CHƯƠNG TRÌNH: TẠO BẢO HÀNH – DÀNH QUÀ KHỦNG

1 Chuong trinh Boc tham trung thuong scaled 1

1 Chuong trinh Boc tham trung thuong scaled 1

Nhà máy Nhôm PMA tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm thanh nhôm định hình thương hiệu PMA. Hãy cùng tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng! (Chương trình chỉ áp dụng cho thợ xưởng sản xuất và tạo bảo hành các sản phẩm Nhôm PMA cho chính sách bảo hành)

Khi bạn sản xuất, thi công và lắp đặt 01 công trình cửa nhôm PMA (có logo bảo hành 10 năm và 15 năm trên tem) và kích hoạt mã bảo hành trên App Bảo Hành PMA, bạn có cơ hội nhận các giải thưởng hấp dẫn: 

Giải đặc biệt: 01 xe máy Honda SH160i 2023 (Phiên bản thể thao)

Giải nhất: 03 chỉ vàng SJC 9999

Giải nhì: 03 giải, mỗi giải 01 Chỉ vàng SJC 9999

Giải ba : 10 giải, mỗi giải 01 máy khoan Pin BENYU20V CJZ1302

Giải Khuyến khích: 20 giải, mỗi giải 01 máy khoan Pin BENYU CJZ1005/12V.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 25/10/2023 đến hết ngày 31/3/2024.

Chương trình quay số trúng thưởng sẽ thực hiện livestream trên hệ thống mạng xã hội của Nhà máy Nhôm PMA bao gồm: Facebook: Nhôm PMA – ATC và kênh youtube: NHÔM PMA CHANNEL dự kiến quay thưởng vào lúc 15h00 08/04/2024.

Chuong trinh Boc tham trung thuong

ĐỂ NHẬN MÃ DỰ THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH, KHÁCH HÀNG CẦN THỰC HIỆN CÁC BƯỚC SAU:

Chủ xưởng sản xuất nhôm kính trên toàn quốc mua thanh nhôm định hình mang thương hiệu Nhôm PMA (có logo bảo hành 10 năm và 15 năm trên tem của thanh nhôm mang thương hiệu PMA) để sản xuất và lắp đặt cho các công trình thì sẽ được cấp 01 Phiếu bảo hành cho 1 công trình.

Các bước tạo bảo hành và nhận mã dự thưởng:

Bước 1: Cài đặt phần mềm thực hiện bảo hành:

Quý khách hàng vào cài đặt phần mềm tạo bảo hành: trên iOS hoặc trên CH Play: tìm từ khóa Bảo Hành PMA và cài đặt phần mềm.

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản:

Sau khi cài đặt xong phần mềm, quý khách hàng sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản của App bảo hành, (trong phần đăng ký, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin: Họ và tên, địa chỉ chính xác, trường hợp quý khách trúng thưởng Nhà máy nhôm PMA sẽ dựa vào địa chỉ đó để trao thưởng

Bước 3: Tạo bảo hành & nhập thông tin:

Sau khi lắp đặt hoàn thiện các bộ cửa của công trình, quý khách và app bảo hành lựa chọn vào mục tạo bảo hành và thực hiện đầy đủ các bước trong đó:

  • Thông tin của chủ nhà
  • Địa chỉ của chủ nhà
  • Số điện thoại của chủ nhà
  • Định vị tại vị trí của công trình
  • Chụp ảnh toàn của công trình

Bước 4: Chụp ảnh từng bộ cửa của công trình

  • Lựa chọn danh mục loại cửa (cửa chính, cửa thông phòng, cửa sổ,…)
  • Lựa chọn màu sắc:
  • Chụp ảnh trực tiếp tại công trình: (Lưu ý trong mỗi danh mục cửa có số lượng bao nhiêu cửa thì phải chủ đầy đủ số lượng cửa vào danh mục cửa đó.)

Bước 5: Kiểm tra và thực hiện tạo bảo hành:

Sau khi khách hàng thực hiện xong công đoạn chụp ảnh, khách hàng hãy xem lại các danh mục cửa đã chụp đảm bảo đầy đủ: (Số lượng, Loại cửa, màu sắc…) đảm bảo chắc chắn đầy đủ thì bấm vào Tạo Bảo Hành.

Sau khi tạo bảo hành xong quý khách hàng vào danh sách công trình và chờ duyệt từ Ban quản trị App bảo hành.

Bước 6: Nhận mã dự thưởng:

Sau khi tạo bảo hành thành công quý khách hàng sẽ được ban quản trị thông báo khi được kích hoạt thành công và có thông báo mã dự thưởng của chương trình.

Lưu ý: Các mã dự thưởng chỉ áp dụng cho các sản phẩm, công trình còn nguyên tem bảo hành trong quá trình chụp hình (các công trình không còn tem sẽ không được nhận mã dự thưởng của chương trình).

Các bộ cửa phải còn nguyên tem và đầy đủ số lượng thực tế của công trinh:

Mỗi Phiếu bảo hành chỉ được thực hiện cho 1 công trình, mỗi công trình chỉ áp dụng 01 mã dự thưởng.

Thương hiệu nhôm PMA tự hào khi được khách hàng tin yêu và bình chọn cho thương hiệu nhôm PMA được đón nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023, Chúng tôi trân quý và biết ơn sự tin yêu đồng hành của quý vị cùng thương hiệu nhôm PMA, chúng tôi sẽ luôn sáng tạo mỗi ngày để mang tới những sản phẩm chất lượng cung ứng tới khách hàng những giải pháp hoàn hảo trong xu hướng kiến trúc và xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *