Nhôm PMA Mừng khai trương Nhà máy Tôn Bình Tinh – Đại lý Nhôm PMA Bình Tình

nhom pma bao hanh 15 nam 15

nhom pma bao hanh 15 nam 15

MỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ MÁY TÔN BÌNH TÌNH CƠ SỞ SỐ 4
Ngày 21/10/2022 đã diễn ra lễ khai trương nhà máy tôn Bình Tình cơ sở 4 thuộc Công ty TNHH SXTM Bình An Phát tại huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Nhôm PMA hân hạnh là đơn vị tài trợ chính trong buổi lễ.
nhom pma bao hanh 15 nam 15
Buổi lễ có sự hiện diện của cán bộ cấp cao chính quyền địa phương, đại diện các nhãn hàng, các đối tác chiến lược của Công ty TNHH SXTM Bình An Phát, trong đó có các đại diện đến từ thương hiệu Nhôm PMA.

nhom pma bao hanh 15 nam 17

(Nhà sáng lập – Giám đốc Kinh doanh Toàn quốc, Thương hiệu Nhôm PMA ông Trần Quý Chiến phát biểu Chúc mừng)
Tại buổi lễ, ông Trần Quý Chiến – Nhà Sáng Lập, Giám đốc Kinh doanh thương hiệu nhôm PMA đã có những chia sẻ: Nhôm PMA với kinh nghiệm gần một thập kỷ sáng tạo và phát triển, PMA là đơn vị tiên phong sáng tạo và luôn đưa ra thị trường những dòng sản phẩm mới mang tính xu hướng, bên cạnh đó nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và cung cấp sản phẩm chất lượng, PMA đã đầu tư hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín đồng bộ và đặc biệt với dây chuyền sơn đứng hiện đại tạo cho mỗi sản phẩm sau khi hoàn thiện có lớp sơn phủ bề mặt bền đẹp. Với tiêu chí “BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN” nhôm PMA cam kết luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành vượt trội so với những hãng khác trên thị trường.
nhom pma bao hanh 15 nam 4
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi lễ khai trương nhôm PMA đã giới thiệu đến quý khách hàng hệ thống sản phẩm đa dạng, chất lượng. đồng thời mang đến cơ hội trải nghiệm trực tiếp cho các khách mời đã tham gia tại chương trình.
Nhôm PMA chuyên cung cấp các dòng nhôm cao cấp, luôn đi đầu xu hướng, góp phần tạo nên không gian sống hiện đại và sang trọng trong các công trình Việt Nam.
Hiện nay, Nhôm PMA đang sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm tiêu biểu như:
👉 Nhôm PMA
👉 Nhôm PMA Thủy Lực
👉 Nhôm PMA Trượt Quay
👉 Nhôm PMA hệ mặt dựng
👉 Phụ kiện PMA
Đặc biệt là Nhôm PMA Platinum hệ XF với chế độ bảo hành 15 năm bề mặt sơn phủ của tập đoàn AkzoNobel đã tạo nên niềm tin tuyệt đối nơi khách hàng sử dụng.
nhom pma bao hanh 15 nam 1 nhom pma bao hanh 15 nam 2 nhom pma bao hanh 15 nam 3 nhom pma bao hanh 15 nam 5 nhom pma bao hanh 15 nam 6 nhom pma bao hanh 15 nam 8 nhom pma bao hanh 15 nam 10 nhom pma bao hanh 15 nam 13 nhom pma bao hanh 15 nam 14 nhom pma bao hanh 15 nam 16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *