NHÔM PMA ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH TẠI DỰ ÁN TRƯỜNG HỌC RỘNG 2HA Ở THÁI BÌNH

DJI 0348

Được xem là một trong những ngôi trường cấp 2 trọng điểm của tỉnh Thái Bình về chất lượng đào tạo, quy mô giảng dạy. Trường THCS Phạm Huy Quang, huyện Đông Hưng đang từng ngày “thay da đổi thịt”, hoàn thiện, xây dựng mới cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập của nhà trường ngày một tốt hơn. 

Được xây dựng trên khuôn viên rộng gần 20 ngàn m2, Dự án nằm trong kế hoạch xây dựng Huyện Đông Hưng – Tỉnh Thái Bình nằm trong Ban dự án xây dựng Huyện Đông Hưng, Công ty Xây dựng Duy Tưởng là đơn vị trúng thầu xây dựng. Kiến trúc trường học gồm hệ thống tòa nhà 3 tầng kết hợp với các nhà công vụ, khu nhà KTX dành cho giáo viên. Thiết kế trường học theo phong cách hiện đại, mạnh mẽ với 2 tòa nhà song song với nhau tạo sự liên kết chặt chẽ, kết cấu chắc chắn. 

DJI 0326 scaled

Toàn bộ hệ thống cửa Nhôm kính của dự án được chỉ định sử dụng sản phẩm Nhôm hệ 55 vát cạnh của Nhà máy Nhôm PMA với hệ thống cửa chính của các phòng học, hệ thống cửa sổ của các khuôn viên trong dự án. 

Cùng với đó, sự kết hợp giữa thiết kế góc cạnh vuông vắn và màu sơn sắc trắng nổi bật làm tôn sự phong cách, trẻ trung cho công trình, tạo cảm giác hài hòa với khuôn viên của nhà trường. 

Việc xây mới dự án trường THCS Phạm Huy Quang nằm trong cải cách, đổi mới chất lượng giáo dục tỉnh Thái Bình giai đoạn 2021-2026 nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, hướng đến đáp ứng cơ sở vật chất trong giảng dạy để tạo môi trường lành mạnh cho các em học sinh.

DJI 0338 scaled

Bên cạnh đó, việc nâng cao chất lượng và hiệu quả giảng dạy, dự án trường THCS Phạm Huy Quang còn hướng tới việc đổi mới, xây dựng nguồn lực học sinh chất lượng cao, nâng cao hiệu quả đào tạo và hướng đến trở thành trường THCS trọng điểm của tỉnh Thái Bình. 

Vinh dự khi được chủ đầu tư lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa đi, cửa thông phòng, cửa sổ cho dự án, Đại lý Nhôm kính PMA Mai Diễn là đơn vị sản xuất thi công toàn bộ hệ thống cửa cho công trình. Trong đó có thể kể đến các sản phẩm chủ đạo của nhôm PMA như: hệ thống cửa đi PMA hệ 55 Vát cạnh màu cà phê, cửa sổ mở quay PMA hệ 55 Vát cạnh kết hợp với kính trắng an toàn làm tô điểm thêm vẻ đẹp cho công trình.

Góp phần đem lại không gian học tập lý tưởng, cửa nhôm PMA đáp ứng yêu cầu với khả năng chống ồn, cách nhiệt ưu việt. Thanh profile nhôm thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng độ cứng, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường. 

Bề mặt được bao phủ với một lớp sơn tĩnh điện đến từ hãng AkzoNobel có độ bền cao. Bên cạnh đó, cửa nhôm PMA hệ 55 Vát cạnh cũng có khả năng chịu lực va đập mạnh, đứng vững trong cửa ngay cả khi bị đập rạn vỡ, góp phần ngăn chặn hiệu quả sự thâm nhập từ bên ngoài đồng thời giảm tối đa sự nguy hiểm cho người sử dụng.

DJI 0348 scaled

Nhờ vậy, việc sử dụng cửa nhôm PMA đảm bảo môi trường học tập, giảng dạy hoàn toàn yên tĩnh, sự an toàn tối ưu cho công trình, cách âm, cách nhiệt, kín khí và bền bỉ với thời gian. Bên cạnh đó, ưu điểm này còn mang lại hiệu quả cao về mặt kinh tế khi nhà trường có thể tiết kiệm nhiều chi phí như: chi phí điện năng bởi hệ thống điều hòa, đèn chiếu sáng, chi phí sửa chữa và bảo dưỡng trong suốt quá trình sử dụng lâu dài.

Với niềm tin yêu của khách hàng, và đặc biệt là sản phẩm được chỉ định đưa vào sử dụng cho các dự án Giáo dục. Nhà máy Nhôm PMA cam kết luôn từng ngày sáng tạo, mang tới nhiều giải pháp sản xuất và thi công trong lĩnh vực xây dựng vì một hình ảnh Việt Nam thịnh vượng. Đây cũng là điểm cộng lớn để các chủ đầu tư tin tưởng và sử dụng sản phẩm Nhôm PMA. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *