KHÁM PHÁ SỰ TINH TẾ VÀ ĐẲNG CẤP TẠI BIỆT THỰ GIỮA LÒNG THỦ ĐÔ SỬ DỤNG ĐỒNG BỘ CỬA NHÔM PMA CLASSIC 58

kham pha du an

Một công trình đẹp được kết hợp nhiều yếu tố từ tính thẩm mĩ, sang trọng, bề thế.
Một công trình đẹp được tạo nên từ bàn tay người thợ, mang đến sự tinh tế, hài hòa cho không gian sử dụng.
Một công trình đẹp tạo nên cách mạng, là thước đo của sự tiêu chuẩn hướng đến trong phong cách xây dựng, trong đó những bộ cửa được xem là “linh hồn” để kiến tạo nên những công trình ấn tượng.

2 2

Thương hiệu Nhôm PMA với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng đặc biệt là hệ thống cửa.

Công trình biệt thự cao cấp tọa lạc tại ngõ 93 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội có tổng diện tích xây dựng hơn 200m2, được chủ nhà lựa chọn dòng sản phẩm Nhôm PMA Classic 58 để trang trí decor hệ thống cửa cho toàn bộ căn biệt thự, diện tích cửa gần 100m2 với 30 bộ cửa nhôm bao gồm:

5 1

Cửa đi trượt hệ 95 PMA Classic 58 2 cánh bản lớn cách âm, cách nhiệt cực tốt mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời cho gia chủ.
Cửa đi mở quay 2 cánh PMA Classic 58 sử dụng phụ kiện rãnh C tiêu chuẩn châu u, tay cài đa điểm Staforce kết hợp bản lề chữ A tạo cho bộ cửa chắc chắn.
Cửa sổ mở quay 2 cánh PMA Classic 58 kết hợp với vách kính dựng ở giữa mang tới vẻ đẹp sang trọng.
Cửa sổ mở hất PMA Classic 58 mang tới sự thoáng đãng cho không gian, cách âm cực tốt với gioăng EPDM.
Hệ thống cửa đi thông phòng của biệt thự.

kham pha du an
Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng Nhôm PMA Classic 58 là giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình, khắc tinh của môi trường ô nhiễm âm thanh và cho công trình Bền Đẹp với thời gian.
Sau đây, xin mời quý vị cùng khám phá một vài hình ảnh ấn tượng của biệt thự cạnh Hồ Tây, sử dụng đồng bộ hệ thống cửa nhôm PMA Classic 58.
Thương hiệu Nhôm PMA luôn nỗ lực, sáng tạo mỗi ngày để mang tới những sản phẩm nhôm bền đẹp nhất, để cùng kiến tạo nên những công trình xứng tầm, hướng tới một Việt Nam thịnh vượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *