Chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới tại tổng kho nhôm PMA Tùng Vấn

Ngày 25/4/2023, công ty TNHH Tùng Vấn tổng kho nhôm PMA Mê Linh – Sóc Sơn phối hợp cùng nhà máy Nhôm PMA tổ chức chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 400 khách mời là các chủ doanh nghiệp, chủ xưởng, thợ sản xuất nhôm kính tại địa bàn Sóc Sơn, Mê Linh, Vĩnh Phúc và Yên Bái.

Mê Linh – Sóc Sơn được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, trong đó lấy phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị là trọng tâm gắn với phát triển văn hóa, xã hội. Theo hướng phát triển đó, những năm gần đây, tại khu vực này có nhiều khu đô thị, nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhà ở được xây dựng lên. Đây cũng là cơ hội cũng vừa là thách thức cho ngành sản xuất vật liệu và sản phẩm xây dựng tại địa phương.

Công ty TNHH Tùng Vấn là một trong top 7 tổng kho phân phối Nhôm PMA tại địa bàn Hà Nội, chuyên cung ứng phân phối trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng tại địa bàn Mê Linh và Sóc Sơn. Đem đến những giải pháp thi công hoàn hảo cho các công trình, dự án, nhà ở tại khu vực.

Chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới tại tổng kho nhôm PMA Tùng Vấn như một lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua và tư vấn giải pháp thi công cửa nhôm kính dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ xưởng và thợ sản xuất nhôm kính. Có mặt tại sự kiện, khách mời tham dự chương trình đã có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm nhôm chất lượng của Thương hiệu nhôm PMA như:

Nhôm PMA hệ Thủy Lực với cơ chế đóng mở 180 độ thông qua hệ thống bản lề sàn và piston thủy lực, cho phép cửa tự động quay về vị trí cũ một cách nhẹ nhàng sau khi mở.
Nhôm PMA hệ Trượt quay được sử dụng linh hoạt, tích hợp tính năng 2 in 1 đó là vừa mở trượt vừa mở quay song song.
Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
Nhôm PMA Platinum là dòng sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt trên app bảo hành điện tử.
Đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp nhôm hệ Rãnh C với thương hiệu Lux 65, sử dụng bột sơn tĩnh điện của tập đoàn Akzonobel, được bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt và đã có app bảo hành điện tử.

Trước những chuyển mình mạnh mẽ của ngành xây dựng, đặc biệt với ngành nhôm kính, các đơn vị sản xuất và thi công luôn cần những giải pháp thi công các bộ cửa bền đẹp chất lượng vượt trội, nhà máy nhôm PMA đã giới thiệu các bộ cửa giải pháp thi công dành cho các đơn vị thi công với các hệ sản phẩm chất lượng.

Với những giải pháp thi công, cùng với những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, chúng tôi tin chắc rằng các đối tác, khách hàng sẽ có nhiều phương án thực hiện sản xuất thi công và mang tới các dự án, công trình dân dụng những bộ cửa đẹp, hoàn hảo và hơn thế nữa là một phần không nhỏ là chung sức xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Nam thịnh vượng và phồn thịnh.

Chương trình khép lại sự ý nghĩa và sôi động của phần trao quà tặng, giải thưởng có giá trị dành cho những thợ sản xuất may mắn nhận được.

Nhôm PMA đồng hành cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Hội Kiến trúc sư Việt Nam và lễ ra mắt câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hải Dương, thương hiệu Nhôm PMA hân hạnh đồng hành và tài trợ cho chương trình ra mắt tại thành phố Hải Dương.

CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương ra đời với mục tiêu nhằm giúp các kiến trúc sư trẻ tại địa phương được tham gia các hoạt động chuyên môn, giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, xây dựng, góp phần cho sự phát triển kiến trúc tại địa phương.

Đến với buổi lễ ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương có sự tham gia của hơn 200 thành viên là Kiến trúc sư đến từ Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên và đặc biệt có sự hiện diện của Ban điều hành hội Kiến trúc sư Việt Nam. Góp phần sôi nổi và đem lại những trải nghiệm thực tế là sự tham gia của các doanh nghiệp, thương hiệu cung cấp vật liệu xây dựng. Đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trực tiếp với những Kiến trúc sư tài ba.

Chương trình đã có những chia sẻ, thảo luận và vinh danh những Kiến trúc sư đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, thương hiệu Nhôm PMA mang đến những hệ sản phẩm nhôm đa dạng và chất lượng cao và được trưng bày tại khu đón tiếp.

Nhôm PMA Platinum được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng billet nhôm nhập khẩu với tiêu chuẩn 6063-T5 và được hóa già với độ cứng tiêu chuẩn 12 HRC. Với các thanh nhôm định hình cứng chắc chịu được áp lực gió, là giải pháp hoàn hảo cho các tòa nhà cao tầng, dự án trọng điểm. Các thanh nhôm được phủ lớp sơn bề mặt của tập đoàn AkzoNobel, bảo hành 10 năm và 15 năm.

Nhôm cao cấp rãnh C Châu Âu LUX 65 là sản phẩm chất lượng cao với nhiều đặc tính vượt trội, thanh nhôm định hình cứng chắc có khả năng chịu được áp lực gió lớn, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối. Lớp sơn phủ được sử dụng bột sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ SuperLock của tập đoàn AkzoNobel, có khả năng chống chọi được với mọi môi trường thời tiết và đặc biệt bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt, đá áp dụng qua app bảo hành điện tử.

Được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm nhôm cao cấp của PMA, các khách mời, Kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của nhà máy Nhôm PMA.

Với mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo PMA sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa của hội Kiến trúc sư Việt Nam trên toàn quốc nói chung và câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hải Dương. Để góp phần cho sự phát triển của ngành Xây dựng, Kiến trúc, đem lại giá trị bền đẹp cho cộng đồng.

Nhôm PMA đồng hành cùng Hội ngành cửa Vĩnh Phúc

Ngày 15/4, sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhôm PMA hân hạnh là đơn vị tài trợ VÀNG cho sự kiện.

Chương trình có sự hiện diện của các cấp lãnh của tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cơ quan thông tấn báo chí, hơn 40 đơn vị tài trợ và gần 1000 hội viên tham là các đại lý, chủ xưởng, thợ sản xuất trong lĩnh vực nhôm kính tại Vĩnh Phúc tham dự.

Với hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, nhôm PMA tự hào là đơn vị tiên phong mang tới những giải pháp đa dạng và hoàn hảo cho các công trình. Hoàn hảo từ chất lượng, dịch vụ đến bảo hành là những gì nhôm PMA đang hướng đến. Đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ uy tín đến với tay người tiêu dùng. Do đó, những bộ cửa nhôm mang thương hiệu PMA đã và đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường trong và ngoài nước.

Trong bầu không khí giao lưu, kết nối của sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc, thương hiệu Nhôm PMA cũng mang tới một không gian triển lãm, trưng bày các sản phẩm chất lượng cao. Giới thiệu hệ thống sản phẩm đa dạng: Nhôm PMA Platinum XF là dòng sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt, Nhôm PMA hệ 55 và đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường hiện tại mang thương hiệu Lux 65 bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt, cùng hệ thống phụ kiện đồng bộ.

Tất cả các sản phẩm nhôm của PMA đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được hợp quy, hợp chuẩn theo quy định và tiêu chuẩn của bộ xây dựng và theo TCVN (Tiêu chuẩn quốc gia).

Không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ số vào bảo hành, ngày 15/4/2023 PMA chính thức áp dụng bảo hành qua app điện tử cho hai dòng sản phẩm nhôm PMA Platinum, nhôm PMA Lux 65. Chất lượng cao, thiết kế đột phá, dịch vụ tận tâm đã tạo nên một thương hiệu Nhôm PMA uy tín. Nhôm PMA được lựa chọn và sử dụng rộng rãi cho các công trình trong và ngoài nước. Khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường nhôm kính với nhiều chứng nhận danh giá, gần đây nhất là chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

Tham quan không gian trưng bày sản phẩm, được quan sát và trải nghiệm trực tiếp, các nhà lãnh đạo, nhà sản xuất, đối tác, hội viên và khách hàng tham dự đánh giá cao chất lượng và uy tín sản phẩm nhôm PMA.

Lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc đã khép lại và mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành cửa Vĩnh Phúc. Thương hiệu nhôm PMA kính chúc Hội ngành cửa Vĩnh Phúc ngày càng phát triển, đoàn kết, hỗ trợ để tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình hiện đại.

Review bảng màu cửa nhôm PMA

Cửa nhôm PMA có màu sắc đa dạng, mỗi màu sắc tạo nên một dấu ấn riêng cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn màu sắc cửa phù hợp với phong cách thiết kế tổng thể sẽ tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình. Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết bảng màu cửa nhôm PMA để bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp với sở thích và phong cách thiết kế nhà mình.

Cửa nhôm PMA màu xám đá

Cửa nhôm PMA màu xám đá được cấu tạo bởi những thanh nhôm cứng chắc và phủ lớp sơn tĩnh điện màu xám đá. Lớp sơn phủ bề mặt màu xám đá của cửa nhôm PMA của tập đoàn Akzonobel được sản xuất theo công nghệ Super Lock cho hiệu ứng ánh kim, các hạt nano nhỏ mịn thẩm thấu tối đa tạo nên màng sơn chắc khỏe, không bong tróc, trầy xước, chống chịu được mọi môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất.

Cửa nhôm PMA màu xám đá gam màu xu hướng những năm gần đây

Màu xám đá là sự kết hợp đầy ngẫu hứng giữa hai gam màu cơ bản đen và trắng, tạo nên một tone màu xám đá nhẹ nhàng, đầm ấm và đầy tinh tế.  Cửa nhôm PMA màu xám đá tạo nên vẻ đẹp sang trọng, trang nhã, phù hợp với phong cách thiết kế urban – industrial, vừa hiện đại, mạnh mẽ nhưng rất đơn giản, thanh lịch. Đây được coi là gam màu cửa xu hướng những năm gần đây.

Cửa nhôm PMA màu cafe

Cửa nhôm PMA màu cafe cũng nằm trong top màu cửa nhôm được ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng được tạo nên từ những billet nhôm đạt tiêu chuẩn quốc tế 6063-T5, các thanh nhôm định hình vững chắc và lớp sơn phủ màu cafe của tập đoàn Akzo Nobel. Cửa nhôm PMA màu cafe mang lại vẻ đẹp cổ điển, sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt với lớp sơn phủ màu cafe này khi dưới ánh nắng mặt trời sẽ tạo nên hiệu ứng ánh kim lấp lánh đẹp mắt.

Cửa nhôm PMA màu cafe được ưa chuộng và sử dụng phổ biến

Lớp sơn phủ màu cafe của cửa nhôm PMA được tạo nên bởi súng phun sơn của tập đoàn GEMA – Thụy Sĩ cho bề mặt sơn đanh mịn, chịu được mọi sự khắc nghiệt của thời tiết, giữ màu bền đẹp theo thời gian. Cửa nhôm PMA màu cafe được sử dụng phổ biến bởi dễ vệ sinh, lau chùi và dễ phối màu với các đồ nội thất.

Cửa nhôm PMA màu vân gỗ

Cửa nhôm PMA màu vân gỗ là giải pháp thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên mà không lo mối mọt, cong vênh. Lớp sơn vân gỗ bền đẹp, không bong tróc, bạc màu, bay màu dù dưới vị trí ánh nắng chiếu trực tiếp. Với công nghệ sơn hiện đại của cửa nhôm PMA màu vân gỗ tạo nên sản phẩm với bề mặt được sơn họa tiết màu vân gỗ tinh xảo. Cảm giác khi chạm vào có gợn nhẹ như vân gỗ tự nhiên.

Cửa nhôm PMA màu vân gỗ giải pháp hoàn hảo thay cửa gỗ tự nhiên

Cửa nhôm PMA màu vân gỗ phù hợp với phong cách thiết kế Bắc Âu (Scandinavian), tạo nên sự đơn giản, ấm cúng, gần gũi và thân thiện với môi trường. Là lựa chọn tối ưu cho những ai yêu thích sự mộc mạc của gỗ nhưng lại băn khoăn về thời tiết, khí hậu của Việt Nam.

Cửa nhôm PMA màu ghi

Cửa nhôm PMA màu ghi được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi đây là một trong những tone màu dễ phối nội thất lẫn kiến trúc toàn cảnh. Phù hợp với phong cách thiết kế tối giản, đây là phong cách thiết kế nội ngoại thất được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cửa nhôm PMA màu ghi mang lại vẻ đẹp thanh lịch, trang nhã cho không gian sống của bạn. Gam màu cửa này có thể giúp bạn che những khuyết điểm như bụi bẩn, vết xước. Lớp sơn phủ màu ghi của tập đoàn Akzonobel dùng cho cửa nhôm PMA sẽ giúp cửa bền đẹp với thời gian.

Cửa nhôm PMA màu trắng sứ

Cửa nhôm PMA màu trắng sứ được phủ lớp sơn tĩnh điện Akzo Nobel trơn, bóng, trắng, sáng. Đem đến một màu sắc tươi mới, tinh khiết phù hợp với phong cách hiện đại. Cửa màu sắc trắng sứ làm nổi bật không gian sống của bạn cũng như dễ dàng kết hợp với màu sơn tường và phối đồ nội thất. Tuy nhiên lớp sơn phủ màu trắng dễ để lộ vết bẩn, điều đó khiến bạn cần thường xuyên vệ sinh, lau chùi hơn.

Ngoài yếu tố dễ lộ vết bẩn thì chất lượng cửa nhôm PMA màu trắng sứ được đánh giá rất cao. Lớp sơn phủ màu trắng sứ tôn lên vẻ đẹp hiện đại, bảo vệ cửa không bị oxi hóa và có thể chống chịu dưới mọi thời tiết, môi trường nào kể cả muối biển hay mưa axit.

5 bảng màu cơ bản của cửa nhôm PMA được sản xuất cho hầu hết các hệ sản phẩm của PMA như cửa thủy lực, cửa trượt quay, hệ 55, nhôm PMA Platinum, nhôm hệ Rãnh C Lux 65. Và được sử dụng cho tất cả các loại cửa như cửa chính, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa ra sân vườn,… cho nhiều dự án cao cấp, công trình sang trọng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, nhà ở.

Khám phá đặc điểm nổi bật của của nhôm PMA Platinum

Thời tiết nắng nóng, mưa nồm của Việt Nam khiến các sản phẩm cửa gỗ dễ bị cong vênh, mối mọt. Cửa nhôm PMA Platinum là giải pháp tối ưu khắc phục được tất cả các nhược điểm của cửa gỗ. Với những đặc điểm nổi bật về công nghệ sản xuất, chất lượng, hệ sản phẩm đa dạng, thẩm mỹ, ứng dụng cao đã khiến cửa nhôm PMA khẳng định được vị thế trên thị trường trong và ngoài nước.

Công nghệ sản xuất

Nhôm PMA Platinum được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn Châu Âu, dưới sự giám sát khắt khe của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại nhà máy nhôm PMA. 2 nhà máy nhôm PMA tọa lạc tại Mỹ Hào – Hưng Yên với diện tích hàng hecta, với quy mô 9 máy đùn nhôm cho công suất 35.000 nghìn tấn/năm.

Nhôm PMA Platinum được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại đạt chuẩn Châu Âu

Không ngừng sáng tạo và đổi mới để bắt kịp thị hiếu người dùng, năm 2020 nhà máy nhôm PMA chính thức cho ra đời dòng sản phẩm nhôm PMA Platinum. Đây là sản phẩm tích hợp những ưu điểm vượt trội về tính năng và hoàn hảo về thẩm mỹ. Hơn hết, lớp sơn phủ của của nhôm PMA Platinum được bảo hành 15 năm và đã có app bảo hành điện tử cho từng công trình.

Chất lượng sản phẩm

Nhôm PMA Platinum được tạo nên từ những billet nhôm nhập khẩu với tiêu chuẩn 6063-T5, những thanh nhôm định hình cứng chắc chịu được áp lực gió cao. Tất cả các sản phẩm nhôm PMA Platinum đều được hóa già với độ cứng tiêu chuẩn 12 HRC và trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua hàng nghìn giờ test thử nghiệm.

Chất lượng cửa nhôm PMA Platinum được nhiều người dùng đánh giá cao

Đặc biệt, lớp sơn phủ bề mặt của cửa nhôm PMA được sử dụng bởi bột sơn phủ của tập đoàn AkzoNobel, với công nghệ sản xuất hiện đại SuperLock tạo nên màng sơn chắc khỏe, bền đẹp, không bong tróc, bay màu, bạc màu dưới bất cứ môi trường thời tiết nào.

Hệ sản phẩm đa dạng

Là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn cho mọi thiết kế, công trình, cửa nhôm PMA Platinum có hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, đáp ứng được mọi yêu cầu, phù hợp mọi dự án. Cửa nhôm PMA Platinum hệ bản phào tạo nên bộ cửa sang trọng phù hợp với các công trình, biệt thự hiện đại. Nhôm PMA Platinum hệ trượt 95 được tối ưu về mã mặt cắt và giúp cho các đơn vị thi công dễ dàng hơn trong các công đoạn tính toán, lên thiết kế. Cửa nhôm PMA Platinum 55 có thể sử dụng lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng và tối ưu chi phí cho các công trình. Nhôm PMA Platinum hệ cửa sổ trượt 55 có khả năng chống nước tuyệt đối với mi chắn nước được thiết kế trên ray dưới của cửa.

Thẩm mỹ cao

Cửa nhôm PMA Platinum có tính thẩm mỹ cao

Cửa nhôm PMA Platinum được nghiên cứu và thiết kế vừa đảm bảo tính an toàn, cách âm các nhiệt tốt vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Bởi bộ cửa là bộ mặt của ngôi nhà, phải thiết kế sao cho thanh thoát, lịch sự và toát lên sự sang trọng, hiện đại cho công trình. Lớp sơn phủ phải luôn láng mịn, bền đẹp với thời gian. Bảng màu phong phú để khách hàng thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách thiết kế của công trình: xám đá, nâu, cafe, ghi, vân gỗ.

Cửa nhôm PMA Platinum được nhiều người dùng đánh giá có tính thẩm mỹ cao, thiết kế thanh sang trọng tôn lên đẳng cấp của công trình.

Ứng dụng phong phú

Cửa nhôm PMA Platinum có thể sử dụng lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng, cửa ra sân vườn dành cho biệt thự. Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ, bảo hành, cửa nhôm Platinum là lựa chọn hoàn hảo cho các dự án, công trình, biệt thự, nhà ở.

Cửa nhôm PMA Platinum có hệ sản phẩm đa dạng, tính ứng dụng cao

Cửa nhôm PMA Platinum hiện đang là sản ẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Hy vọng những năm tới, sản phẩm cửa nhôm PMA Platinum sẽ phủ sóng trên khắp thị trường trong và ngoài nước.

Những lý do PMA tiên phong bảo hành qua app điện tử

PMA là đơn vị đầu tiên trong ngành sản xuất nhôm kính áp dụng bảo hành qua app điện tử. Đây là một bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời khẳng định chất lượng nhôm số 1 trên thị trường.

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Thời đại 4.0, công nghệ phát triển, mọi lĩnh vực không muốn bị tụt lại phía sau đều phải có những bước chuyển mình để bắt kịp xu hướng đó. Không ngừng sáng tạo và đổi mới, giữa tháng 4/2023 PMA đã chính thức áp dụng bảo hành thông qua app điện tử cho các dòng sản phẩm nhôm PMA Platinum bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt và PMA Lux 65 bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt.

Những lý do PMA tiên phong bảo hành qua app điện tử

Bảo hành nhôm PMA thông qua app điện tử là bước đột phá tiếp cận công nghệ số

Đây có thể coi là bước tiến lớn trong lộ trình nâng cao chất lượng dịch vụ của thương hiệu nhôm PMA. Tiệm cận hơn với công nghệ số và tiếp cận với người dùng. PMA mong muốn thông qua app bảo hành điện tử này, nhà máy có thể thấu hiểu trực tiếp những vấn đề của người dùng trong quá trình sử dụng những sản phẩm nhôm PMA. Từ đó đưa ra những giải pháp cải tiến hợp lý, đem đến cho người dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Khẳng định chất lượng sản phẩm

Việc chính thức áp dụng bảo hành sản phẩm nhôm PMA Platinum và PMA Lux 65 qua app điện tử như một lời khẳng định về chất lượng sản phẩm. Bởi xưa nay, thường là hàng điện tử mới có bảo hành điện tử chứ ít có sản phẩm nào bên ngành sản xuất vật liệu và sản phẩm xây dựng lại có bảo hành điện tử. Nhôm PMA tiên phong áp dụng bảo hành điện tử cho sản phẩm của mình lên đến 25 lớp sơn phủ bề mặt. Lớp sơn phủ dùng cho nhôm PMA là lớp sơn tĩnh  điện của tập đoàn Akzonobel, với công nghệ sản xuất hiện đại SuperLock khiến màng sơn chắc khỏe, không bong tróc, không phai màu dưới bất cứ môi trường, thời tiết khắc nghiệt nào.

Như một lời khẳng định chất lượng tốt nhấtChất lượng sản phẩm có tốt thì mới dám cam kết bảo hành 15 – 25 năm. Đó là điều hiển nhiên, bởi sản phẩm không tốt, không chất lượng không nhà sản xuất nào dám bảo hành thời gian lâu dài như vậy. Việc tạo app bảo hành điện tử ngoài mục đích chính là bảo vệ quyền lợi khách hàng còn như lời khẳng định về chất lượng sản phẩm nhôm PMA.

Bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh nhất

Nhôm PMA luôn lấy khách hàng làm trung tâm, luôn lắng nghe những ý kiến của người dùng để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ. Áp dụng bảo hành qua app điện tử nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Mỗi khách hàng, đại lý sẽ tạo một tài khoản trên app Bảo hành nhôm PMA (Xem hướng dẫn tạo tài khoản tại bài viết: link bài hướng dẫn tạo tài khoản) với thông tin chính xác của mình, để nhà sản xuất có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.

Những lý do PMA tiên phong bảo hành qua app điện tử
Nhân viên PMA đến tận công trình hướng dẫn khách hàng cài đặt bảo hành điện tử

Đây cũng là lợi thế dành cho các đại lý, nhà phân phối trong hợp tác cũng như trong kinh doanh. Trong hợp tác thì các đại lý được yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, trong kinh doanh thì khách hàng dễ dàng đặt niềm tin với sản phẩm có bảo hành chính xác, lâu dài.

Cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bên cạnh việc bảo vệ quyền lợi khách hàng, app bảo hành điện tử PMA còn là     nơi cập nhật những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng quà, quay số trúng thưởng, tích điểm, thăng hạng thẻ thành viên. Khách hàng chỉ cần tải app về thiết bị di động của mình, tạo tài khoản và điền đầy đủ thông tin như theo hướng dẫn để được hưởng những chính sách bảo hành cũng như chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây như là khuyến khích đến những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của PMA.

Những lý do PMA tiên phong bảo hành qua app điện tử
App cập nhật nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đồng thời kích cầu thị trường ngành nhôm kính, tạo nên bước ngoặt lớn trong bước chuyển mình bắt kịp xu hướng công nghệ số.

App bảo hành nhôm PMA có thể coi là bước đột phá trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ của PMA. Hy vọng sẽ mang đến những giá trị tích cực và những điều tốt đẹp nhất đến với người tiêu dùng.

Nhôm PMA Platinum và Lux65 chính thức áp dụng chính sách bảo hành bề mặt sơn qua ứng dụng Application

Năm 2016 Thương hiệu Nhôm PMA chính thức liên doanh sản xuất và cung ứng tại thị trường Việt Nam với sản phẩm mang Thương hiệu Nhôm PMA và được sở hữu bởi Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.
Là đơn vị tiên phong, luôn dẫn đầu bởi những chính sách chất lượng sản phẩm, năm 2020 Nhà máy Nhôm PMA chính thức cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Nhôm PMA Platinum. Được sử dụng bột sơn bảo hành của Akzo Nobel bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt.
Năm 2023 Nhà máy nhôm PMA chính thức ra mắt thương hiệu cửa Nhôm rãnh C cao cấp Lux65 và sử dụng bột sơn bảo hành 25 năm.
Không ngừng sáng tạo và đổi mới, đặc biệt ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc thực hiện bảo hành lớp sơn bề mặt sản phẩm cửa nhôm.
Bắt đầu từ ngày 15/04/2023, PMA chính thức áp dụng chính sách bảo hành lớp sơn phủ bề mặt thông qua phần mềm ứng dụng Application. Cụ thể, bảo hành 10 – 15 năm cho các sản phẩm cửa nhôm PMA Platinum và 25 năm đối với sản phẩm mang thương hiệu LUX65.
Các đơn vị thi công khi lắp đặt cửa cho các công trình, sẽ thực hiện theo các bước sau để tiến hành tạo bảo hành cho các hạng mục cửa nhôm PMA thông qua các bước sau đây.
Khi đặt mua sản phẩm Nhôm PMA Platinum hoặc LUX65 liên hệ với đại lý, nhà phân phối để tạo tài khoản bảo hành:
👉 Bước 1: Mở App store trên IOS hoặc Google Play trên Android.
👉 Bước 2: Tại thanh công cụ tìm kiếm nhập từ khóa: Bảo hành Nhôm PMA Platinum (Bảo Hành PMA)
👉 Bước 3: Chọn biểu tượng tải xuống và cài đặt
👉 Bước 4: Sau khi tải xong chúng ta vào màn hình chính chọn MỞ.
👉 Bước 5: Tạo tài khoản trên ứng dụng App.
⚙ Sau khi tải App về điện thoại, quý vị có thể nhanh chóng tạo tài khoản và đăng kí sử dụng:
🖇 Trong phần này quý vị chọn các bước sau:
🎯 HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN BẢO HÀNH:
👉 Bước 1: Chọn bấm vào mục “Tài khoản” trên góc phải giao diện App
👉 Bước 2: Đăng nhập số điện thoại ( số đang dùng chính chủ) và tạo mật khẩu riêng.
👉 Bước 3: Chọn “Đăng kí tài khoản”.
👉Bước 4: Nhập số điện thoại và lấy mã OTP
👉 Bước 5: Nhập mã OTP và điền đầy đủ thông tin để hoàn tất Đăng ký và bắt đầu sử dụng App.
📍Trong mục đăng ký cần hoàn thiện các thông tin sau nhằm đảm bảo quyền lợi cho các tài khoản đã đăng ký, như chương trình quà tặng, khuyến mãi và đổi quà sẽ được gửi về trực tiếp theo thông tin đăng ký bao gồm:
📎 Mục 1: Họ và tên
📎 Mục 2: Chọn Xưởng sản xuất hoặc đại lý
📎 Mục 3: Địa chỉ chính xác
📌HƯỚNG DẪN TẠO BẢO HÀNH CHO CÔNG TRÌNH
👉 Bước 1: Bấm vào mục Tạo Bảo Hành
📎 Điền đầy đủ thông tin chủ nhà được bảo hành cho công trình
📎 Ghi rõ số điện thoại của gia chủ
📎 Chúng ta sử dụng Thẻ bảo hành và quét mã Qrcode (khi xưởng, thợ sản xuất thi công cửa của sản phẩm Nhôm PMA Platinum và LUX65 yêu cầu Đại lý, tổng kho cấp thẻ bảo hành)
📎 Sau khi quét mã QRCode của thẻ bảo hành chúng ta chọn cập nhật đầy đủ thông tin địa chỉ của gia chủ:
👉 Bước 2: Tại thư mục DANH SÁCH sản phẩm, quý vị chọn sản phẩm cần bảo hành – ví dụ chọn cửa chính hay cửa sổ.
📎 Ở ô Màu sắc – chọn màu cà phê hay nâu, vân gỗ,..đúng với sản phẩm để thực hiện bảo hành.
👉 Bước 3: Chụp ảnh và quay video tình trạng thực tế của sản phẩm cần bảo hành trực tiếp tại app:
📎 Cuối cùng: Tiến hành tạo bảo hành.
⚙ Sau khi xác nhận xong, ban quản trị app sẽ trực tiếp xác nhận bảo hành thông qua app bảo hành.
CHÍNH SÁCH QUYỀN LỢI DÀNH CHO THỢ THI CÔNG SẢN XUẤT VÀ THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH BẢO HÀNH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG:
🎯 Khi hoàn tất đăng ký và tạo tài khoản thành công trên app bảo hành Nhôm PMA, mỗi thành viên đều được hưởng những quyền lợi hấp dẫn như: Tích điểm đổi quà, quay số trúng thường theo chương trình được triển khai theo quý và theo năm.
⚜️ Chương trình tích điểm đổi quà dựa trên nguyên tắc quy đổi từ mỗi công trình được kích hoạt bảo hành thành công sẽ được tặng một cơ số điểm. Khi tích đủ số điểm quy định, bạn có thể đổi lấy một phần quà, trong list quà tặng của PMA.
⚜️ Phát hành thẻ thành viên PMA Membership cho các thành viên theo các cấp độ: Bạc, Vàng, và PMA Platinum.
⚜️ Quay số trúng thưởng theo chương trình sẽ được Thương hiệu Nhôm PMA sẽ tổ chức theo quý, mỗi quý tổ chức 1 lần chương trình Quay số trúng thưởng, khi bạn là thành viên của app bảo hành, mỗi mã kích hoạt bảo hành thành công sẽ được 1 mã dự thưởng..
⚙ Ngoài ra nhà máy sẽ thực hiện các chương trình ngẫu nhiên nhằm tri ân tới những thành viên trực tiếp thực hiện các công trình sản phẩm bảo hành bao gồm: PMA Platinum và Lux65.
📌 Mọi chương trình quà tặng, khuyến mãi, đổi quà, quay số trúng thưởng, sẽ được gửi trực tiếp theo thông tin đăng ký của THÀNH VIÊN cung cấp trên app. Do đó, các thành viên nên điền đầy đủ và chính xác thông tin như app hướng dẫn.
Mọi thông tin về chương trình này vui lòng liên hệ trực tiếp: 0967 922265
♻️️ Nhà máy nhôm PMA với các thương hiệu Nhôm PMA Platinum, LUX 65 luôn mong muốn đem lại những sản phẩm cửa nhôm chất lượng, giá trị thật đến tay người tiêu dùng. Nên chúng tôi tạo ra app Bảo hành Nhôm PMA nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ đến với người dùng.

Thương hiệu Nhôm PMA tự hào nhận chứng nhận Hàng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2023

Tối 14/3/2023, tại Tp.HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn đến với 519 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe, cùng sự giám sát minh bạch của Ban tổ chức và đặc biệt chương trình HVNCLC 2023 đã trực tiếp khảo sát gần 100 nghìn người tiêu dùng trên toàn quốc. Thương hiệu Nhôm PMA đã vinh dự được trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2023.

Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng, ghi  dấu thành quả của Ban lãnh đạo, toàn thể đội ngũ nhân sự PMA đã miệt mài nỗ lực, sáng tạo, sản xuất ra những hệ Nhôm PMA chất lượng cao, mang lại những công trình đẹp, góp phần nâng cao uy tín của ngành vật liệu xây dựng trong nhiều năm qua.

Mà đây còn là kết quả của sự tin tưởng, lựa chọn, yêu mến đến từ hàng nghìn người tiêu dùng thông thái trên toàn quốc, đã thực chứng, đã trải nghiệm và sử dụng Thương hiệu Nhôm PMA cho các công trình xây dựng của mình. Vì uy tín mà bình chọn, vì chất lượng thực sự mà bình chọn.

Ông Trần Quý Chiến – Nhà sáng lập, Giám đốc kinh doanh thương hiệu Nhôm PMA trong lễ nhận giải đã nhấn mạnh: “Thành tựu này chính là động lực to lớn để đội ngũ Nhôm PMA tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, cam kết sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, vượt trội nhất để xứng đáng với danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 và nhiều năm tiếp theo”.

Xin chúc mừng Thương hiệu Nhôm PMA, PMA tự hào đứng trong bản đồ doanh nghiệp Việt Nam với danh hiệu cao quý này. Thương hiệu Nhôm PMA xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng là những người trực tiếp sử dụng các sản phẩm cửa nhôm mang thương hiệu PMA, đội ngũ những người lao động, gửi đến Đối tác, khách hàng, các tổng kho, đại lý, xưởng sản xuất,…Cảm ơn vì đã cùng PMA làm nên điều kì diệu. Chứng nhận này thuộc về tất cả chúng ta, xin chân thành cảm ơn.

Phát biểu tại buổi lễ trao chứng nhận, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi, đánh giá cao cộng đồng doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã có những đóng góp lớn lao để xây dựng cộng đồng doanh nghiệp nước nhà. Trong bối cảnh khó khăn của kinh tế thế giới, kinh tế đất nước thì đây là những nỗ lực rất trân quý.

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao đã bước qua năm thứ 27 – chương trình do người tiêu dùng bình chọn tiếp tục phát huy những giá trị bền vững vốn có là: Chương trình xúc tiến trọng điểm của TPHCM; tạo động lực thúc đẩy và cổ vũ hiệu quả nhất cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp nâng chất sản phẩm, phát triển thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững; là cầu nối sản phẩm của doanh nghiệp với hệ thống các nhà bán lẻ; bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Với sự lao động bền bỉ luôn đề cao chất lượng sản phẩm, đồng hành sát cánh với ngành xây dựng, PMA xứng đáng khi được trao tặng chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

Để thương hiệu Nhôm PMA luôn giữ vững thành quả, trở thành biểu tượng của chất lượng trong ngành vật liệu xây dựng, đội ngũ PMA không ngừng nỗ lực; sáng tạo, cải tiến cho ra đời những sản phẩm cao cấp, phù hợp với nhu cầu thị hiếu và xu hướng của ngành xây dựng Việt Nam.

 

MKT_Dpt

Nhôm PMA tham gia xúc tiến thương mại tại Campuchia

Chương trình xúc tiến Thương mại do Đoàn doanh nhân trẻ Tp.HCM kết hợp cùng Hội doanh nhân Campodia tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 22/2 -24/2/2023.

Thương hiệu Nhôm PMA với tư cách là thành viên trực thuộc hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM do Ông Bùi Văn Thiệu Giám đốc Chi Nhánh Miền Nam tham dự. Tại  chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu kết nối, chia sẻ và xúc tiến Thương mại, tham quan đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, tổ chức các phiên tọa đàm, giới thiệu trưng bày sản phẩm dịch vụ của các đơn vị tham dự.

Chương trình xúc tiến thương mại tại Campuchia cũng là dịp để đại diện Nhôm PMA được giao lưu, mở rộng đối tác mới, trao đổi và bán chéo sản phẩm cho các đơn vị cung cấp khác nhau. Đồng thời cũng đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh thương hiệu Nhôm PMA đến với đông đảo cộng đồng người Việt ở nước ngoài, đặc biệt là những khách hàng đang kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng.

Tại buổi buổi giao lưu kết nối và xúc tiến thương mại, các sản phẩm cửa Nhôm PMA đã trưng bày giới thiệu sản phẩm tới các Doanh nhân – Doanh nghiệp tại Campuchia, với các dòng sản phẩm cao Nhôm cao cấp:

  • Nhôm PMA Platinum
  • Nhôm PMA hệ Thủy lực
  • Nhôm PMA hệ trượt quay

Thông qua chương trình mở ra cơ hội xuất khẩu các dòng sản phẩm của Nhôm PMA tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đặc biệt là tại Campuchia. Hy vọng rằng, trong thời gian tới Nhôm PMA sẽ có mặt tại nước bạn Campuchia và phục vụ các công trình xây dựng mới.

Những điểm cộng khi sử dụng cửa nhôm PMA hệ Thủy lực cho các công trình xây dựng

Chúng ta đang sống trong thời công nghệ 4.0, khi mà AI ( trí tuệ nhân tạo) phát triển như vũ bão, nó có thể làm thay đổi mọi cục diện và ảnh hưởng trực tiếp đến mọi ngành nghề cộng đồng và xã hội.

Do vậy mà xu hướng thiết kế Kiến trúc Nội & Ngoại thất cũng thay đổi nhanh chóng qua từng năm với những phong cách và sản phẩm mới liên tục được ra đời, ngày càng hiện đại, tiện ích hơn. Và một trong những xu hướng chiếm ưu thế được lựa chọn cho xây dựng và thiết kế nội/ ngoại thất năm 2023 đó chính là việc sử dụng cửa nhôm kính thủy lực thay cho cửa sắt, cửa gỗ.

Cửa Nhôm thủy lực là sự kết hợp hoàn hảo giữa khung bao ôm tường kết hợp với bản cánh thông qua hệ thống bản lề Thủy Lực. Đươc cấu tạo, thiết kế khác với bản lề cho các loại cửa gỗ, cửa sắt…Bản lề thủy lực được đặt nằm ngầm dưới sàn và có sự hỗ trợ của ngỗng trên cho phép cửa tự động quay về vị trí cũ một cách nhẹ nhàng sau khi mở ra.

Cửa nhôm thủy lực thường được sử dụng làm cửa chính ra vào của các ngôi nhà, biệt thự, phòng hội nghị,..tạo nên không gian nội thất sang trọng, độc đáo.

Vì sao cửa nhôm thủy lực lại trở thành xu hướng được yêu thích? Bởi nó sở hữu nhiều điểm cộng sau đây:

Tiện lợi và mở rộng không gian sống: Được nghiên cứu và thiết kế phù hợp nhất với cửa chính ra vào nên khi các bộ cửa nhôm thủy lực được lắp đặt và hoàn thiện tại các ngôi nhà, công trình, hội sở sẽ luôn mang đến cho người dùng cảm giác sở hữu không gian sống thoáng mát, trải rộng và không kém phần sang trọng.

Đảm bảo an toàn từ nguồn sản xuất chất lượng: Cửa thủy lực nhôm PMA được thiết kế lịch lãm, bắt mắt được sản xuất từ nguyên liệu Billet nhôm, đạt tiêu chuẩn 6063; tạo độ cứng 12 HRC và được dùng bột sơn của Hãng Akzo Nobel đảm bảo an toàn, chất lượng và thi công dễ dàng.

Với cửa Nhôm Hệ Thủy lực PMA đảm bảo Cách âm, cách nhiệt cao: Cửa được làm từ các thanh nhôm định hình hệ PMA kết hợp kính thủy lực, giúp việc cách âm và cách nhiệt tối ưu nhất.

Đảm bảo an toàn: Cửa được cấu tạo từ những thanh nhôm PMA cao cấp hệ cùng cường lực hoặc kính nan hoa tạo cho bộ cửa chắc chắn và bền bỉ với thời tiết khắc nghiệt, chống chịu được những va đập mạnh lên đến 2000 pascal.

Vệ sinh dễ dàng: Chỉ cần lau nhẹ là mặt cửa sơn tĩnh điện đã sạch bụi bẩn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện công việc vệ sinh cho ngôi nhà, đảm  bảo không cong vênh, chắc chắn và bền màu theo thời gian.

Cửa Thủy lực Nhôm PMA với các màu chủ đạo Vân gỗ, Màu café, màu ghi sáng sang trọng, “quyền lực” trong các công trình: Cửa Thủy lực Nhôm PMA tượng trưng cho vẻ đẹp chắc khỏe, sự mạnh mẽ và “quyền lực” trong mỗi ngôi nhà, mỗi công trình. truyền cảm hứng cho nhiều nhà thiết kế, góp phần sáng tạo nên những mẫu cửa sang trọng mang tính thẩm mĩ cao.

Hy vọng với những điểm cộng lớn nêu trên, Cửa Thủy lực Nhôm PMA xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều ngôi nhà, công trình xây dựng trong hiện tại và cả tương lai, góp phần nâng cao diện mạo của ngành xây dựng trên mọi miền đất nước.

Sign Up For Newsletter

Join 60.000+ Subscribers and get a new discount coupon on every Saturday.
Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.
☎️ Hotline: Miền Bắc: 098 999 85 79
☎️ Miền Nam: 091 328 92 62
🏠 Địa Chỉ: Tổ dân phố số 3 Miêu Nha – Phường Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
🏠Nhà Máy: TDP Thịnh Vạn, P.Minh Đức, Thị xã Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên.
🏠Chi nhánh Miền Nam: Số 500 Quốc Lộ 1A – Phương An Phú Đông – Quận 12, TP HCM

KẾT NỐI FACEBOOK

Dowload và trải nghiệm app PMA

Our Payment Partners :

Copyright © 2022 pma. All Rights Reserved.

X
Add to cart