GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CỬA NHÔM KÍNH CHO BIỆT PHỦ NGÀN M2

2 2

Biệt phủ với phong cách hiện đại được tư vấn thiết kế đầu tư sang trọng và đẳng cấp từ khuôn viên bên ngoài đến khu vực sân vườn, tiểu cảnh tôn lên vẻ đẹp cao quý của không gian thượng lưu. Với lối kiến trúc phong cách châu Âu cần một giải pháp decor lắp đặt các bộ cửa theo xu hướng với bản sắc hiện đại xen lẫn tân cổ điển.
Cửa nhôm hệ rãnh C châu Âu PMA Classic 58 được đơn vị tư vấn thiết kế đưa vào giải pháp cho các bộ cửa bên ngoài vừa đảm bảo độ thẩm mỹ, vừa là giải pháp bảo vệ do thời tiết mưa bão và là giải pháp decor sang trọng tương thích phong cách thiết kế châu Âu của căn Biệt phủ và nắm bắt cùng xu hướng cửa nhôm hệ rãnh C.

2 2

Căn biệt phủ trong khuôn viên hơn 1000m2 ngay tại trung tâm thành phố Hòa Bình. Căn biệt phủ nằm trên đường Trần Hưng Đạo có tổng diện tích xây dựng với mặt sàn 400m2, đặc biệt toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa sổ được sử dụng đồng bộ Nhôm PMA Classic 58 trong 30 bộ cửa với diện tích lắp đặt 400m2.

Cửa nhôm PMA Classic 58 với nhiều ưu điểm vượt trội, đang được khách hàng khắp mọi miền tổ quốc tin dùng với nhiều tiêu chuẩn chất lượng:

  • Sử dụng đồng bộ rãnh C, chắc chắn
  • Có 2 giải pháp cho bản cánh 88 & 105 (với hệ cửa đi)
  • Gân tăng cứng trợ lực
  • Được sử dụng bột sơn bảo hành 15 năm của tập đoàn AkzoNobel
  • Màu sắc hiện đại, tính thẩm mĩ cao với màu xám đá & cà phê
  • Có thể sử dụng kính hộp, kính đơn
  • Cách âm hoàn hảo
  • Tính hiệu quả về kinh tế

1 1

Sự biến hóa linh hoạt của màu sắc được sơn trên nền trắng theo phong cách Pháp hòa cùng không gian sân vườn với nhiều tiểu cảnh với hệ thống cửa đi, cửa sổ Nhôm PMA Classic 58 hứa hẹn kết hợp sẽ mang đến cho gia chủ những cảm xúc mới mẻ, tích cực, trải nghiệm những giây phút thư giãn ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Sau đây, xin mời quý vị theo chân team Media nhà máy Nhôm PMA để cùng khám phá hình ảnh ấn tượng của biệt phủ tại TP Hòa Bình, sử dụng đồng bộ hệ thống cửa nhôm PMA Classic 58.

Thương hiệu Nhôm PMA luôn nỗ lực, sáng tạo mỗi ngày để mang tới những sản phẩm nhôm bền đẹp nhất, để cùng kiến tạo nên những công trình xứng tầm, hướng tới một Việt Nam thịnh vượng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *