Tổng kho nhôm PMA Á Âu – Khai xuân 2023 thành công rực rỡ

Nhom pma a au pma platinum 28 2

Nhom pma a au pma platinum 11

Khai Xuân – Khai hội – Khai nguyện ước

Mở tâm – Mở trí – Mở thành công

Cái rét ngọt của Miền Bắc khiến cho không khí Tết vẫn còn đang nồng ấm và tháng giêng tháng của lễ hội như đang trôi thật chậm. Mùa khai hội như vẫn đang rộn ràng, tràn đầy niềm vui và niềm hy vọng mới.

Nhom pma a au pma platinum

Trong muôn vạn sắc Xuân, Thương hiệu nhôm PMA và Tổng kho nhôm PMA Á Âu đã tổ chức thành công chương trình: Gặp mặt đầu Xuân 2023 tại thị xã Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc ngày 15/2/2023 vừa qua.

Gặp mặt đầu Xuân đã trở thành nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của thương hiệu nhôm PMA. Chương trình tại Tổng kho nhôm PMA Á Âu đã vinh dự được đón tiếp rất nhiều vị khách qúy như: Ông Trần Quý Chiến – Nhà sáng lập Giám đốc  Kinh Doanh toàn Quốc, Thương hiệu Nhôm PMA.

Nhom pma a au pma platinum 24

Trong không khí đoàn viên, ấm áp, Ông Vũ Văn Việt – Giám đốc công ty TNHH Á Âu rất xúc động gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến với tất cả các vị khách mời. Đồng thời cũng cảm ơn sâu sắc sự nhiệt tình, hỗ trợ của Ban lãnh đạo công ty PMA, sự đồng hành đầy niềm tin đến từ các đại lý, các chủ xưởng sản xuất đã gắn bó cùng tổng kho nhôm PMA Á Âu trong suốt 6 năm qua.

Nhom pma a au pma platinum 23

Vĩnh Phúc – Phú Thọ – Tuyên Quang là 3 tỉnh thuộc cung đường Tây Bắc, đã và đang khoác lên mình những chiếc áo mới, ngày càng tươi đẹp hơn, khang trang hơn với tốc độ phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Tổng kho nhôm PMA Á Âu tự hào là một trong những thành tố góp phần trong hành trình đổi mới của các xã/ huyện thuộc 3 tỉnh trên với mục tiêu cung ứng vật liệu xây chất lượng, các giải pháp sản xuất tiện ích, tiết kiệm, phù hợp với xu hướng, nhu cầu của người dùng.

Còn về phía công ty nhôm PMA, Ông Trần Quý Chiến khảng định: Các hệ nhôm PMA luôn tiên phong về chất lượng, chính sách bán hàng hấp dẫn; tư vấn chiến lược, hỗ trợ  các tổng kho phát triển thị trường. PMA cũng cam kết không ngừng nỗ lực, để tiếp tục nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm mới cao cấp, phù hợp với xu hướng và thị hiếu của người dùng.

Nhom pma a au pma platinum 15

Niềm vui như nhân lên bất tận giữa những ngày Xuân đẹp nhất. Tiếng nói, tiếng cười, những câu chuyện tâm giao tựa như chất keo gắn kết các thành viên. “Bốn phương trời ta về đây chung vui”, tất cả cùng là anh em một nhà trong đại gia đình nhôm PMA.

Nhom pma a au pma platinum 22

Mỗi hành trình là một khởi đầu mới tốt đẹp. Thương hiệu nhôm PMA rất hạnh phúc khi đã xây dựng được một cộng đồng đoàn kết, đầy tâm huyết. “Mở tâm – Mở trí – Mở thành công”, PMA hy vọng với năng lực sản xuất đủ lớn và hàng trăm trái tim khối óc hội tụ sẽ cùng nhau viết nên những diệu kì.

Nhom pma a au pma platinum 19

Diệu kì đó là công việc, là ấm no hạnh phúc, là một cộng đồng hưng thịnh, bình an. Chương trình gặp mặt đầu Xuân 2023 tại Tổng kho nhôm PMA Á Âu đã diễn ra thành công rực rỡ, ấn tượng và tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi người hẳn mãi không phai.

Chung một niềm tin chiến thắng trong 2023, công ty nhôm PMA cũng như tổng kho Á Âu một lần nữa kính chúc tất cả Đối tác, Khách hàng, Đại lý, Chủ xưởng sản xuất sẽ cùng bước vào năm mới đầy khí thế và quyết tâm.

 

Nhom pma a au pma platinum 2 1

Nhom pma a au pma platinum 27 1 Nhom pma a au pma platinum 28 1

Nhom pma a au pma platinum 25 1 Nhom pma a au pma platinum 12 1 Nhom pma a au pma platinum 13 1 Nhom pma a au pma platinum 14 2 Nhom pma a au pma platinum 14 1 1 Nhom pma a au pma platinum 16 1 Nhom pma a au pma platinum 17 1 Nhom pma a au pma platinum 18 1 Nhom pma a au pma platinum 21 1

Nhom pma a au pma platinum 3 2 Nhom pma a au pma platinum 4 2 Nhom pma a au pma platinum 6 2 Nhom pma a au pma platinum 7 2 Nhom pma a au pma platinum 8 2 Nhom pma a au pma platinum 9 2 Nhom pma a au pma platinum 10 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *