LỄ TRAO GIẢI BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH “TẠO BẢO HÀNH – DÀNH QUÀ KHỦNG”

DSC00039 copy

DSC09995 copy

Sáng ngày 14/4/2024, Nhà máy Nhôm PMA đã trao tận tay Giải đặc biệt xe máy Honda SH160i phiên bản thể thao và giải Nhất – 3 chỉ vàng SJC 9999 tới chủ nhân may mắn của hai giải thưởng này tại thôn Vài, Hợp Thanh, Mỹ Đức, Hà Nội.

Trước đó, Lễ quay số may mắn đã được diễn ra vào lúc 15:00 ngày 8/4/2024 và được livestream phát sóng trực tiếp trên fanpage Nhôm PMA ATC và kênh youtube Nhôm PMA Channel.

Lễ trao giải có sự góp mặt của Ông Trần Quý Chiến – Nhà sáng lập, Thành viên HĐQT, Giám đốc Kinh doanh toàn quốc Nhà máy Nhôm PMA và các vị khách may mắn trúng thưởng của chương trình “Tạo bảo hành – Dành quà khủng” cùng sự chứng kiến của khách mời, người nhà, đại diện cán bộ công nhân viên nhà máy.

DSC09877 copy

Phát biểu lại Lễ trao giải, Ông Trần Quý Chiến cho biết: ” Thay mặt Nhà máy Nhôm PMA, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất với Quý khách hàng, đối tác luôn tin yêu và ủng hộ các sản phẩm của nhà máy Nhôm PMA trong thời gian qua.

Chương trình “Tạo bảo hành – Dành quà khủng” đã ghi nhận sự tham gia đông đảo của các đơn vị sản xuất, anh em xưởng nhôm kính trên toàn quốc, không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng và kích hoạt các sản phẩm của nhôm cho công trình chất lượng, mà còn nhận thêm thêm những niềm vui, bất ngờ với những giải thưởng may mắn, giá trị. Đó cũng là dịp để Nhà máy Nhôm PMA tri ân tới khách hàng đã luôn yêu mến và tin tưởng lựa chọn nhôm PMA”.

Hy vọng những giải thưởng ý nghĩa và giá trị này sẽ khởi đầu cho một năm sung túc, phát tài, mở ra nhiều cơ hội mới – giải pháp mới của những vị khách hàng may mắn của nhà máy Nhôm PMA trong chương trình “Tạo bảo hành – Dành quà khủng”.

DSC09915 copy

Hồi hộp, phấn khởi và “giờ vẫn còn run” là những chia sẻ thật lòng của anh Vương Hồng Phong – Chủ nhân của giải Nhất – 3 chỉ vàng SJC 9999. “Tôi lấy làm bất ngờ và may mắn khi nhận giải thưởng này. Đây quả thực là niềm vui ngoài mong đợi, tôi hy vọng đây sẽ là một năm khởi sắc của bản thân và gia đình. Đồng thời, tôi vẫn sẽ luôn tin tưởng và tiếp tục sử dụng và đồng hành cùng với sản phẩm của nhà máy Nhôm PMA.

DSC09949 copy

“Tôi biết đến và sử dụng các sản phẩm của nhà máy Nhôm PMA từ năm 2015. Thật may mắn cho tôi khi “thần may mắn” gõ cửa để trúng được giải đặc biệt của chương trình. Chương trình đã cho tôi quá nhiều bất ngờ, bất ngờ vì được sử dụng và kích hoạt những sản phẩm chất lượng, bất ngờ vì những sản phẩm chất lượng và đây chính là bất ngờ lớn nhất.
Tôi xin được cảm ơn nhà máy đã có chương trình rất hữu ích và thiết thực như thế này dành cho đội ngũ sản xuất, anh em thợ như chúng tôi đây. Chúc cho nhà máy ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều chương trình hay hơn, hấp dẫn hơn nữa.” Anh Nguyễn Mạnh Tú – Chủ nhân giải Đặc biệt – xe máy Honda SH160i chia sẻ.

DSC00039 copy

Chương trình Quay số trúng thưởng “Tạo bảo hành – Dành quà khủng” được nhà máy Nhôm PMA tổ chức từ ngày 25/10/2023 đến hết ngày 31/3/2024. Chương trình đã ghi nhận sự tham gia đông đảo của đội ngũ các đơn vị sản xuất, anh em xưởng nhôm kính trên toàn quốc khi kích hoạt bảo hành thành công hơn 1000 công trình.

Với chất lượng sản phẩm ngày càng ưu việt, Nhà máy Nhôm PMA ngày càng khẳng định vị thế của doanh nghiệp tiên phong trên thị trường nhôm, góp phần mang đến cho người tiêu dùng nhiều giải pháp mới mang đến sự lựa chọn tốt hơn, hoàn hảo hơn.

 

cửa nhôm kính | cửa nhôm | cửa lùa nhôm | cửa nhôm 4 cánh | cửa nhôm thủy lực | 

cửa sổ mở quay | cửa đi mở quay | cửa trượt | nhôm PMA| PMA Platinum | PMA Classic 58 | Lux 65 | 55 vát cạnh

 

Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại ATC Việt Nam.

Hotline: Miền Bắc: 098 999 85 79 – Miền Nam: 091 328 92 62

Email: nhompma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *