KHÁM PHÁ DỰ ÁN TRƯỜNG PHỔ THÔNG QUỐC TẾ VIỆT NAM ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG NHÔM PMA

2 1

Trường học không những là nơi truyền đạt kiến thức mà còn là nơi trau dồi kỹ năng, ươm mầm những mầm non tương lai cho đất nước. Một môi trường học tập tốt, sẽ giúp các em học sinh thoải mái, tạo tiền đề giúp chắp cánh ước mơ, vươn cao vươn xa hơn.

Trên hành trình kiến tạo và xây dựng các công trình giáo dục, việc lựa chọn vật liệu cửa đóng vai trò quan trọng để đảm bảo sự an toàn, vững chãi. Một bộ cửa chắc chắn không chỉ mang lại sự tiện nghi, thẩm mỹ mà còn mang đến không gian, giúp các em học sinh được học tập tốt hơn.

1 1
Toàn cảnh dự án trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam

Mới đây, Nhà máy Nhôm PMA tự hào khi là đơn vị được chỉ định sử dụng thanh nhôm PMA sử dụng cho dự án trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam tại KĐT Dương Nội, Hà Đông.

Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam nằm trong khuôn viên rộng gần 4 ha, được quy hoạch xây dựng hiện đại với hệ thống phòng học hiện đại, theo tiêu chuẩn giáo dục năm sao quốc tế bao gồm: Hệ thống phòng học biệt lập cho từng cấp, khu khoa học công nghệ & thư viện, hệ thống nhà thi đấu giáo dục thể chất, khu nội trú cho CBCNV,…

3 1
Dự án do Công ty Tiến Phát là đơn vị trúng thầu cung cấp hạng mục nhôm kính

Toàn bộ hệ thống cửa nhôm kính được chỉ định sử dụng nhôm và phụ kiện đồng bộ của Thương hiệu Nhôm PMA bao gồm hệ thống cửa chính các phòng học, hệ thống cửa sổ, vách mặt kính.
Nhà máy Nhôm PMA tự hào khi các bộ cửa nhôm chất lượng được chỉ định sử dụng và trang bị cho các phòng học, giúp cho các em học sinh có không gian học tập theo tiêu chuẩn quốc tế.

7 1
Trường Phổ thông Quốc tế Việt Nam có tổng diện tích gần 4ha

Dự án trưởng Phổ thông Quốc tế Việt Nam do công ty CP Xây dựng PDM trúng thầu xây dựng, nhà thầu nhôm kính Tiến Phát là đơn vị được chỉ định cung cấp hệ thống nhôm kính.
Nhà máy Nhôm PMA vinh dự khi là Thương hiệu duy nhất trong ngành thanh nhôm định hình được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023.

2 1
Đồng thời, là Thương hiệu tiên phong xây dựng và áp dụng các chính sách bảo hành bề mặt sơn với thanh nhôm định hình.
Đặc biệt, với sự tin tưởng của khách hàng, Nhà máy Nhôm PMA cam kết luôn từng ngày sáng tạo, mang tới nhiều giải pháp sản xuất và thi công trong lĩnh vực xây dựng vì một hình ảnh Việt Nam thịnh vượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *