Nhôm PMA Platinum màu vân gỗ – Phong cách cổ điển hiện đại

nhom pma mau van go 1

🏗 Hiện nay, màu vân gỗ đang đi đầu xu hướng trong kiến trúc bởi thể hiện được sự sang trọng, vừa mang nét cổ điển vừa mang nét hiện đại, dễ dàng kết hợp với các màu sơn tường giúp cho không gian sống trở nên hài hòa hơn.

🏤 Cửa nhôm màu vân gỗ đảm bảo được sắc màu bền đẹp, cùng với đó giữ được nét cổ điện nhưng đảm bảo tính hiện đại, bên cạnh đó hướng tới môi trường “GREEN”

💫 Cửa nhôm PMA Platinum màu vân gỗ, là sản phẩm được bảo hành lợp sơn phủ bề mặt, thay thế hoàn toàn cho các bộ cửa gỗ khi lắp đặt tại các không gian, môi trường tiếp xúc nhiều với nắng, mưa, nồm ẩm, 💫Căn biệt thự nhà bác Nguyễn Văn Kiệm tại Lục Nam, Bắc Giang được sử dụng toàn bộ hệ thống cửa bên ngoài màu vân gỗ của Nhôm PMA Platinum, sản phẩm bảo hành 10 năm màng phim phủ bên ngoài và luôn tôn lên vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình.

🎥 Xin mời quý vị cùng ekip Media nhà máy Nhôm PMA trải nghiệm khám phá hệ thống cửa của gia đình nhà bác Kiệm được sản xuất bởi Đơn vị sản xuất Nhôm Kính Dương Vui.

———————————————————————————————————————–

Thương hiệu Nhôm PMA là đơn vị tiên phong sáng tạo và sản xuất thanh nhôm định hình hàng đầu Việt Nam.

Là Thương hiệu duy nhất trong ngành nhôm đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023.

Với các sản phẩm: CỬA SỔ – CỬA ĐI – CỬA THÔNG PHÒNG

– Nhôm PMA hệ 55

– Nhôm PMA Platinum hệ XF (bảo hành 15 năm lớp Sơn phủ bề mặt)

– Nhôm hệ rãnh C PMA Classic 58

– Nhôm hệ rãnh C Cao cấp Lux 65 HỆ CỬA TRƯỢT

– Nhôm PMA Platinum hệ 95

– Cửa sổ trượt 55

►Trang web chính thức: https://pma.com.vn/

► Fanpage chính thức: / nhompmaatc  

► Email liên hệ: nhompma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *