NHÔM PMA MANG NHIỀU DẤU ẤN TẠI LỄ RA MẮT CHI HỘI NGÀNH CỬA THÀNH PHỐ HÀ NỘI

29 1

6

Ngày 7/11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hiệp hội cửa Việt Nam chi nhánh Thành phố Hà Nội đã chính thức thành lập với tiêu chí Vinh quang ngành cửa Thủ đô. Sự kiện đã quy tụ hơn 2000 hội viên tham dự, cùng hơn 100 gian hàng của các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng lễ ra mắt Chi Hội Ngành cửa TP Hà Nội.
️Với tư cách NHÀ TÀI TRỢ VÀNG, Nhà máy Nhôm PMA đã mang đến không gian trưng bày những sản phẩm chất lượng cao cùng với các giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực nhôm thanh định hình hiện nay.
29
Cửa Nhôm Hệ rãnh C châu Âu PMA Classic 58: Tiên trong giải pháp cửa nhôm hệ rãnh C Châu Âu, mang lại nhiều giá trị kinh tế cho người sử dụng bên cạnh đó là giải pháp sản xuất và thi công tối ưu cho các đơn vị sản xuất, cửa nhôm hệ rãnh C Châu Âu sử dụng đồng bộ phụ kiện hệ rãnh C, sử dụng gioăng trung gian hỗ trợ cách âm, sản phẩm sử dụng bộ sơn đến từ hãng AkzoNobel bảo hành 15 năm.
2
Nhôm PMA Platinum-XF là sản phẩm chất lượng vượt trội và bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt: với hệ sinh thái đa dạng, bao gồm hệ khung bao 55 và khung bao hệ bản phào đơn và phào kép đáp ứng cho nhiều giải pháp thi công trong một công trình với bản cánh từ 87mm cho đến 180mm giúp cho các giải pháp xây dựng từng công trình tối ưu và chất lượng.
Cửa trượt PMA Platinum – XF hệ 95: Là sản phẩm cải tiến vượt trội với việc sử dụng bánh xe chống nhấc, chống rung và cách âm hoàn hảo, bán cánh khi đóng được ôm sát với nẹp khuôn bao kết hợp cùng gioăng cao su tao cho bộ cửa kín khít và cách âm tuyệt đối.
Cửa nhôm rãnh C tiêu chuẩn châu Âu Lux65 là giải pháp cửa tiên tiến và cao cấp.
Cửa trượt quay
Cửa thủy lực
1
Tại gian hàng triển lãm của mình, Nhà máy Nhôm PMA trưng bày và giới thiệu tới khách hàng và anh em hội viên ngành cửa dòng sản phẩm Tấm lợp Nhôm Hợp kim – được bảo hành chống bay màu 5 năm và chống ăn mòn 30 năm.
Các hội viên chi hội ngành cửa Hà Nội có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng của nhà máy Nhôm PMA, song hành với đó là những giải pháp thi công cho từng bộ cửa, từng công trình với những sản phẩm mới, chất lượng của nhà máy nhôm PMA.
5
Là thương hiệu duy nhất trong ngành Nhôm vinh dự đón nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Nhà máy nhôm PMA tri ân khách hàng với nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tặng cho các hội viên khi tham gia thử thách tại gian hàng của nhà máy nhôm PMA.
️Lễ ra mắt Chi hội ngành cửa Thành phố Hà Nội đã khép lại với rất nhiều dấu ấn đồng thời mở ra nhiều cơ hội kết nối cho các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành cửa.
7
Chắc chắn với sản phẩm chất lượng giải pháp hiệu quả và sự tin yêu của người tiêu dùng cùng với sự chung tay gắn kết của đội ngũ sản xuất thi công chúng ta sẽ mang tới những công trình thẩm mỹ, bền đẹp và hơn bao giờ hết chính là vì một Việt Nam Thịnh Vượng.
Sau đây, xin mời quý khách hàng, đối tác cùng xem lại điểm nhấn của Nhà máy Nhôm PMA tại sự kiện lễ ra mắt Chi hội ngành cửa Thành phố Hà Nội!
10 29 1 23 22 21 18 17 16 15 14 12 11 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *