Gặp mặt đầu xuân 2023 Tổng kho nhôm PMA Phương Năm ”Giao lưu – Gắn Kết – Phát triển”

Nhom PMA Gala Dinner 2022 Sam Son Thanh Hoa 3

Nhom PMA Gala Dinner 2022 Sam Son Thanh Hoa 3

Trong không khí mùa Xuân ngập tràn muôn nơi, ngày 11/2/2023 vừa qua Tổng kho nhôm PMA Phương Năm tại Tân Yên, Bắc Giang đã long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt đầu Xuân với sự tham gia của hơn 500 khách mời.

Về phía Thương hiệu Nhôm PMA, có sự hiện diện của Ông Trần Quý Chiến – Nhà sáng lập, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, cùng đại diện lãnh đạo địa phương, đội ngũ kinh doanh, các đại lý, xưởng sản xuất nhôm PMA trên địa bàn tỉnh Bắc Giang – Lạng Sơn cùng tham dự.

Nhom PMA Gala Dinner 2022 Sam Son Thanh Hoa 3

Nối tiếp truyền thống người Việt, trên tinh thần một năm mở đầu bằng mùa xuân, mọi sự khởi đầu cũng từ mùa xuân với ước nguyện năm 2023 thuận buồm xuôi gió, sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc dài lâu, Tổng kho nhôm PMA Phương Năm tổ chức chương trình Gặp mặt đầu Xuân cũng chính là gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả đối tác, khách hàng, đại lý, anh em bạn hữu đã đồng hành cùng Phương Năm trong suốt những năm qua.

nhom pma thai nguyen 22

Phát biểu tại chương trình, Ông Lê Văn Phương – GĐ Công ty Năm Phương chia sẻ: “Tổng kho nhôm PMA Phương Năm rất vui mừng vì được trở thành nhà phân phối các sản phẩm nhôm PMA tại 2 tỉnh Bắc Giang và Lạng Sơn. Phương Năm luôn yên tâm, tự tin về chất lượng sản phẩm cũng như các giải pháp thi công dành cho người thợ, xưởng sản xuất. Trải qua những ngày đầu còn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trước thị trường rộng lớn, nhờ có sự tư vấn định hướng chiến lược đúng đắn từ Ban lãnh đạo Công ty nhôm PMA cùng đội ngũ kinh doanh thực chiến của PMA mà Phương Năm đã vươn lên, nhanh chóng chiếm lĩnh thị phần và trở thành một trong những tổng kho có sản lượng bán cao trên toàn quốc.

Thông qua chương trình, Ông Lê Văn Phương cũng gửi lời tri ân sâu sắc tới Ban lãnh đạo của PMA đã luôn bám sát địa bàn, nắm được nhu cầu thị hiếu và luôn dự đoán mức tăng trưởng chuẩn xác qua mỗi năm. Điều đó giúp cho tổng kho vững tin, khai thác tốt thị trường và nhu cầu của khách hàng. Năm 2023 này, Phương Năm tiếp tục phát huy lợi thế của mình, không ngừng nỗ lực để đạt mục tiêu đề ra”.

nhom pma thai nguyen 21

Thay mặt cho Công ty PMA, Ông Trần Quý Chiến – Giám đốc kinh doanh, nhà sáng lập PMA cũng nhấn mạnh về tầm nhìn, chiến lược, chiến thuật trong đầu tư và phát triển kinh doanh dành cho các Tổng kho.

Bên cạnh nguồn lực, các tổng kho cũng cần nhanh nhạy hơn, nắm bắt cơ hội thay đổi thói quen của người tiêu dùng, mở rộng tiếp thị quảng bá để đông đảo khách hàng được dùng các sản phẩm chất lượng, chính hãng có bảo hành như dòng nhôm PMA Platinum, bảo hành sơn lên đến 15 năm. Đồng thời, về phía PMA luôn nhiệt tình hỗ trợ, xây dựng các chính sách tốt dành cho Tổng kho để các Tổng kho yên tâm phát triển sản xuất, kinh doanh.

nhom pma thai nguyen 17

Đúng với chủ đề “Giao lưu – Gắn kết – Phát triển”, đây là dịp mở rộng giao lưu đa chiều, từ Ban lãnh đạo Công ty PMA, các tổng kho, các đại lý, khách hàng được hội ngộ bên nhau, cùng chia sẻ, cùng lắng nghe, cùng nâng ly cung chúc tân xuân bằng lời ca tiếng hát và nhiều phần quà hấp dẫn.

nhom pma thai nguyen

Chương trình gặp mặt đầu Xuân do Tổng kho nhôm PMA Phương Năm tổ chức đã để lại nhiều ấn tượng, tình cảm, tạo niềm tin đối với các đại lý, khách hàng tham dự.

nhom pma thai nguyen 24

Trong mùa Xuân mới, rất nhiều đơn hàng lớn đã được xuất xưởng đồng nghĩa với những công trình hiện đại, sang trọng đang được cất lên, góp phần tạo nên diện mạo mới cho ngành xây dựng tại Bắc Giang – Lạng Sơn nói riêng và cả nước nói chung.

nhom pma thai nguyen 23 nhom pma thai nguyen 19 nhom pma thai nguyen 16 nhom pma thai nguyen 15 nhom pma thai nguyen 14 nhom pma thai nguyen 10 nhom pma thai nguyen 9 nhom pma thai nguyen 7 nhom pma thai nguyen 6 nhom pma thai nguyen 5 nhom pma thai nguyen 24 1 nhom pma thai nguyen 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *