NHÔM PMA – SÁNG TẠO VÌ MỘT VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

nhom pma vi mot viet nam thinh vuong

Chất lượng nghệ thuật kiến trúc của các công trình ngày càng được nâng cao, thời đại của các xu hướng kiến trúc xanh, kiến trúc vì hạnh phúc, kiến trúc vì cộng đồng, kiến trúc hướng tới phát triển bền vững. Là sản phẩm được đánh giá phù hợp với các xu hướng kiến trúc đương đại, cửa nhôm PMA đã và đang được sử dụng phổ biến tại các công trình dân dụng, chung cư cao tầng, dự án trọng điểm trên khắp cả nước.

nhom pma vi mot viet nam thinh vuong

Năm 2016, thương hiệu Nhôm PMA chính thức được ra đời. Tiên phong đưa ra thị trường những thanh nhôm định hình chất lượng cao. Sở hữu 2 nhà máy tổng diện tích lên đến 40.000m², 9 dây chuyền đùn nhôm chuẩn quốc tế, 2 dây chuyền phun sơn tĩnh điện hiện đại bậc nhất Việt Nam. Sản xuất trên dây chuyền đồng bộ và khép kín, tổng sản lượng đạt 35.000 tấn/năm.

nhom pma

Tất cả các sản phẩm nhôm PMA đều đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng và tiêu chuẩn Quốc tế. Tích hợp nhiều tính năng vượt trội như:

  • Thanh nhôm định hình cứng chắc bảo vệ an ninh tuyệt đối, chống nâng nhấc, chịu được áp lực gió.
  • Gioăng EPDM có nguồn gốc cao su tự nhiên, thân thiện với môi trường, vận hành êm ái, cách âm, cách nhiệt hoàn hảo.
  • Lớp sơn phủ của tập đoàn AkzoNobel đáp ứng các tiêu chuẩn AAMA 2603 & AAMA 2604 được công nhận trên toàn cầu.
  • Lớp sơn tĩnh điện cửa cửa nhôm PMA cũng là giải pháp bền vững vì không chứa các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và các kim loại độc hại như chì hoặc crôm (VI).
  •  Billet nhôm nhập khẩu đạt tiêu chuẩn 6063-T5 kết hợp lớp sơn phủ chắc khỏe, chống chịu được dưới mọi môi trường, thời tiết khắc nghiệt.
  •  Có khả năng kháng muối biển tuyệt đối
  •  Nhôm PMA đa dạng hệ sinh thái sản phẩm, thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ cao, decor hoàn hảo.
  • Tối ưu tuyệt đối nguyên vật liệu dễ dàng thi công và lắp đặt
  •  Lớp sơn AkzoNobel bền đẹp với thời gian, bảo hành 10 – 15 – 25 năm theo từng công trình thông qua app bảo hành điện tử thông minh.

nha may pma

Đa dạng hệ sinh thái sản phẩm là một điểm cộng tích cực minh chứng cho sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ nhân viên nhà máy nhôm PMA. Khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với kinh tế, thiết kế và nhu cầu sử dụng của mình, nhằm tối ưu giá trị kinh tế cũng như hài hòa với thiết kế tổng thể công trình.

nhom PMA platinum

Nhôm PMA Platinum là dòng nhôm được sử dụng phổ biến, bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt, với các dòng sản phẩm như: Cửa đi, cửa sổ, cửa thông phòng hệ bản phào, hệ cửa đi trượt 95, cửa sổ hệ 55.

pma lux 65

Nhôm cao cấp hệ rãnh C Châu Âu thương hiệu Lux 65 bảo hành 25 lớp sơn phủ bề mặt gồm: Cửa đi và cửa sổ mở quay, cửa xếp trượt 80, cửa trượt 120, cửa trượt 180.

classic

Sản phẩm mới nhôm hệ rãnh C Châu Âu PMA Classic 58 tích hợp nhiều tính năng ưu việt, được dự đoán là sản phẩm đón đầu xu hướng những năm tới, gồm: Cửa đi cửa sổ Classic 58, cửa đi trượt Classic 95, cửa sổ trượt Classic 55, cửa xếp trượt Classic 80.

Ngoài ra, PMA còn có đa dạng sản phẩm thoải mái khách hàng lựa chọn: Nhôm PMA hệ 55 vát cạnh; nhôm PMA hệ thủy lực; nhôm PMA hệ mặt dựng; nhôm PMA hệ trượt quay.

classic 58

Minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm,  năm 2023 PMA tự hào là thương hiệu duy nhất trong ngành nhôm đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

chung nhan

Nhôm PMA cam kết không ngừng sáng tạo và đổi mới để cải thiện các sản phẩm đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm cửa nhôm chất lượng nhất, bền đẹp nhất, vì một Việt Nam tươi đẹp và thịnh vượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *