. Thương hiệu nhôm PMA kính chúc Hội ngành cửa Vĩnh Phúc ngày càng phát triển, đoàn kết, hỗ trợ để tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình hiện đại.

Sign Up For Newsletter

Join 60.000+ Subscribers and get a new discount coupon on every Saturday.
Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.
☎️ Hotline: Miền Bắc: 098 999 85 79
☎️ Miền Nam: 091 328 92 62
🏠 Địa Chỉ: Tổ dân phố số 3 Miêu Nha – Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
🏠Nhà Máy: TDP Thịnh Vạn, P.Minh Đức, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.
🏠Chi nhánh Miền Nam: Số 500 Quốc Lộ 1A – Phương An Phú Đông – Quận 12, TP HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

Dowload và trải nghiệm app PMA

Our Payment Partners :

Copyright © 2022 pma. All Rights Reserved.

X
Add to cart