NHÀ MÁY NHÔM PMA – CHẶNG ĐƯỜNG 2023 – GIẢI PHÁP MỚI, CƠ HỘI MỚI 2024

aNH THUMB

Năm 2023 được xem là một năm với rất nhiều thách thức, tuy nhiên với sự nỗ lực của BLĐ, tập thể CBCNV Nhà máy Nhôm PMA cùng hệ thống tổng kho, đại lý, xưởng sản xuất trên toàn quốc.

🌟 Nhà máy Nhôm PMA đã biến thử thách thành cơ hội, ghi dấu ấn mạnh mẽ và đạt được nhiều thành tựu đáng ghi nhận:
✨ Ra mắt các dòng sản phẩm Nhôm hệ rãnh C châu Âu: Classic 58 & Lux65, mang đến giải pháp thông minh, linh hoạt, kinh tế.
✨ Giới thiệu & ra mắt dòng sản phẩm Cửa cuốn công nghệ Đức – GARADOOR với nhiều tính năng an toàn & tiện nghi.
✨ Ghi dấu ấn mạnh mẽ với các hội ngành cửa tại các tỉnh thành như Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Quảng Bình, Quảng Ninh, Phú Thọ, Hà Nội.
✨ Ra mắt App bảo hành điện tử góp phần hỗ trợ kích hoạt hàng nghìn công trình trên khắp cả nước.

Trong năm 2024, đứng trước thời cơ và cơ hội mới, Nhà máy Nhôm PMA chính thức đưa ra thị trường hệ sản phẩm mới các giải pháp thi công trong lĩnh vực xây dựng để hướng đến năm 2024 với một tâm thế mới:
✨ Cửa thông phòng Vota – Giải pháp hoàn hảo thay thế cửa truyền thống bằng gỗ tự nhiên.
✨ Cửa Nhôm cầu cách nhiệt cao cấp Hosten mang đến độ bền vượt trội.
✨ Tấm lợp hợp kim nhôm PMA mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao, thẩm mĩ và bền đẹp, chống ăn mòn 30 năm, thích hợp với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của biển đảo.
✨ Đồng bộ cửa cuốn với hệ thống động cơ mang thương hiệu GARADOOR cùng với nhiều biên dạng nan cửa phù hợp với các giải pháp lựa chọn của khách hàng.

Năm 2024 phía trước với nhiều cơ hội mới, Nhà máy Nhôm PMA hy vọng rằng với sự đồng hành – hợp tác – tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác, chúng ta thành công hơn nữa, để cùng nhau phát triển, vươn ra biển lớn! 🌊🚢💪

Sau đây xin mời Quý khách hàng, Quý đối tác theo dõi video Chặng đường 2023 – Giải pháp mới, Cơ hội mới 2024 của Nhà máy Nhôm PMA!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *