“HÀNH TRÌNH KẾT NỐI” TẠI LỄ KHAI TRƯƠNG VÀ RA MẮT SẢN PHẨM MỚI ĐẠI LÝ NHÔM PMA QUÂN NGA

DSC00220 copy

DSC00220 copy

Trước tốc độ phát triển chung của nền kinh tế, Thanh Hóa vươn lên vị thế là khu vực dẫn đầu tại Bắc Trung bộ với những con số tăng trưởng ấn tượng, đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và các dự án nhờ sự thuận lợi về vị trí địa lý và các khu du lịch đang được đầu tư mạnh mẽ.

Với “vị thế” về sự tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu xây dựng tại Thanh Hóa luôn phát triển vượt bậc, người tiêu dùng nơi đây đòi hỏi những giải pháp thiết kế, thi công nội, ngoại thất đặc biệt cho các bộ cửa công trình: vững chãi, thẩm mỹ, hiện đại và bền đẹp với thời gian.

DSC00178 copy

Trước thực trạng và nhu cầu của khách hàng, năm 2008 Đại lý Quân Nga chính thức được thành lập, là đại diện thương mại cho nhiều thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, nhận thấy sự thay đổi nhu cầu của người tiêu dùng, sự dịch chuyển của những cơ hội và thách thức mới, ngày 27/4 vừa qua, được sự hỗ trợ của Tổng Kho Nhôm PMA Đức Trọng và Nhà máy Nhôm PMA – đã tổ chức thành công lễ khai trương và ra mắt sản phẩm mới “Giải pháp mới, Cơ hội mới” Đại lý Nhôm PMA Quân Nga.

Buổi lễ ghi dấu ấn mạnh mẽ của nhà máy Nhôm PMA nói chung và Đại lý PMA Quân Nga nói riêng – khi chính thức trở thành đại diện thương mại của Thương hiệu Nhôm PMA tại địa bàn Hậu Lộc, Thanh Hóa. Đồng thời, đây là tiền đề để mở rộng, đa dạng hóa các sản phẩm của nhôm PMA có mặt tại thị trường nơi đây.

Tại sự kiện lần này, nhà máy Nhôm PMA đã có những chia sẻ và giới thiệu về các giải pháp mới về các bộ cửa công trình như:

Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh:
Với 2 sắc màu xu hướng: màu xám đá & màu cà phê chính thức áp dụng chính sách bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt

Cửa nhôm hệ rãnh C Châu Âu – PMA Classic 58:
Bản cánh đa khoang giúp cho cánh cửa đóng mở chắc chắn, hiện đại
Khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo

DSC00109 copy
Dòng sản phẩm cửa nhôm PMA Platinum với các hệ:
Hệ khung bao 55, khung bao phào đơn, phào kép
Nhôm PMA Platinum với đa dạng biên dạng cánh: 87, 115, 160 và 180 mm.
Nhôm PMA Platinum hệ Trượt 95: sản phẩm có khả năng chống nhấc, chống rung mang lại hiệu quả, an toàn.

Ngoài các giải pháp về cửa, tại sự kiện này, Nhà máy Nhôm PMA cũng giới thiệu đến các đơn vị sản xuất các giải pháp mới liên quan đến vật liệu xây dựng như:
Tấm lợp nhôm hợp kim PMA bảo hành 5 năm, chống phai màu 30 năm thích hợp với điều kiện thời tiết miền Trung nắng lắm, mưa nhiều.
Cửa cuốn công nghệ Đức GARADOOR được đồng bộ động cơ 4.0, tích hợp nhiều chức năng, đa dạng giải pháp cho khách hàng.

DSC00090 copy
Đặc biệt, Nhà máy Nhôm PMA giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tủ nhôm nội thất, được xem là “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực trang trí nội thất công trình.

Sự thành công của chương trình Lễ khai trương & ra mắt sản phẩm mới “Giải pháp mới, Cơ hội mới” Đại lý Nhôm PMA Quân Nga là tiền đề vững chắc để các sản phẩm của nhà máy Nhôm PMA mang đến các giải pháp thi công hoàn hảo, những sản phẩm chất lượng về các bộ cửa công trình cho các đơn vị sản xuất, xưởng nhôm kính, người tiêu dùng tại địa bàn Thanh Hoá nói chung và Hậu Lộc nói riêng!

DSC00059 copy

Chúc mừng Lễ khai trương Đại lý Nhôm PMA Quân Nga!

Sau đây là một vài hình ảnh khác của buổi lễ:

DSC00252 copy DSC00240 copy DSC00230 copy DSC00206 copy DSC00185 copy DSC00111 copy DSC00062 copy DSC00038 copy DSC00035 copy

cửa nhôm kính | cửa nhôm | cửa lùa nhôm | cửa nhôm 4 cánh | cửa nhôm thủy lực | 

cửa sổ mở quay | cửa đi mở quay | cửa trượt | nhôm PMA| PMA Platinum | PMA Classic 58 | Lux 65 | 55 vát cạnh

 

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.

Hotline: Miền Bắc: 098 999 85 79 – Miền Nam: 091 328 92 62

Email: nhompma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *