Giải pháp mới, Cơ hội mới 2024 với ngành vật liệu xây dựng

giai phap

Năm 2023 khép lại với nhu cầu thị trường sụt giảm, ngành BĐS đóng băng, sự cạnh tranh gay gắt đến từ rất nhiều thương hiệu khác nhau… Đây là những thách thức lớn trong lĩnh vực xây dựng và đặc biệt là ngành cửa, chúng ta cần những giải pháp để thích nghi, biến khó khăn thành cơ hội để phát triển trong năm 2024.

Những thách thức của thị trường nhôm Việt

Khi nhu cầu xây dựng vẫn chưa có chiều hướng khôi phục, năm 2024 dự báo kinh tế chưa có chiều hướng tăng lên, đi kèm với sự cạnh tranh khốc liệt giữa các ngành hàng, nhãn hàng từ chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu và đặc biệt về giá thành…

Người tiêu dùng cũng như các đơn vị sản xuất luôn mong muốn có những giải pháp mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm, tối ưu công tác sản xuất, uy tín, chất lượng và đặc biệt có sự cạnh tranh trong giá thành của sản phẩm.

giai phap
Sự cạnh tranh về thương hiệu, về giá thành, sự thay đổi của thị trường BĐS đi kèm với sự biến động của ngành vật liệu xây dựng, đặc biệt với người tiêu dùng luôn mang tâm lý luôn lựa chọn, tìm kiếm những sản phẩm phù hợp về tính năng, chất lượng. Điều này đặt ra câu hỏi hóc búa cho các doanh nghiệp để đi tìm lời giải trong năm 2024.

Giải pháp mới, cơ hội mới 2024

Với những thách thức như vậy, năm 2024 có thể được xem là “bước ngoặt” của Nhà máy Nhôm PMA, không chỉ là tiền đề cho chặng đường sắp tới mà còn kỳ vọng với nhiều sự bùng nổ lẫn khởi sắc.

Xác định được mục tiêu này, BLĐ Nhà máy Nhôm PMA đã quyết định cho ra mắt các dòng sản phẩm mới để phù hợp với người tiêu dùng, sẵn sàng đón đầu trên một tâm thế mới:

Chính thức ra mắt cửa thông phòng VOTA – giải pháp tối ưu thay thế cửa thông phòng truyền thống bằng gỗ tự nhiên với mẫu mã và màu sắc đa dạng, thiết kế khuôn bao kép bằng nhôm nẹp phào ôm tường hai mặt tạo nên kết cấu chắc chắn và độ thẩm mĩ cao.
Cánh cửa được làm bằng khung nhôm ốp tấm Picomat cao cấp hai mặt, giữa được bơm foam đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cao, chống nước, chống ẩm, không cong vênh, mối mọt.

CHINH
cửa thông phòng VOTA – giải pháp tối ưu thay thế cửa thông phòng truyền thống bằng gỗ tự nhiên

Với dòng sản phẩm Thanh Nhôm định hình, Nhà máy Nhôm PMA đã được ra dòng sản phẩm Nhôm cầu cách nhiệt với thương hiệu HOSTEN.

Nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN với 2 hệ C70 và C120 sản xuất và lắp đặt các hệ cửa: Cửa đi mở quay, cửa sổ mở quay, cửa sổ mở trượt, đặc biệt với hệ C120 là giải pháp lắp đặt cửa trượt nâng tôn cho vẻ đẹp sang trọng, hiện đại của công trình.
Với cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh profile nhôm định hình được gắn kết bằng cách nhiệt sử dụng nhựa PA66 (cầu cách nhiệt) ở giữa, thanh profile có kết cấu nhiều khoang rỗng với gân tăng độ cứng.

01 1
Nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN với 2 hệ C70 và C120

Cửa nhôm cầu cách nhiệt HOSTEN sử dụng bột sơn bảo hành 25 năm với khả năng kháng muối biển tuyệt đối và có thể lắp đặt cho các công trình trên biển….

Đặc biệt, Nhà máy Nhôm PMA chính thức đưa vào sử dụng đồng bộ cửa cuốn với hệ thống động cơ mang thương hiệu GARADOOR cùng với nhiều biên dạng nan cửa phù hợp với các giải pháp lựa chọn của khách hàng, đồng thời xây dựng tiện ích ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc vận hành động cơ nhằm mang tới sự tiện lợi cho người tiêu dùng.

Artboard 8
Hệ thống động cơ mang thương hiệu GARADOOR cùng với nhiều biên dạng nan cửa phù hợp với các giải pháp lựa chọn của khách hàng

Ban lãnh đạo Nhà máy Nhôm PMA là đơn vị đầu tiên mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm tấm lợp Nhôm hợp kim PMA chất lượng cao, thẩm mĩ và bền đẹp, chống ăn mòn 30 năm, thích hợp với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt của biển đảo.

Artboard
Tấm lợp Nhôm hợp kim PMA chất lượng cao, thẩm mĩ và bền đẹp, chống ăn mòn 30 năm

Dù được dự báo trong năm 2024 nền kinh tế chưa có chiều hướng tăng lên, thị trường còn nhiều biến động tuy nhiên với sự thích nghi đi kèm với các giải pháp mới từ BLĐ nhà máy Nhôm PMA liên quan đến việc cải tiến các dòng sản phẩm mới, năm 2024 được kỳ vọng mở ra những cơ hội mới sẽ mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng trên khắp cả nước những sản phẩm chất lượng nhất, tối ưu về giá thành, chi phí đầu ra nhưng luôn đảm bảo về mặt chất lượng.

Đồng thời, Nhà máy Nhôm PMA hướng tới các dòng sản phẩm sẽ phục vụ & đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng, không chỉ mẫu mã bền đẹp, thẩm mĩ mà còn chất lượng, sự tin tưởng trong từng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm của Nhà máy Nhôm PMA chứa đựng tâm huyết của sự nghiên cứu & nỗ lực, của sự tiên phong dẫn đầu trong việc tìm ra những ưu điểm để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *