Nhôm PMA đồng hành cùng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương

pma ra mat clb kien truc hai duong

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Hội Kiến trúc sư Việt Nam và lễ ra mắt câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hải Dương, thương hiệu Nhôm PMA hân hạnh đồng hành và tài trợ cho chương trình ra mắt tại thành phố Hải Dương.

pma ra mat clb kien truc hai duong

CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương ra đời với mục tiêu nhằm giúp các kiến trúc sư trẻ tại địa phương được tham gia các hoạt động chuyên môn, giao lưu, học hỏi, nâng cao kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ quản lý. Đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp tư vấn, thiết kế, xây dựng, góp phần cho sự phát triển kiến trúc tại địa phương.

Đến với buổi lễ ra mắt CLB Kiến trúc sư trẻ Hải Dương có sự tham gia của hơn 200 thành viên là Kiến trúc sư đến từ Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên và đặc biệt có sự hiện diện của Ban điều hành hội Kiến trúc sư Việt Nam. Góp phần sôi nổi và đem lại những trải nghiệm thực tế là sự tham gia của các doanh nghiệp, thương hiệu cung cấp vật liệu xây dựng. Đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng giới thiệu và quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trực tiếp với những Kiến trúc sư tài ba.

nhom pma tai le ra mat kien truc su

Chương trình đã có những chia sẻ, thảo luận và vinh danh những Kiến trúc sư đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hội. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, thương hiệu Nhôm PMA mang đến những hệ sản phẩm nhôm đa dạng và chất lượng cao và được trưng bày tại khu đón tiếp.

Nhôm PMA Platinum được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng billet nhôm nhập khẩu với tiêu chuẩn 6063-T5 và được hóa già với độ cứng tiêu chuẩn 12 HRC. Với các thanh nhôm định hình cứng chắc chịu được áp lực gió, là giải pháp hoàn hảo cho các tòa nhà cao tầng, dự án trọng điểm. Các thanh nhôm được phủ lớp sơn bề mặt của tập đoàn AkzoNobel, bảo hành 10 năm và 15 năm.

nhom pma tai su kien

Nhôm cao cấp rãnh C Châu Âu LUX 65 là sản phẩm chất lượng cao với nhiều đặc tính vượt trội, thanh nhôm định hình cứng chắc có khả năng chịu được áp lực gió lớn, cách âm, cách nhiệt tuyệt đối. Lớp sơn phủ được sử dụng bột sơn tĩnh điện cao cấp với công nghệ SuperLock của tập đoàn AkzoNobel, có khả năng chống chọi được với mọi môi trường thời tiết và đặc biệt bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt, đá áp dụng qua app bảo hành điện tử.

nhom pma tai su kien kien truc su

Được tận mắt chiêm ngưỡng và trải nghiệm các sản phẩm nhôm cao cấp của PMA, các khách mời, Kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và hệ sinh thái sản phẩm đa dạng của nhà máy Nhôm PMA.

342206592 544774277829597 2348055179587319036 n

Với mong muốn mang tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo PMA sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động ý nghĩa của hội Kiến trúc sư Việt Nam trên toàn quốc nói chung và câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Hải Dương. Để góp phần cho sự phát triển của ngành Xây dựng, Kiến trúc, đem lại giá trị bền đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *