Thương hiệu Nhôm PMA tự hào nhận chứng nhận Hàng Việt Nam do người tiêu dùng bình chọn năm 2023

nhom pma hang viet nam chat luong cao 2023 3 scaled 1

NHAT5726 scaled 1

Tối 14/3/2023, tại Tp.HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2023 do người tiêu dùng bình chọn đến với 519 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe, cùng sự giám sát minh bạch của Ban tổ chức và đặc biệt chương trình HVNCLC 2023 đã trực tiếp khảo sát gần 100 nghìn người tiêu dùng trên toàn quốc. Thương hiệu Nhôm PMA đã vinh dự được trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2023.

nhom pma hang viet nam chat luong cao 2023 3 scaled 1

Đây không chỉ là một cột mốc quan trọng, ghi  dấu thành quả của Ban lãnh đạo, toàn thể đội ngũ nhân sự PMA đã miệt mài nỗ lực, sáng tạo, sản xuất ra những hệ Nhôm PMA chất lượng cao, mang lại những công trình đẹp, góp phần nâng cao uy tín của ngành vật liệu xây dựng trong nhiều năm qua.

Mà đây còn là kết quả của sự tin tưởng, lựa chọn, yêu mến đến từ hàng nghìn người tiêu dùng thông thái trên toàn quốc, đã thực chứng, đã trải nghiệm và sử dụng Thương hiệu Nhôm PMA cho các công trình xây dựng của mình. Vì uy tín mà bình chọn, vì chất lượng thực sự mà bình chọn.

Ông Trần Quý Chiến – Nhà sáng lập, Giám đốc kinh doanh thương hiệu Nhôm PMA trong lễ nhận giải đã nhấn mạnh: “Thành tựu này chính là động lực to lớn để đội ngũ Nhôm PMA tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, cam kết sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất, vượt trội nhất để xứng đáng với danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023 và nhiều năm tiếp theo”.

NHAT5726 scaled 1 1

Xin chúc mừng Thương hiệu Nhôm PMA, PMA tự hào đứng trong bản đồ doanh nghiệp Việt Nam với danh hiệu cao quý này. Thương hiệu Nhôm PMA xin được gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách hàng là những người trực tiếp sử dụng các sản phẩm cửa nhôm mang thương hiệu PMA, đội ngũ những người lao động, gửi đến Đối tác, khách hàng, các tổng kho, đại lý, xưởng sản xuất,…Cảm ơn vì đã cùng PMA làm nên điều kì diệu. Chứng nhận này thuộc về tất cả chúng ta, xin chân thành cảm ơn.

Phát biểu tại buổi lễ trao chứng nhận, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi, đánh giá cao cộng đồng doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã có những đóng góp lớn lao để xây dựng cộng đồng doanh nghiệp nước nhà. Trong bối cảnh khó khăn của kinh tế thế giới, kinh tế đất nước thì đây là những nỗ lực rất trân quý.

Chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao đã bước qua năm thứ 27 – chương trình do người tiêu dùng bình chọn tiếp tục phát huy những giá trị bền vững vốn có là: Chương trình xúc tiến trọng điểm của TPHCM; tạo động lực thúc đẩy và cổ vũ hiệu quả nhất cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị; tạo động lực thúc đẩy các doanh nghiệp nâng chất sản phẩm, phát triển thương hiệu, tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển bền vững; là cầu nối sản phẩm của doanh nghiệp với hệ thống các nhà bán lẻ; bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng.

Với sự lao động bền bỉ luôn đề cao chất lượng sản phẩm, đồng hành sát cánh với ngành xây dựng, PMA xứng đáng khi được trao tặng chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2023.

NGU1608 scaled 1

Để thương hiệu Nhôm PMA luôn giữ vững thành quả, trở thành biểu tượng của chất lượng trong ngành vật liệu xây dựng, đội ngũ PMA không ngừng nỗ lực; sáng tạo, cải tiến cho ra đời những sản phẩm cao cấp, phù hợp với nhu cầu thị hiếu và xu hướng của ngành xây dựng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *