Nhôm PMA đồng hành cùng Hội ngành cửa Vĩnh Phúc

CIN 7962 scaled 1

CIN 7962 scaled 1

Ngày 15/4, sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhôm PMA hân hạnh là đơn vị tài trợ VÀNG cho sự kiện.

Chương trình có sự hiện diện của các cấp lãnh của tỉnh Vĩnh Phúc cùng các cơ quan thông tấn báo chí, hơn 40 đơn vị tài trợ và gần 1000 hội viên tham là các đại lý, chủ xưởng, thợ sản xuất trong lĩnh vực nhôm kính tại Vĩnh Phúc tham dự.

Với hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, nhôm PMA tự hào là đơn vị tiên phong mang tới những giải pháp đa dạng và hoàn hảo cho các công trình. Hoàn hảo từ chất lượng, dịch vụ đến bảo hành là những gì nhôm PMA đang hướng đến. Đem những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ uy tín đến với tay người tiêu dùng. Do đó, những bộ cửa nhôm mang thương hiệu PMA đã và đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên khắp thị trường trong và ngoài nước.

CIN 7684 scaled 1

Trong bầu không khí giao lưu, kết nối của sự kiện ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc, thương hiệu Nhôm PMA cũng mang tới một không gian triển lãm, trưng bày các sản phẩm chất lượng cao. Giới thiệu hệ thống sản phẩm đa dạng: Nhôm PMA Platinum XF là dòng sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt, Nhôm PMA hệ 55 và đặc biệt với dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường hiện tại mang thương hiệu Lux 65 bảo hành 25 năm lớp sơn phủ bề mặt, cùng hệ thống phụ kiện đồng bộ.

Tất cả các sản phẩm nhôm của PMA đều sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được hợp quy, hợp chuẩn theo quy định và tiêu chuẩn của bộ xây dựng và theo TCVN (Tiêu chuẩn quốc gia).

CIN 7669 scaled

Không ngừng sáng tạo và đổi mới nhằm cải tiến chất lượng sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ số vào bảo hành, ngày 15/4/2023 PMA chính thức áp dụng bảo hành qua app điện tử cho hai dòng sản phẩm nhôm PMA Platinum, nhôm PMA Lux 65. Chất lượng cao, thiết kế đột phá, dịch vụ tận tâm đã tạo nên một thương hiệu Nhôm PMA uy tín. Nhôm PMA được lựa chọn và sử dụng rộng rãi cho các công trình trong và ngoài nước. Khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường nhôm kính với nhiều chứng nhận danh giá, gần đây nhất là chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn.

CIN 7721 scaled 1

Tham quan không gian trưng bày sản phẩm, được quan sát và trải nghiệm trực tiếp, các nhà lãnh đạo, nhà sản xuất, đối tác, hội viên và khách hàng tham dự đánh giá cao chất lượng và uy tín sản phẩm nhôm PMA.

CIN 7617 scaled 1

Lễ ra mắt Hội ngành cửa Vĩnh Phúc đã khép lại và mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành cửa Vĩnh Phúc. Thương hiệu nhôm PMA kính chúc Hội ngành cửa Vĩnh Phúc ngày càng phát triển, đoàn kết, hỗ trợ để tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho các công trình hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *