Chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới tại tổng kho nhôm PMA Tùng Vấn

CIN 8034 scaled 1

Ngày 25/4/2023, công ty TNHH Tùng Vấn tổng kho nhôm PMA Mê Linh – Sóc Sơn phối hợp cùng nhà máy Nhôm PMA tổ chức chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia của hơn 400 khách mời là các chủ doanh nghiệp, chủ xưởng, thợ sản xuất nhôm kính tại địa bàn Sóc Sơn, Mê Linh, Vĩnh Phúc và Yên Bái.

CIN 8185 scaled 1

Mê Linh – Sóc Sơn được xác định là vùng kinh tế trọng điểm, trong đó lấy phát triển công nghiệp, dịch vụ, đô thị là trọng tâm gắn với phát triển văn hóa, xã hội. Theo hướng phát triển đó, những năm gần đây, tại khu vực này có nhiều khu đô thị, nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhà ở được xây dựng lên. Đây cũng là cơ hội cũng vừa là thách thức cho ngành sản xuất vật liệu và sản phẩm xây dựng tại địa phương.

Công ty TNHH Tùng Vấn là một trong top 7 tổng kho phân phối Nhôm PMA tại địa bàn Hà Nội, chuyên cung ứng phân phối trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng tại địa bàn Mê Linh và Sóc Sơn. Đem đến những giải pháp thi công hoàn hảo cho các công trình, dự án, nhà ở tại khu vực.

nhom pma tai le tri an gioi thieu san pham tong kho me linh soc son

Chương trình tri ân khách hàng & giới thiệu sản phẩm mới tại tổng kho nhôm PMA Tùng Vấn như một lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua và tư vấn giải pháp thi công cửa nhôm kính dành cho các chủ doanh nghiệp, chủ xưởng và thợ sản xuất nhôm kính. Có mặt tại sự kiện, khách mời tham dự chương trình đã có cơ hội trải nghiệm các dòng sản phẩm nhôm chất lượng của Thương hiệu nhôm PMA như:

Nhôm PMA hệ Thủy Lực với cơ chế đóng mở 180 độ thông qua hệ thống bản lề sàn và piston thủy lực, cho phép cửa tự động quay về vị trí cũ một cách nhẹ nhàng sau khi mở.
Nhôm PMA hệ Trượt quay được sử dụng linh hoạt, tích hợp tính năng 2 in 1 đó là vừa mở trượt vừa mở quay song song.
Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến tại Việt Nam.
Nhôm PMA Platinum là dòng sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt trên app bảo hành điện tử.
Đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp nhôm hệ Rãnh C với thương hiệu Lux 65, sử dụng bột sơn tĩnh điện của tập đoàn Akzonobel, được bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt và đã có app bảo hành điện tử.

CIN 8092 scaled 1

CIN 8065 scaled 1

Trước những chuyển mình mạnh mẽ của ngành xây dựng, đặc biệt với ngành nhôm kính, các đơn vị sản xuất và thi công luôn cần những giải pháp thi công các bộ cửa bền đẹp chất lượng vượt trội, nhà máy nhôm PMA đã giới thiệu các bộ cửa giải pháp thi công dành cho các đơn vị thi công với các hệ sản phẩm chất lượng.

CIN 8104 scaled 1

Với những giải pháp thi công, cùng với những sản phẩm chất lượng hoàn hảo, chúng tôi tin chắc rằng các đối tác, khách hàng sẽ có nhiều phương án thực hiện sản xuất thi công và mang tới các dự án, công trình dân dụng những bộ cửa đẹp, hoàn hảo và hơn thế nữa là một phần không nhỏ là chung sức xây dựng hình ảnh một đất nước Việt Nam thịnh vượng và phồn thịnh.

CIN 8034 scaled 1

Chương trình khép lại sự ý nghĩa và sôi động của phần trao quà tặng, giải thưởng có giá trị dành cho những thợ sản xuất may mắn nhận được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *