“HÀNH TRÌNH MỚI – THÀNH CÔNG MỚI” TẠI LỄ RA MẮT TỔNG KHO NHÔM PMA QUỐC TUẤN – QUẢNG NAM ️

DSC09697 copy 1

DSC09697 copy

Miền Trung – “Dải đất gắn liền với dãy Trường Sơn hùng vĩ” nhưng cũng là khu vực chịu tác động trực tiếp của thiên tai Nắng và gió biển khắc nghiệt, các công trình xây dựng tại miền trung đang đương đầu với nắng và muối biển ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các công trình.

Trước cơ hội phát triển kinh tế của đất nước, các dự án du lịch nghỉ dưỡng, nhu cầu xây dựng đang tăng trưởng mạnh mẽ, người tiêu dùng tại đây luôn cần đó những giải pháp xây dựng, đặc biệt là các bộ cửa cho các công trình luôn đảm bảo chất lượng để có sức chịu đựng khắc nghiệt của thời tiết.

Thấu hiểu mong muốn của người tiêu dùng, trên hành trình kiến tạo những sản phẩm chất lượng đóng góp cho đất nước, Nhà máy Nhôm PMA không ngừng nỗ lực, cải tiến chất lượng để mang tới cho người tiêu dùng nơi đây nhiều lựa chọn phù hợp cho các bộ cửa công trình, vững chãi trước sự “cực đoan” của thời tiết nơi đây.

DSC09670 copy

Trong hành trình mang tới những giải pháp cho các bộ cửa của các công trình tại Miền Trung, cùng với việc chính thức mở rộng hệ thống phân phối tại Quảng Nam, Nhà máy Nhôm PMA chính thức kết hợp cùng Công ty Quốc Tuấn ra mắt những giải pháp xây dựng và sản xuất với 100% các sản phẩm Thanh nhôm định hình có chính sách bảo hành lớp sơn phủ 10-20 và 25 năm. Cùng với các giải pháp cửa linh hoạt cho các nhu cầu khác nhau:

Cửa nhôm hệ rãnh C Châu Âu – PMA Classic 58:
Bản cánh đa khoang giúp cho cánh cửa đóng mở chắc chắn, hiện đại
Khả năng cách âm, cách nhiệt hoàn hảo

DSC09544 copy

Dòng sản phẩm cửa nhôm PMA Platinum với các hệ:
Với các hệ khung bao 55, khung bao phào đơn, phào kép
Nhôm PMA Platinum với đa dạng biên dạng cánh: 87, 115, 160 và 180 mm.
Nhôm PMA Platinum hệ Trượt 95: sản phẩm có khả năng chống nhấc, chống rung mang lại hiệu quả, an toàn.

DSC09557 copy
Ngoài các giải pháp về cửa, tại sự kiện này, Nhà máy Nhôm PMA cũng giới thiệu đến các đơn vị sản xuất các giải pháp mới liên quan đến vật liệu xây dựng như:
Tấm lợp nhôm hợp kim PMA bảo hành 5 năm, chống phai màu 30 năm thích hợp với điều kiện thời tiết miền Trung nắng lắm, mưa nhiều.
Cửa cuốn công nghệ Đức GARADOOR được đồng bộ động cơ 4.0, tích hợp nhiều chức năng, đa dạng giải pháp cho khách hàng. Đặc biệt, Nhà máy Nhôm PMA giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm tủ nhôm nội thất, được xem là “cuộc cách mạng” trong lĩnh vực trang trí nội thất công trình.

DSC09386 copy
Trên hành trình xây dựng với khát vọng mang tới cho người tiêu dùng trên mọi miền tổ quốc những công trình đẹp, những bộ cửa vững chãi, những giải pháp về cửa chất lượng, chống chịu sự khắc nghiệt của thiên nhiên, ngày 04/4 vừa qua, nhà máy Nhôm PMA đã chính thức hợp tác cùng Công ty TNHH MTV Thương mại & Dịch vụ Quốc Tuấn để chính thức ra mắt Tổng kho Nhôm PMA Quốc Tuấn tại thị trường Quảng Nam Tổng kho PMA Quốc Tuấn sẽ là cầu nối, là cánh tay nối dài của nhà máy Nhôm PMA cung ứng những sản phẩm chất lượng cho các đơn vị sản xuất mang tới người tiêu dùng những bộ cửa đẹp, thẩm mỹ, sang trọng!

DSC09395 copy
Chúc cho Nhà máy Nhôm PMA – Tổng kho Nhôm PMA Quốc Tuấn “PHÁT TRIỂN – HỢP TÁC BỀN CHẶT” để chúng ta cùng nhau tiến lên – cùng nhau tận hưởng – cùng nhau kết nối – cùng nhau đoàn kết mang cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng, mở ra “HÀNH TRÌNH MỚI – KHỞI ĐẦU MỚI – THÀNH CÔNG MỚI” hướng đến hình ảnh vì một Việt Nam thịnh vượng!

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

DSC09780 copy DSC09762 copy

DSC09605 copy DSC09571 copy DSC09542 copy DSC09421 copy DSC09410 copy DSC09396 copy

cửa nhôm kính | cửa nhôm | cửa lùa nhôm | cửa nhôm 4 cánh | cửa nhôm thủy lực | 

cửa sổ mở quay | cửa đi mở quay | cửa trượt | nhôm PMA| PMA Platinum | PMA Classic 58 | Lux 65 | 55 vát cạnh

 

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.

Hotline: Miền Bắc: 098 999 85 79 – Miền Nam: 091 328 92 62

Email: nhompma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *