PMA RA MẮT NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT CAO CẤP HOSTEN

01

01

Tiên phong sáng tạo các sản phẩm dẫn đầu xu hướng, đáp ứng ngày càng cao của người tiêu dùng, Nhà máy Nhôm PMA nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt cao cấp với Thương hiệu HOSTEN.

Nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN với 2 hệ C70 và C120 sản xuất và lắp đặt các hệ cửa: Cửa trượt nâng, cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt, đặc biệt với hệ C120 là giải pháp lắp đặt cửa trượt nâng tôn cho vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của công trình.

9 1
Nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN với 2 hệ C70 và C120

Với cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh profile nhôm định hình được gắn kết bằng cách nhiệt sử dụng nhựa PA66 (cầu cách nhiệt) ở giữa, thanh profile có kết cấu nhiều khoang rỗng với gân tăng độ cứng, gioăng ép kính có thiết kế chân dài tạo thành 3 khoang rỗng, 3 tầng gioăng EPDM kết hợp với kính hộp giúp sản phẩm có tải trọng nhẹ, độ kín khít, độ bền cao, chịu lực va đập lớn, tiết kiệm điện năng.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN sử dụng bột sơn bảo hành 25 năm với khả năng kháng muối biển tuyệt đối và có thể lắp đặt cho các công trình trên biển….

8
Cầu cách nhiệt HOSTEN được làm từ vật liệu PA66

Cửa nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN sử dụng kính hộp tiết kiệm năng lượng, khả năng cách âm cực tốt; cách nhiệt trên 80%, chống bức xạ, tia UV. Đem lại không gian sống yên tĩnh, trong lành, thoải mái cho mỗi ngôi nhà.

Bên cạnh đó, với thời tiết mùa hè, khi sử dụng nhôm cầu cách nhiệt giảm được ~40% lượng nhiệt tác động từ bên ngoài, điều này giúp không khí trong phòng mát mẻ hơn, tiết kiệm điện năng sử dụng điều hòa. Khi sử dụng nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN vào mùa đông luôn được đảm bảo nhiệt độ trong phòng ấm hơn 30% tạo nên không gian thoải mái, ấm áp cho gia chủ.

12 1
Cửa nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN sử dụng kính hộp tiết kiệm năng lượng
10 2
Hệ thống gioăng EPDM kết hợp với kính hộp giúp sản phẩm có tải trọng nhẹ, độ kín khít, độ bền cao.
1 2
Nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN đồng bộ phụ kiện

Cửa nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN là sự tổng hòa của thiết kế đi kèm với việc khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các dòng cửa nhôm thông thường, cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp HOSTEN được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình cao cấp như: nhà mặt phố, biệt thự liền kề, khu chung cư, khu nghỉ dưỡng, resort, văn phòng hạng sang,…

5 1
Cửa sổ mở quay C120 Nhôm cầu cách nhiệt
7 1
Cửa trượt nâng C120
6
Cửa sổ trượt C120 Nhôm cầu HOSTEN
3 1
Cửa sổ mở hất C120
4
Cửa sổ mở hất C70
2 1
Cửa đi mở quay 2 cánh Nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN

Tiên phong trong cải tiến và sáng tạo sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với dòng sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt cao cấp mang thương hiệu HOSTEN đây được xem là bước tiến mạnh mẽ, tạo ra một “cuộc cách mạng” trong việc cải tiến sản phẩm, để đưa chất lượng – uy tín tới tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *