Công ty Cổ phần Sản xuất và Đầu tư Hưng Phát năm thứ hai liên tiếp đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn

DSC05209

DSC05209 scaled

Ngày 14-3, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024 do người tiêu dùng bình chọn cho 529 doanh nghiệp trên cả nước. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty Cổ phần Sản xuất và đầu tư Hưng Phát được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn cho danh hiệu uy tín này.

Theo bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024 cho biết chương trình năm nay có chủ đề: “Doanh nghiệp HVNCLC trước chặng đường phát triển mới” ghi nhận 70.000 lượt bình chọn bằng hai hình thức cho doanh nghiệp bao gồm phỏng vấn trực tiếp người tiêu dùng và nhà bán lẻ, bên cạnh là khảo sát trực tuyến như thường niên.

Sự kiện đã vinh danh 529 doanh nghiệp, trong đó có 32 doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 28 năm liên tiếp, cũng là 28 năm chương trình hàng Việt Nam chất lượng cao được tổ chức. Trong đó Công ty Cổ phần Sản xuất & Đầu tư Hưng Phát có vinh dự lần thứ hai liên tiếp nhận hàng Việt Nam chất lượng cao.

MN 00878 scaled

Phát huy giá trị danh hiệu HVNCLC, kể từ khi thành lập vào năm 2013, Công ty Cổ phần Sản xuất & Đầu tư Hưng Phát luôn khát khao tạo ra những sản phẩm “bền đẹp với thời gian”, thân thiện với môi trường. Liên tục cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại vào sản xuất, Công ty Cổ phần Sản xuất & Đầu tư Hưng Phát đã cho ra đời những dòng sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường và được người tiêu dùng đánh giá cao như:

Dòng sản phẩm nhôm hệ rãnh C châu Âu – PMA Classic 58 với tính cách âm vượt trội, Nhôm hệ cao cấp rãnh C châu Âu PMA Lux65 bảo hành bề mặt 25 năm, kháng muối biển tuyệt đối.

Ra mắt sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN – dòng sản phẩm nhôm cầu thế hệ mới mang đến tính cách âm, cách nhiệt vượt trội.

Dòng sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức – GARADOOR đồng bộ động cơ, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, linh hoạt trong vận hành.

Đặc biệt, dòng sản phẩm tấm lợp hợp kim nhôm PMA mang đến nhiều giải pháp cho khách hàng nhờ màu sắc bắt mắt, bảo hành 5 năm và chống ăn mòn 30 năm.

Việc đẩy mạnh phát triển về chiều sâu lẫn chiều rộng, tiên phong về công nghệ, Công ty Cổ phần Sản xuất & Đầu tư Hưng Phát đã và đang được người tiêu dùng khắp cả nước tin yêu và sử dụng trong các công trình dân dụng cũng như các dự án trọng điểm, đồng thời hướng đến những khát vọng mới, hướng đến hình ảnh xây dựng vì một Việt Nam thịnh vượng.

DSC05102

Danh hiệu HVNCLC lần thứ hai liên tiếp là sự ghi nhận cho nỗ lực của doanh nghiệp, đồng thời là động lực, cảm hứng để Công ty Cổ phần Sản xuất & Đầu tư Hưng Phát tiếp tục đẩy mạnh phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm, mang tới cho người tiêu dùng sự hài lòng cao nhất, đồng thời khẳng định vị thế nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm Nhôm chất lượng hàng đầu Việt Nam. Định vị là một đơn vị lớn mạnh, uy tín trong và ngoài nước, đưa thương hiệu PMA vươn ra toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *