Chứng chỉ chất lượng của nhôm hệ PMA – ATC

chung nhan pma 1 1

chung nhan pma 1 1

Sản phẩm Nhôm Thanh định hình mang thương hiệu PMA được sản xuất trên giây truyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn của cộng hoà liên bang Đức. Phôi nhôm Bilet để sản xuất ra nhôm thanh định hình mang thương hiệu PMA đều đạt tiêu chuẩn quốc tế 6063-T5.

Tất cả các sản phẩm nhôm PMA đều được hoá già 100% nên tạo độ cứng chắc chắn cho cửa đi cửa sổ và vách cố định. Sản phẩm nhôm PMA đều được HỢP QUY VÀ HỢP CHUẨN theo quy định và tiêu chuẩn của BỘ XÂY DỰNG và theo TCVN.

Sản phẩm nhôm PMA được Sơn phủ bởi hệ thống giây chuyền Sơn đứng của tập đoàn ADB đạt tiêu chuẩn của cộng hoà liên bang ĐỨC. Súng phun Sơn của Tập Đoàn GEMA -THUỴ SỸ tạo nên bề mặt mịn đanh chịu được sự khắc nghiệt của thời tiết và môi trường khắc nghiệt nắng nóng và muối biển.

Bên cạnh đó tháng 11 năm 2022 Thương hiệu Nhôm PMA vinh dự đón nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao CHN. Giải thưởng nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển, thâm nhập vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Nhôm PMA tự hào là doanh nghiệp được nhận chứng nhận trong dịp này.

nhom pma chung nhan 1 1

nhom pma chung nhan 2 1nhom pma chung nhan 3 1

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *