Nhà máy Nhôm Hưng Phát – Thương hiệu Nhôm PMA tiếp đón đại diện Tập đoàn Akzonobel tới thăm quan, làm việc tại nhà máy.

JMC 7733 2048x1367 1

JMC 7733 2048x1367 1

Ngày 26 tháng 8 năm 2022 vừa qua, đại diện tập đoàn Akzonobel đã đến tham quan và làm việc tại nhà máy Nhôm PMA thuộc Công ty CP Sản xuất và Đầu tư Hưng Phát.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại của nhà máy Hưng Phát được thiết kế với 5 máy đùn nhôm tại nhà máy số 1 và 3 máy đùn nhôm tại nhà máy số 2, Thương hiệu Nhôm PMA đã cung ứng ra thị trường hằng năm đáp ứng sản lượng 35.000 tấn/ năm. Bên cạnh đáp ứng sản lượng cho thị trường thì việc bảo vệ bề mặt Nhôm Bền đẹp với thời gian được ưu tiên và là chìa khóa giúp cho thương hiệu Nhôm PMA có vị thế trong ngành nói chung và uy tín thương hiệu nói riêng. Việc đầu tư dây chuyền sơn Tĩnh điện đồng bộ và khép kín, bên cạnh là lựa chọn dòng Sơn đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ khi nhà máy đi vào hoạt động năm 2019 Thương hiệu nhôm PMA đã lựa chọn dòng sơn bột tĩnh điện của thương hiệu Sơn Akzonobel để bảo vệ bề mặt Sơn,

Với uy tín thương hiệu nhôm PMA bên cạnh đó được tạo lớp phủ bề mặt Sơn tĩnh điện Akzonobel  đã mang tới cho người tiêu dùng những bộ cửa bền đẹp.

Với Uy tín của mình cùng với uy tín của thương hiệu Sơn Akzonobel  Năm 2019 Nhôm PMA đã chính thức ra mắt thị trường dòng sản phẩm Nhôm PMA Platinum hệ XF và Bảo hành bề mặt sơn 15 năm theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhôm PMA Platinum hệ XF với đa dạng mẫu mã sản phẩm bên cạnh đó là sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt, bề mặt Sơn chai cứng và có khả năng chống Oxy hóa và muối biển. Sản phẩm đã chinh phục được những khách hàng khó tính với những yêu cầu cao về chất lượng kỹ thuật và thẩm mỹ cho công trình của họ.

NHOM PMA BAO HANH 15 NAM AKZONOBEL 2048x1363 1

Trong chuyến tham quan nhà máy Hưng Phát, Đại diện Hãng Sơn Tĩnh điện Akzonobel đánh giá cao về dây chuyền Sơn Đứng của Hưng Phát cũng như hệ thống máy phun sơn được đầu tư bài bản, đồng bộ đảm bảo và vượt tiêu chuẩn yêu cầu cảu Hãng Sơn. Đại diện của Akzonobel cũng yên tâm khi dòng cung ứng Sơn cho nhà máy Hưng phát và hài lòng về hệ thống dây chuyền phun sơn Tĩnh điện

Đánh giá về hoạt động của nhà máy bà Nguyễn Thị Thanh Hà Giám Đốc Kinh Doanh tại Việt Nam, Philippines & Campuchia cho biết ….

Chúng tôi tự hào khi cung cấp các sản phẩm Sơn akzonobel cho thương hiệu nhôm PMA ngày từ những thanh nhôm đầu tiên mang thương hiệu PMA tới thị trường Việt Nam.

Sau hơn 3 năm hợp tác cùng Nhôm PMA, với sản lượng tang trưởng vượt bậc theo từng năm chúng tôi thấy đó là niềm tự hào của chúng tôi, và chúng tôi xem Thương hiệu nhôm PMA là đối tác chiến lược của chúng tôi tại thị trường Việt Nam để mang tới những tinh túy của Sơn akzonobel cho người tiêu dùng Việt.

Chúng tôi sẽ tiếp đồng hành cùng thương hiệu nhôm PMA để mang tới các sản phẩm Nhôm có lớp Sơn phủ hoàn hảo và tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi cam kết với PMA cũng như đối tác đang sử dụng nhôm  với thương hiệu Nhôm PMA sẽ bảo hành toàn bộ sản phẩm nhôm được sơn phủ bởi dòng sơn akzonobel bảo vệ bề mặt.

NHOM PMA BAO HANH 15 NAM AKZONOBEL 10 2048x1363 1

Cũng trong chuyến tham quan Ông Maximilien Schreder – Giám Đốc Kinh Doanh khu vực Nam Á chia sẻ: AkzoNobel rất chú trọng đến các tác động tới môi trường khi phát triển sản phẩm. Hiện tại AkzoNobel đã nghiên cứu và sản xuất một loạt sản phẩm có khả năng giảm khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, các dòng sản phẩm sơn và chất phủ của AkzoNobel hiện nay không chứa hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (Volatile Organic Compounds – VOC) hay các kim loại độc hại nặng như chì hay chromium (VI). Hơn nữa, sơn tĩnh điện rất dễ ứng dụng và người dùng có thể tái sử dụng sơn dư thừa, từ đó giảm cả chi phí và khí thải carbon đến môi trường”

Tôi tin chắc trong tương lai không xa, các sản phẩm Nhôm của nhà máy Hưng Phát, Thương hiệu Nhôm PMA nâng tầm và sử dụng lớp phủ bề mặt với các dòng sản phẩm mới của chúng tôi.

NHOM PMA BAO HANH 15 NAM AKZONOBEL 4 2048x1363 1

Nhôm PMA tự hào là đối tác của tập đoàn AkzoNobel và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho các công trình tại Việt Nam.

Đại diện nhà máy Hưng Phát ông Nguyễn Văn Hùng Giám đốc nhà máy gửi lời cảm ơn đoàn chuyên gia và BLĐ AkzoNobel đã về thăm quan nhà máy và cam kết sẽ sử dụng đồng bộ các dòng sản phẩm Sơn Tĩnh điện của AkzoNobel và mang tới người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng.

NHOM PMA BAO HANH 15 NAM AKZONOBEL 3 2048x1363 1 NHOM PMA BAO HANH 15 NAM AKZONOBEL 2 2048x1363 1

AkzoNobel là công ty đa quốc gia, hiện đang dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sơn, chất phủ bề mặt và các hóa chất đặc thù được thành lập từ năm 1792. Tập đoàn có trụ sở tại Amsterdam, Hà Lan, AkzoNobel có khoảng 45.000 nhân viên tại khoảng 80 quốc gia; với danh mục sản phẩm bao gồm một số thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Sikkens, International, Interpon và Eka.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *