Mừng khai trương Chi Nhánh Công ty Thế lực, Đại lý Nhôm PMA Bảo Lộc

nhom pma lam dong bao hanh 20

nhom pma lam dong bao hanh 20

Ngày 29/10/2022 vừa qua đã diễn ra lễ khai trương đại lý Nhôm PMA Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng với sự tham gia của đại diện thương hiệu nhôm PMA, lãnh đạo Công ty Thế Lực cùng với sự tham gia của các chủ xưởng, thợ sản xuất Nhôm Kính tại TP Bảo Lộc – Lâm Đồng

Thương hiệu nhôm PMA trong gần 1 thập kỷ qua đã mang tới cho đội ngũ sản xuất, người tiêu dùng những sản phẩm thanh nhôm định hình và cửa nhôm hoàn hảo, Bền đẹp với thời gian. Nhằm mang tới khách hàng và người tiêu dùng trên toàn quốc đặc biệt với mong muốn kiến tạo hình ảnh thịnh vượng của đất nước Việt, PMA đã chính thức mở rộng hệ thống phân phối tại tỉnh lâm đồng với Đại lý Nhôm PMA Bảo Lộc, là cánh tay nối dài mang sản phẩm thương hiệu Nhôm PMA tới gần hơn với người tiêu dùng thông minh.

nhom pma lam dong bao hanh 7

(Ông Trần Quý Chiến, Nhà sáng lập –  Giám đốc Kinh doanh Toàn Quốc Thương hiệu Nhôm PMA)
Tại buổi lễ khai trương Đại lý PMA Bảo Lộc, ông Trần Quý Chiến – nhà sáng lập, Giám đốc kinh doanh toàn quốc, thương hiệu Nhôm PMA chia sẻ: Trong hành trình xây dựng và phát triển thương hiệu PMA, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu và đặc biệt mỗi sản phẩm các thanh nhôm PMA luôn được chú trọng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để sản xuất những thanh nhôm chất lượng và không ngừng sáng tạo để mang tới cộng đồng và xã hội những sản phẩm tốt hơn mỗi ngày.
Cũng tại buổi lễ khai trương: Đại diện nhà máy nhôm Chi Nhánh Miền Nam ông Bùi Văn Thiệu, Giám đốc chi nhánh, cùng Đại lý PMA Bảo Lộc đã long trọng thực hiện nghi lễ ký kết hợp tác và cam kết cung ứng những sản phẩm hoàn hảo cho đội ngũ xưởng, thợ sản xuất tại Bảo Lộc Lâm Đồng.
nhom pma lam dong bao hanh 13
Sau buổi lễ ký kết và khai trương Đại lý, ông Nguyễn Văn Tính chia sẻ: Tôi thật sự xúc động trong buổi lễ ngày hôm nay, với niềm tin của đối tác bạn hàng, các cơ sở sản xuất tại TP Bảo Lộc và đặc biệt nhà máy Nhôm PMA đã dành sự quan tâm và hợp tác để CN Đại lý nhôm PMA Bảo Lộc phát triển.
nhom pma lam dong bao hanh 1
Lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, khẳng định sự hợp tác bền chặt giữa đại lý Bảo Lộc và thương hiệu nhôm PMA. Hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất và cho người tiêu dùng, luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Thương hiệu nhôm PMA kính chúc đại lý nhôm PMA Bảo Lộc ngày càng phát triển kiến tạo nên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho các ngôi nhà.
nhom pma lam dong bao hanh 19 nhom pma lam dong bao hanh 18 nhom pma lam dong bao hanh 14 nhom pma lam dong bao hanh 13 1 nhom pma lam dong bao hanh 12 nhom pma lam dong bao hanh 10 nhom pma lam dong bao hanh 9 nhom pma lam dong bao hanh 8 nhom pma lam dong bao hanh 5 nhom pma lam dong bao hanh 3 nhom pma lam dong bao hanh 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *