NHÔM PMA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGÀNH CỬA TỈNH HẢI DƯƠNG.

NHÔM PMA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGÀNH CỬA TỈNH HẢI DƯƠNG.

Ngày 66/8 lễ ra mắt “HỘI NGÀNH CỬA HẢI DƯƠNG” sẽ được tổ chức với sự tham dự của các hội viên, các doanh nghiệp trong ngành cửa và hơn 1000 hội viên. Thương hiệu Nhôm PMA tự hào là đơn vị tài trợ Vàng cho buổi lễ lần này.
Lễ ra mắt “Hội ngành cửa Hải Dương” đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 6/8 vừa qua. Nhôm PMA hân hạnh là đơn vị tài trợ Vàng cho sự kiện.
Chương trình có sự hiện diện của các Lãnh đạo cao cấp tỉnh Hải Dương, các lãnh đạo thuộc sở Nội Vụ, sở xây dựng, đại diện cơ quan báo chí tại tỉnh Hải Dương, đại diện 45 đơn vị tài trợ và đặc biệt là sự tham dự của 1.200 các hội viên.

🌺 Phát biểu tại chương trình, ông Vũ Phúc Nghiêm – Phó Chủ tịch Hội ngành cửa tỉnh Hải Dương/ Tổng kho PMA khu vực tỉnh Hải Dương cho biết: “Với những thế mạnh và tiềm năng của Hải Dương là cộng đồng có hơn 1.600 cơ sở, doanh nghiệp sản xuất về lĩnh vực Cửa Chúng tôi sẽ nỗ lực xây dựng Hội Ngành cửa Hải Dương với tiêu chí Chuyên Nghiệp hơn, Phát triển hơn, Đoàn kết hơn và Hướng tương lai. Đem lại cho tất cả các hội viên một sân chơi bổ ích và chất lượng, là nơi trau dồi thêm tay nghề, kỹ thuật, nhanh chóng nắm bắt, tiếp cận được những sản phẩm mới, kỹ thuật mới… phục vụ cho ngành nghề.

Cùng nhau đoàn kết, hợp tác xây dựng một tổ chức Hội hoạt động đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp phát triển cho cộng đồng, xã hội”.

🌺 Cũng tại chương trình, ông Trần Quý Chiến – Giám đốc Kinh doanh thương hiệu PMA đã trao món quà gây quỹ từ thiện “Cánh cửa ước mơ” do Hội khởi xướng.

Nhôm PMA kính chúc Hội ngành cửa tỉnh Hải Dương luôn phát triển không ngừng, tạo nên nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng. Nhôm PMA luôn đồng hành hữu ích cùng quý vị!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *