Nhôm PMA tham gia xúc tiến thương mại tại Campuchia

nhom pma platinum trienlamquocte 8

nhom pma platinum trienlamquocte 6

Chương trình xúc tiến Thương mại do Đoàn doanh nhân trẻ Tp.HCM kết hợp cùng Hội doanh nhân Campodia tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp từ ngày 22/2 – 24/2/2023.

Thương hiệu Nhôm PMA với tư cách là thành viên trực thuộc hội Doanh nhân trẻ Tp.HCM do Ông Bùi Văn Thiệu Giám đốc Chi Nhánh Miền Nam tham dự. Tại  chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu kết nối, chia sẻ và xúc tiến Thương mại, tham quan đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia, tổ chức các phiên tọa đàm, giới thiệu trưng bày sản phẩm dịch vụ của các đơn vị tham dự.

nhom pma platinum trienlamquocte 4

Chương trình xúc tiến thương mại tại Campuchia cũng là dịp để đại diện Nhôm PMA được giao lưu, mở rộng đối tác mới, trao đổi và bán chéo sản phẩm cho các đơn vị cung cấp khác nhau. Đồng thời cũng đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh thương hiệu Nhôm PMA đến với đông đảo cộng đồng người Việt ở nước ngoài, đặc biệt là những khách hàng đang kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng.

Tại buổi buổi giao lưu kết nối và xúc tiến thương mại, các sản phẩm cửa Nhôm PMA đã trưng bày giới thiệu sản phẩm tới các Doanh nhân – Doanh nghiệp tại Campuchia, với các dòng sản phẩm cao Nhôm cao cấp:

nhom pma platinum trienlamquocte 9 nhom pma platinum trienlamquocte 1

  • Nhôm PMA Platinum
  • Nhôm PMA hệ Thủy lực
  • Nhôm PMA hệ trượt quay

nhom pma platinum trienlamquocte 8

Thông qua chương trình mở ra cơ hội xuất khẩu các dòng sản phẩm của Nhôm PMA tới các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á đặc biệt là tại Campuchia. Hy vọng rằng, trong thời gian tới Nhôm PMA sẽ có mặt tại nước bạn Campuchia và phục vụ các công trình xây dựng mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *