Review nhôm PMA Platinum – Được chỉ định dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Đại Lải

Nhom PMA tai du an Ho Dai Lai

Ngành xây dựng đã và đang dần được khôi phục, nhu cầu xây dựng các dự án đô thị nghỉ dưỡng cũng như xây dựng dân dụng đang được các chủ đầu tư quan tâm tới chất lượng của vật liệu xây dựng.

Các bộ cửa của các công trình dự án vừa đóng vai trò décor trang trì ngoài ra còn như một bộ khiên bảo vệ bề ngoài cho không gian kiến trúc nội thất đó.

Nhôm PMA Platinum hệ XF đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước cũng như các chủ đầu tư xây dựng lựa chọn là giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho các dự án và công trình cao cấp. Khu nghỉ dưỡng tại Hồ Đại lại với tổng diện tích hơn 2ha được thiết kế 1 khách sạn và 30 căn biệt thự liền kề được chỉ định sử dụng Nhôm PMA Platinum cho các bộ cửa của các căn biệt thự nghỉ dưỡng liền kề.

Xin mời quý vị cùng Ekip Media của Nhà máy nhôm PMA trải nghiệm không gian sống cao cấp và được sử dụng cửa nhôm PMA Platinum, với hơn 500m2 cửa nhôm bao gồm:

Hệ cửa đi mở quay 2 cánh và 4 cánh màu café sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn phủ bề mặt Hệ cửa đi Nhôm PMA Platinum màu vân gỗ bảo hành 10 năm Hệ thống cửa sổ của khu nghỉ dưỡng.

Nhôm PMA Platinum với hệ sinh thái đa dạng như: Khung bao hệ 55 có độ dầy tư 1.4-2.0mm Khuôn bao hệ phào đơn và phào kép có thể ôm tường từ 135m đến 265mm. Với các bản cánh có độ dầy từ 1.4 – 2.0mm có thể sử dụng bản cánh: 87mm,115mm,140mm,160mm và 180mm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm tôn lên vẻ đẹp của các bộ cửa của dự án và các công trình.

Với sự tin yêu của khách hàng, năm 2023 nhà máy Nhôm PMA là đơn vị duy nhất vinh dự đón nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

#NhômPMA #nhom_pma #thuonghieunhompma #nhompmaclassic58 #nhomranhcpmaclassic58 #khuyenmainhompmaclassic58 

———————————————————————————————————————–

Thương hiệu Nhôm PMA là đơn vị tiên phong sáng tạo và sản xuất thanh nhôm định hình hàng đầu Việt Nam.

Là Thương hiệu duy nhất trong ngành nhôm đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2023.

Với các sản phẩm: CỬA SỔ – CỬA ĐI – CỬA THÔNG PHÒNG

– Nhôm PMA hệ 55

– Nhôm PMA Platinum hệ XF (bảo hành 15 năm lớp Sơn phủ bề mặt)

– Nhôm hệ rãnh C PMA Classic 58

– Nhôm hệ rãnh C Cao cấp Lux 65 HỆ CỬA TRƯỢT

– Nhôm PMA Platinum hệ 95

– Cửa sổ trượt 55

►Trang web chính thức: https://pma.com.vn/

► Fanpage chính thức: /nhompmaatc  

► Email liên hệ: nhompma@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *