Thương hiệu Nhôm PMA Đồng hành cùng lễ ra mắt Hội ngành cửa Hải Phòng

nhom pma 3

nhom pma 3

Ngày 8/10 vừa qua, lễ ra mắt Hội ngành cửa Hải phòng đã được tổ chức thành công tốt đẹp.Thương hiệu Nhôm PMA hân hạnh đồng hành cùng Hội Ngành cửa Hải Phòng với vai trò là đơn vị tài trợ vàng. Thương hiệu Nhôm PMA đã có gần 10 năm hình thành và phát triển, tự hào là đơn vị tiên phong mang tới các giải pháp thanh nhôm định hình trên thị trường.
nhom pma 5
nhom pma 1
PMA chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, mẫu mã đa dạng và đặc biệt với sản phẩm Nhôm PMA Platinum hệ XF bảo hành lên tới 15 năm đã góp phần nâng cao chất lượng cho các công trình, tạo cho ngôi nhà hiện đại và sang trọng.
Trong Lễ ra mắt Hội ngành cửa Hải Phòng, Thương hiệu Nhôm PMA với tư cách là đơn vị tài trợ Vàng cho sự kiện. Bên cạnh đó, Nhôm PMA cũng mang tới không gian triển lãm hệ thống sản phẩm đa dạng. Đặc biệt tại khu vực trưng bày, PMA chính thức giới thiệu dòng sản phẩm cao cấp nhất thị trường: Nhôm PMA Hệ 65EU với nhiều đặc điểm nổi bật, là sản phẩm bảo hành 15 năm lớp sơn bề mặt, sản phẩm có độ chai cứng và chống va đập cao.
nhom pma 6
Hơn nữa với thiết kế khác biệt dòng sản phẩm hệ 65EU còn có khả năng chống bão phù hợp cho nhiều công trình dự án cũng như các công trình dân dụng đặc biệt là các dự án công trình thường bị ảnh hưởng gió bão và vùng giáp biển. Ngoài tính năng nổi trội trên với hệ sản phẩm mới của Nhôm PMA còn có khả năng kháng muối biển, kháng oxy hóa, kháng tia UV và đặc biệt cách âm cách nhiệt cao.
nhom pma 7
Lễ ra mắt Hội Ngành cửa Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho quý khách hàng. Thương hiệu Nhôm PMA kính chúc Hội Ngành cửa Hải Phòng phát triển bền vừng và xây dựng nhiều chương trình, các hoạt động mang lại nhiều giá trị cho các hội viên.
nhom pma 11
nhom pma 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *