GIẢI PHÁP MỚI – CƠ HỘI MỚI – XU HƯỚNG MỚI TẠI LỄ RA MẮT CHI HỘI NGÀNH CỬA TP HCM

CRS 0900 copy

CRS 0900 copy

TPHCM – Đầu tàu kinh tế của cả nước, trung tâm kinh tế – xã hội – thương mại cũng là nơi quy tụ của hàng nghìn các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ngành cửa.

Với mục tiêu kết nối các doanh nghiệp hoạt động sản xuất, thương mại trong lĩnh vực nhôm, kính, cửa để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong nghề, tạo điều kiện giúp đỡ nhau mở rộng mối quan hệ hợp tác, phát triển kinh doanh. Ngày 18 – 19/5/2024, Hội ngành cửa TPHCM chính thức được thành lập.

2024 – năm “bản lề” để tích lũy và tạo dựng, chuẩn bị cho chu kỳ hồi phục và phát triển mới của ngành xây dựng. Đặc biệt với ngành VLXD, chu kỳ mới đang được khởi động, mở ra cơ hội mới cho các bên, mang đến nhiều giải pháp liên quan đến chất lượng và xu hướng mới.

Trước sự thay đổi của thị trường cùng sự dịch chuyển mạnh mẽ về nhu cầu xây dựng, Nhà máy Nhôm PMA luôn không ngừng nỗ lực để kết nối – hợp tác – đồng hành cùng các hiệp hội, đơn vị ngành xây dựng để tìm ra những giải pháp chất lượng về cửa thông qua Lễ ra mắt chi hội cửa TP. HCM với tư cách nhà tài trợ Vàng.

IMG02544 copy

Tại sự kiện này, Nhà máy Nhôm PMA ghi dấu ấn mạnh mẽ khi trưng bày & giới thiệu đến các hội viên các dòng sản phẩm mới, mang đến các cơ hội, giải pháp xu hướng năm 2024 như:

– Nhôm PMA Platinum – hệ XF với các giải pháp khung bao hệ 55 hoặc khung phào có thể sử dụng cho thống cửa chính, cửa sổ, cửa thông phòng
– Nhôm hệ rãnh C châu u – PMA Classic 58 – Biểu tượng kiến tạo của tương lai nhờ tính năng cách âm vượt trội, độ bền hoàn hảo
– Dòng sản phẩm nhôm tấm liền nội thất PMA tích hợp nhiều ưu điểm, ứng dụng đa dạng, bền đẹp và thẩm mỹ.

Với sứ mệnh mang đến cho đội ngũ sản xuất, người tiêu dùng trên khắp cả nước những dòng sản phẩm chất lượng “bền đẹp với thời gian”, nhà máy Nhôm PMA luôn không ngừng kiến tạo, đồng hành với các hiệp hội ngành xây dựng để cùng nhà ĐỒNG HÀNH – ĐOÀN KẾT – PHÁT TRIỂN, hướng tới hình ảnh vì một Việt Nam thịnh vượng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

TDX 2924 copy KhaimacHHC 18524 053 copy IMG01881 copy IMG01831 copy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *